Những trăn trở khó nói của CEO trong thời đại ngày càng khó chiều và khó chiều lòng khách hàng

Rate this post

Có thể bạn chưa biết, định nghĩa về thành công trong kinh doanh đã thay đổi trong những năm qua. Trong một cuộc khảo sát của PricewaterhouseCoopers với 1.409 giám đốc điều hành cấp cao tại 83 quốc gia trên thế giới, có tới 76% cho rằng thành công trong kinh doanh của một công ty không chỉ nằm ở lợi nhuận tài chính.

Theo khảo sát, các CEO đến từ 83 quốc gia trên thế giới có nhu cầu rất lớn trong việc ứng dụng công nghệ để giải thích chính xác và rõ ràng hơn những nhu cầu ngày càng phức tạp và phát triển của khách hàng, từ đó tạo cơ hội tiếp xúc với họ nhiều hơn.

Bài toán khó của CEO trong thời đại khách hàng ngày càng khó tính - Ảnh 1.

Theo cuộc khảo sát CEO toàn cầu thường niên lần thứ 25 của PwC, ưu tiên hàng đầu là bên cạnh các chỉ số về khả năng sinh lời.

Các nhà quản lý cấp cao hiểu rằng để giải quyết vấn đề này, công ty cần đầu tư xây dựng hệ thống dữ liệu khách hàng khoa học, trong đó dữ liệu có thể được sử dụng để phân tích hành vi khách hàng, đưa ra các khuyến nghị. dự báo cũng như trở thành cơ sở cho các quyết định của họ trong tương lai.

Ra quyết định dựa trên cảm xúc – Điều cấm kỵ của CEO trong thời đại 5.0

Trên thực tế, nhiều CEO hiểu rõ vai trò của dữ liệu, báo cáo,… trong các vấn đề ra quyết định. Đặc biệt trong thị trường phát triển ngày nay, nhu cầu của khách hàng trở nên phức tạp và liên tục thay đổi.

Trong một cuộc khảo sát của Deloitte (2019) với các CEO tại Mỹ, có tới 63% cho rằng công ty của họ đang hoạt động không theo kết quả của dữ liệu phân tích, thậm chí 67% đang gặp vấn đề khi truy cập dữ liệu. cho dù khách hàng của riêng họ. Hầu hết các nhà lãnh đạo cấp cao phụ thuộc vào dữ liệu khách hàng để đưa ra quyết định cải thiện hoạt động kinh doanh với đúng đối tượng, vào đúng thời điểm.

Tuy nhiên, điều này không dễ dàng trong thực tế. Khi dữ liệu khách hàng được trải rộng trên nhiều hệ thống, công cụ báo cáo, sự thiên vị tại các chi nhánh, việc đưa ra câu trả lời chính xác cho các CEO là điều không tưởng. Các báo cáo từ người quản lý trên hệ thống thường xảy ra sự không thống nhất về số liệu, gây lãng phí thời gian trong các cuộc thảo luận, họp hành để tìm ra con số chính xác. Các CEO cần quyền truy cập vào một nguồn dữ liệu duy nhất và phiên bản báo cáo chính xác nhất.

Trên quan điểm quản lý khách hàng, nâng cao doanh số, các nhà quản lý cấp cao cần một hệ thống lưu trữ phiên bản báo cáo duy nhất, phân tích dữ liệu chính xác nhất, có thể truy cập mọi lúc, mọi nơi dựa trên thời gian thực. Khi các CEO sở hữu một công cụ như vậy, họ sẽ có cơ sở vững chắc để họ đưa ra quyết định cho những việc quan trọng như tăng giá, giảm một dòng sản phẩm hay chạy các chương trình khuyến mãi …

Hơn ai hết, CEO hiểu rõ và luôn có những khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp mình làm chủ. Tuy nhiên, để hiểu chi tiết, có cái nhìn sâu sắc và toàn diện về khách hàng tiềm năng, từ đó đưa ra quyết định cho một chiến dịch marketing hiệu quả, các CEO cần có một công cụ hỗ trợ. CRM Bizfly được nhiều nhà quản lý cấp cao tin dùng nhờ khả năng lưu trữ và hỗ trợ phân tích, đánh giá toàn diện dữ liệu khách hàng doanh nghiệp. Nền tảng này cũng ghi lại các tương tác của khách hàng với công ty trong thời gian thực, phân loại và cho phép người quản lý theo dõi vị trí chính xác của khách hàng trong chu kỳ bán hàng tại công ty. Từ đó, không chỉ giúp CEO đưa ra quyết định mà còn giúp họ dự đoán xu hướng, lập kế hoạch cải tiến hoặc xây dựng chiến lược kinh doanh hiệu quả trong tương lai.

Quản lý hiệu quả dữ liệu khách hàng để đưa ra quyết định kinh doanh chính xác – “Nói thì dễ, làm khó”

Đề cập đến việc ứng dụng phần mềm vào quy trình hoạt động của doanh nghiệp tại chương trình “CEO là chìa khóa thành công”, ông Phạm Phi Hùng, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Vận tải Phạm Hùng nhấn mạnh hai tiêu chí cơ bản: Dễ học. , dễ sử dụng “. Khi ứng dụng phần mềm vào doanh nghiệp cần tạo điều kiện cho các bộ phận, nhân viên dễ học và sử dụng, hạn chế tối đa các công cụ. Trong khi đó, bà Trần Thu Hà, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Công ty Cổ phần Bes VN khẳng định, phần mềm phải phù hợp với mô hình kinh doanh và phục vụ quy trình làm việc của công ty trên thực tế.

Có nhiều bài học xương máu về việc mua phần mềm nhưng không thể áp dụng đại trà vì nhiều lý do, lý thuyết xa rời thực tế. Hơn ai hết, Bizfly CRM được phát triển dựa trên những trăn trở của chính các CEO trong lĩnh vực quản lý dữ liệu khách hàng.

Bằng sự thấu hiểu nỗi đau và, mong muốn đồng hành cùng doanh nghiệp trên con đường chuyển đổi số; Bizfly đã nghiên cứu, sáng tạo và phát triển Bizfly CRM và đã có hơn 2 năm hoàn thiện và phát triển hoạt động nội bộ của VCCorp trước khi trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của các doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ trên mọi lĩnh vực. đồng ruộng.

Những trăn trở khó đỡ của CEO trong thời đại khách hàng ngày càng khó tính - Ảnh 2.

Bizfly CRM có cổng API tích hợp giúp dễ dàng kết nối với các hệ thống hiện có như trung tâm cuộc gọi, sms, chatbots trong hệ sinh thái Bizfly hoặc các ứng dụng của bên thứ ba.

Vừa là nhà phát triển phần mềm vừa là người sử dụng trực tiếp, Bizfly CRM sở hữu những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chuyển đổi số, liên tục cập nhật phiên bản tối ưu nhất cho người dùng. Đội ngũ hỗ trợ 24/7 của Bizfly sẵn sàng hướng dẫn doanh nghiệp trong suốt quá trình sử dụng và vận hành ứng dụng. Không chỉ vậy, Bizfly CRM còn được tích hợp cổng API cho phép chủ động kết nối với các hệ thống hiện có trong doanh nghiệp như call center, sms, chatbots trong hệ sinh thái Bizfly Martech & Salestech hoặc các ứng dụng từ bên thứ 3. .

Đặc biệt hơn, Bizfly là một trong số ít đơn vị tại Việt Nam hiện cung cấp giải pháp Bizfly CRM “custom” – tùy biến theo yêu cầu của khách hàng cho các dự án lớn, có yêu cầu môn học phức tạp. được thiết kế để phù hợp với đặc điểm riêng của các tổ chức và doanh nghiệp có quy mô lớn.

Tóm lại, hầu hết các CEO hoặc quản lý cấp cao của doanh nghiệp đều nhận thức rõ tầm quan trọng của việc sử dụng một nền tảng duy nhất để quản lý và chăm sóc dữ liệu khách hàng nhằm tạo cơ sở cho việc phân tích, dự báo và phân tích. báo cáo khách hàng chính xác nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp để giải quyết triệt để những băn khoăn đó và e ngại về một nền tảng cồng kềnh khó đưa vào hoạt động trên diện rộng đối với đội ngũ nhân sự không đồng đều thì Bizfly CRM là một gợi ý. lý tưởng.

Bizfly tự hào là đơn vị trực tiếp cung cấp và triển khai các giải pháp cho nhiều lĩnh vực (tài chính – ngân hàng, giáo dục, y tế, bất động sản, …..) như Vingroup, Samsung, Bamboo Airway, Sohaco Pharmaceutical, Bảo Tín Mạnh Hải chuỗi, … nhiều DNVVN trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Tìm hiểu thêm về Bizfly CRM tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *