NINJA VS SHARK (2023) Võ thuật hành động kinh dị – trailer

Rate this post

Mới! Xếp hạng của khách truy cập! Nhấp vào một ngôi sao để cho biết đánh giá của bạn về bộ phim này!

Ninja-vs-Shark-phim-phim-hành-võ-võ-kinh-áp-1.jpg

ninja đấu với cá mập là một bộ phim kinh dị hành động võ thuật năm 2023 của Nhật Bản kể về một thủ lĩnh tà giáo điều khiển cá mập để giết những người thợ lặn ngọc trai.

Đạo diễn Koichi Sakamoto (cô gái máu; Cuộc tấn công của Yakuza; khối lượng của Siêu nhân, người khổng lồđến tay đua phim truyền hình) từ một kịch bản được viết bởi Junichiro Ashiki.

Sản xuất Remow có sự tham gia của Kohshu Hirano (Siêu nhân Z), Shun Nishime (Kamen Rider ma), Yuichi Nakamura (Kamen Rider Hibiki; Kamen Rider Den-O), Julia Nagano và Kanon Miyahara (Thiên thần cú đá cao).

Ninja-vs-Shark-phim-phim-hành-võ-võ-kinh-doanh.jpg

Tóm tắt cốt truyện:
Vào thời Edo, xác chết của dân làng được tìm thấy trên bãi biển của ngôi làng Okitsu xa xôi. Để có được sức mạnh trường sinh bất tử, Togame Shirou (Yuichi Nakamura), thủ lĩnh của tà giáo Koumashu, đã dùng phép thuật điều khiển cá mập để cưỡng đoạt ngọc trai của dân làng.

Bực bội trước tình cảnh này, trưởng làng đến gặp Kotaro Shiozaki (Koshu Hirano), vệ sĩ tại một ngôi chùa ở ngoại ô làng, để nhờ giúp đỡ. Kotaro chấp nhận công việc với phần thưởng, nhưng con đường của anh ta bị chặn bởi một nữ ninja tên Kikuma (Kanon Miyahara).

Cùng với Shinsuke, người chống lại nỗ lực hy sinh một người dân làng, Sayo, cho Sameshirou của trưởng làng, Kotaro thách đấu Sameshirou trong một trận chiến, nhưng thứ xuất hiện trước mặt anh là một con cá mập khổng lồ dường như không phải thứ gì đó từ thế giới này…

Giải phóng:
Ở Nhật, ninja đấu với cá mập sẽ được phát hành vào ngày 14 tháng 4 năm 2023.

Ninja-vs-Shark-phim-phim-hành-võ-võ-kinh-áp-2.jpg

Đoạn phim giới thiệu:

Tiêu đề ban đầu:
Quái vật Kitan Ninja VS Cá mập

MOVIES and MANIA cung cấp một loạt các bài đánh giá phim tổng hợp từ nhiều nguồn đáng tin cậy khác nhau, cộng với các bài đánh giá và xếp hạng của riêng chúng tôi, tại một vị trí web thuận tiện. Chúng tôi là một trang web thực sự độc lập và chỉ dựa vào thu nhập nhỏ do quảng cáo trên internet tạo ra để duy trì trực tuyến và mở rộng. Hãy ủng hộ chúng tôi bằng cách không chặn quảng cáo. Thay vào đó, nếu bạn chặn quảng cáo, vui lòng xem xét đóng góp một khoản nhỏ cho chi phí hoạt động của chúng tôi. Chúng tôi thực sự đánh giá cao nó. Cảm ơn. Với tư cách là Cộng tác viên của Amazon, chủ sở hữu đôi khi kiếm được một số tiền nhỏ từ các giao dịch mua được liên kết đủ điều kiện.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *