Ningen Fushin là một anime giả tưởng lành mạnh đáng kinh ngạc

Rate this post

Ningen Fushin là một anime giả tưởng lành mạnh đáng kinh ngạc

Ningen Fushin là một anime giả tưởng với một trái tim rộng lớn đáng ngạc nhiên

Có rất nhiều phim hoạt hình giả tưởng — nói chung, nhưng cũng có trong mùa này. Ningen Fushin: Những nhà thám hiểm không tin vào loài người sẽ cứu thế giới có thể đã lảng tránh bạn trong tất cả sự hối hả và nhộn nhịp. Nếu có, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên quay lại và xem xét. Đặc biệt là nếu bạn đang cần một cái gì đó nâng cao tinh thần.

Bộ phim kể về một nhóm các nhà thám hiểm, tất cả đều bị lợi dụng, lạm dụng và buộc tội sai. Chưa hết, những anh hùng vỡ mộng này đang hợp thành một đội tuyệt vời. Đây chỉ là một vài trong số những bài học mà bạn sẽ thấy rải rác trong bộ anime mùa đông chân thành này:

Hãy để mọi người thích những gì họ thích.

Nick thích những gì anh ấy thích

Các ngôi sao của anime giả tưởng này có một vài điểm chung. Tất cả họ đã trải qua vắt. Tất cả họ đều cảnh giác khi kết bạn mới. Và mỗi người đều tìm thấy sự thoải mái trong sở thích của riêng mình. Đó là lý do tại sao họ bắt đầu phiêu lưu cùng nhau, trên thực tế: để quyên góp tiền cho những khoảng thời gian tươi đẹp của mỗi người.

Quy tắc số 1 trong nhóm của họ, Những người sống sót, là họ không lấn át sở thích của nhau. Cho dù đó là ca sĩ thần tượng, đồ ăn ngon, cờ bạc hay gái gú. Niềm đam mê cá nhân của mọi người là thiêng liêng, bởi vì mọi người đều cần một cái gì đó để đạt được. Bạn không cần phải hiểu nó; bạn chỉ cần đánh giá cao rằng mọi người đều được phép có thời gian vui vẻ của riêng họ.

Giao tiếp là chìa khóa.

Curran và Nick đi đến thỏa thuận

Tại một thời điểm trong truyện, Nick làm gãy một chiếc vòng cổ mà Curran, nhà thám hiểm người Rồng đồng hành của anh ấy, dường như rất trân trọng. Thiệt hại tài sản thế chấp được đưa ra trong anime giả tưởng (và trong bất kỳ anime nào), nhưng nó đè nặng lên anh ta. Mặc dù Curran có vẻ ổn, thậm chí là hạnh phúc về sự mất mát, nhưng giao tiếp bị đình trệ cho đến khi anh ấy cởi mở về cảm giác tội lỗi của mình.

Khoảnh khắc nhỏ này cho thấy rằng việc giao tiếp với bạn bè của chúng ta không chỉ đơn thuần là đảm bảo rằng họ vẫn ổn. Cảm xúc của chúng ta sâu sắc hơn, kỳ lạ hơn và phức tạp hơn. Không có gì sai khi muốn được lắng nghe, thấu hiểu và chắc chắn. Nick có thể đã có được chỉ bằng cách thấy rằng Curran vẫn ổn. Nhưng việc bày tỏ cảm xúc của mình đã mở ra cơ hội để cả hai tìm hiểu về nhau nhiều hơn.

Không có gì đáng sợ khi bạn bị tổn thương.

Tiana thận trọng

Anime giả tưởng dựa trên bữa tiệc dựa vào việc các thành viên trong nhóm xây dựng một cộng đồng đáng tin cậy. Nhưng trong Ningen Fushin, đó là khó khăn khi bắt đầu. Mỗi thành viên của cái này bên đã để mình tin tưởng trước đây và bị phản bội. Khi bốn kẻ bị ruồng bỏ quyết định lập nhóm, họ không ép buộc mình phải tin tưởng lẫn nhau. Thay vào đó, họ vạch ra ranh giới của mình và chấp nhận rằng tất cả họ đều sợ hãi như nhau.

Có những quy tắc đó tại chỗ mang lại cho tất cả họ cảm giác an toàn. Đổi lại, việc cảm thấy thoải mái khi ở bên nhau sẽ cho phép niềm tin phát triển trở lại, nhưng mạnh mẽ hơn trước. Không ai đặt trọn trái tim mình vào ranh giới để bị giẫm đạp lên. Mọi người đều tôn trọng bản thân và tôn trọng lẫn nhau. Và trong môi trường đó, các mối quan hệ lâu dài có thể thực sự phát triển.

Muốn một cái gì đó tối hơn một chút? Hãy thử những anime này nếu bạn là một Nhẫn Trưởng Lão cái quạt!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *