Nó đang phát trực tuyến hay trong rạp hát?

Rate this post

Cuối cùng thì nó cũng xảy ra. Sau những gì cảm thấy giống như một triệu sự chậm trễ, Súng hàng đầu: Maverick cuối cùng đã lên màn ảnh rộng vào tháng 5 vừa qua và không chỉ trở thành bộ phim lớn nhất của mùa hè, và không chỉ là bộ phim lớn nhất năm 2022 mà còn là một trong những bộ phim lớn nhất mọi thời đại.


Gần 36 năm sau, Pete “Maverick” Mitchell đang trở lại cơ sở với vai trò lịch sử của mình. Maverick bây giờ là một phi công thử nghiệm và được chỉ định để đào tạo một nhóm sinh viên tốt nghiệp Top Gun cho một nhiệm vụ chuyên biệt, và anh ta tích cực cố gắng tránh thăng cấp lên các cấp bậc cao hơn sẽ ngăn anh ta bay.

Đạo diễn bởi Joseph Kosinski, Súng hàng đầu: Maverick các ngôi sao Tom Cruise trong vai trò tiêu biểu cùng với một dàn diễn viên bao gồm, Jennifer Connelly, Jon Hamm, Glen Powell, Lewis Pullman, Miles TellerEd Harris. Val Kilmer cũng thể hiện vai trò Đô đốc Tom “Người băng” Kazansky.

VIDEO LẠNH TRONG NGÀY

Top Gun: Maverick có đã làm sống lại phép thuật điện ảnh đó và cuốn chúng ta đi, thậm chí còn hơn cả bộ phim năm 1986. Đây là hướng dẫn hữu ích để bạn biết về cách xem Súng hàng đầu: Maverickkhi nào và ở đâu bạn có thể xem phần tiếp theo của bộ phim hành động – chính kịch.

Ghi chú của biên tập viên: Phần này đã được cập nhật vào ngày 5 tháng 11 để bao gồm bản phát hành tại nhà của bộ phim.

Maverick trong buồng lái bay F-14
Hình ảnh qua Paramount Pictures

Liên quan: Tại sao nhạc phim của Top Gun lại là tính năng tiêu biểu nhất của nó


Ngày phát hành của Top Gun: Maverick là khi nào?

top-gun-maverick-image-tom-cruise
Hình ảnh qua Paramount Pictures

Việc phát hành Súng hàng đầu: Maverick đã trải qua nhiều lần qua lại. Ban đầu, nó được lên kế hoạch phát hành vào ngày 19 tháng 7 nhưng đã bị hoãn lại do công việc sản xuất bị trì hoãn. Sau đó, bộ phim đã được ấn định để phát hành vào năm 2020, bộ phim cũng đã đẩy do đại dịch COVID-19 và các vấn đề về lịch trình khác. Cuối cùng, bộ phim công chiếu tại CinemaCon vào tháng 4 năm 2022, tiếp theo là buổi công chiếu toàn cầu tại San Diego vào ngày 4 tháng 5 năm 2022. Bộ phim hành động – chính kịch cũng có suất chiếu tại Liên hoan phim Cannes vào ngày 18 tháng 5 năm 2022.

Súng hàng đầu: Maverick cuối cùng đã được phát hành tại các rạp trên toàn Hoa Kỳ vào ngày 27 tháng 5 năm 2022.

Top Gun: Maverick Đang phát trực tuyến?

Súng hàng đầu: Maverick Hiện có sẵn để mua theo yêu cầu với giá $ 19,99 ở UHD, HD và SD. Hãy tin tưởng chúng tôi khi chúng tôi nói rằng bộ phim chắc chắn đáng để mua.

Mua trên Prime Video

Về thời điểm bộ phim có sẵn để phát trực tuyến trên Paramount +, ngày chính xác vẫn chưa rõ ràng, trong khi hầu hết các bộ phim của Paramount đều có thời hạn 45 ngày kể từ khi phát hành tại rạp cho đến khi ngừng phát sóng trên Paramount +, Cruise kiểm soát bộ phim và sự thật rằng nó vẫn bán được nhiều vé tại các phòng vé, có khả năng dẫn đến việc hãng phim tạm dừng việc ra mắt dịch vụ phát trực tuyến.

Top Gun: Maverick hiện cũng có sẵn để mua trên 4K UltraHD, Blu-ray và DVD, kể từ ngày 31 tháng 10 năm 2022. Vì vậy, nếu bạn, giống như chúng tôi, đã nóng lòng chờ đợi để thêm Súng hàng đầu: Maverick vào bộ sưu tập phương tiện vật lý của bạn, thì bạn là người may mắn.

Mua hàng trên Amazon

Top Gun: Maverick có ở rạp chiếu phim không?

Như một vấn đề của thực tế, đúng là như vậy. Súng hàng đầu: Maverick rõ ràng là không có nhiều rạp chiếu như lúc ban đầu, nhưng vẫn có những rạp chiếu trên toàn quốc đang chiếu bộ phim, vì vậy nếu bạn là một trong số ít những người chưa xem bom tấn trên màn ảnh rộng, hoặc đang cần xem lại, hãy nhớ kiểm tra lịch chiếu trên trang web chính thức của phim.

Liên quan: Miles Teller trên ‘Top Gun: Maverick’ và Đạo đức công việc của Tom Cruise

Trailer chính thức mới nhất của Súng hàng đầu: Maverick là chuyến đi có chỉ số octan cao trên bầu trời vô tận với Pete Mitchell và lứa phi công học viên mới của anh ấy. Bất cứ điều gì chúng tôi nói về đoạn giới thiệu sẽ làm hỏng trải nghiệm xem nó hoặc thậm chí cả bộ phim vì vấn đề đó. Nhưng tất cả những gì chúng tôi sẽ nói là nó sẽ là một phần tiếp theo đầy hành động, kịch tính của bộ phim năm 1986, với những cảnh bay ly kỳ, câu chuyện tuyệt vời và chưa kể, một màn trình diễn tuyệt vời của Cruise trong vai diễn mang tính biểu tượng của anh ấy, cũng như các diễn viên khác. Bộ phim cũng sẽ gây hoài niệm cho những người hâm mộ bộ phim gốc, khi chứng kiến ​​hai nhân vật yêu thích của họ là Maverick và Iceman trở lại màn ảnh rộng sau nhiều thập kỷ.

Như đoạn clip dài hai phút rưỡi hứa hẹn, Súng hàng đầu: Maverick chắc chắn trông giống như một “cơn sốt adrenaline được đảm bảo.”

Top Gun: Maverick Giới thiệu là gì?

Súng hàng đầu: Maverick thấy Maverick quay trở lại TOPGUN, nơi anh ta sẽ đào tạo một đơn vị phi công chiến đấu tập sự mới. Nhưng anh ấy không làm điều này mà không có lý do. Phi công ngôi sao đã tránh tăng cấp bậc để anh ta có thể tiếp tục bay, đó là điều anh ta sống vì mục tiêu. Nhưng quay trở lại Top Gun cũng đồng nghĩa với việc đối mặt với quá khứ của anh ta, và một số con quỷ. Câu chuyện này là bài kiểm tra của Maverick với tư cách là một phi công, một người cố vấn, và quan trọng nhất là với tư cách một cá nhân.

Liên quan: ‘Top Gun: Maverick’ Tăng vọt so với bản gốc với một trong những bộ phim bom tấn hay nhất trong năm | Kiểm tra lại

Bối cảnh của Top Gun: Maverick là gì?

Tom Cruise trong Top Gun: Maverick
Hình ảnh qua Paramount Pictures

Súng hàng đầu: Maverick là dành riêng cho Tony ScottĐạo diễn, Giám đốc của Tay súng hàng đầu (1986), người đã qua đời vào năm 2021. Câu chuyện về Súng hàng đầu: Maverick cất cánh hơn ba thập kỷ sau các sự kiện của Tay súng hàng đầu. Trong bộ phim năm 1986, Pete Mitchell là một phi công chiến đấu trẻ tuổi, nóng bỏng tại TOPGUN, được đào tạo với những phi công giỏi nhất. Anh ta có kỹ năng tốt nhưng là một kẻ nổi loạn và nhanh chóng kiếm được biệt danh của mình, “Maverick”, sẽ gắn bó với anh ta trong phần còn lại của cuộc đời. Sự kiêu ngạo của anh ta vừa là phó mặc vừa là đức tính của anh ta. Anh ấy tiếp tục thúc đẩy bản thân nhưng cuối cùng cũng trở nên quá tự tin khiến anh ấy gặp rắc rối. Bộ phim kết thúc với cảnh Maverick chứng minh được công lao của mình nhưng mất đi người bạn thân nhất của mình, Nick “Goose” Bradshaw.

Trong phần tiếp theo, Maverick sẽ huấn luyện con trai của Goose, người dường như có chút nghi ngờ về người bạn cũ của cha mình. Ngoài phần này và sự trở lại của Iceman, phần tiếp theo sẽ theo một cốt truyện hoàn toàn mới.

Bạn có cần xem Top Gun trước khi Top Gun: Maverick không?

Câu trả lời đơn giản là không có. Về mặt kỹ thuật, bạn không cần phải xem Tay súng hàng đầu xem Súng hàng đầu: Maverick. Nhưng nếu bạn muốn biết những gì đã xảy ra cách đây nhiều thập kỷ và cũng có ý tưởng về nhân vật của Pete Mitchell và phương trình của anh ta với kẻ thù tự do cũ của anh ta là Iceman, thì bạn có thể muốn xem bộ phim đầu tiên. Súng hàng đầu: Maverick rốt cuộc là phần tiếp theo chính thức của bộ phim năm 1986 và bộ phim đầu tiên có thể cung cấp cho bạn một số thông tin cơ bản, nhưng một lần nữa, điều đó là không cần thiết. Súng hàng đầu: Maverick diễn ra hơn 30 năm sau các sự kiện của Tay súng hàng đầu. Vì vậy, theo một cách nào đó, đây là một câu chuyện hoàn toàn mới với các nhân vật mới, ngoại trừ hai người quay trở lại.

Dù bạn có muốn xem để tham khảo hay không, Tay súng hàng đầu vẫn là tác phẩm kinh điển hiện đại và là bom tấn của thập niên 80, đã đưa Tom Cruise trở thành ngôi sao. Bộ phim cũng có ý nghĩa quan trọng với các bài hát đứng đầu bảng xếp hạng như “Danger Zone” của Kenny Loggins và “Take My Breath Away” của Berlin. Tay súng hàng đầu có sẵn để phát trực tuyến trên Netflix và Paramount +.

Bây giờ, hãy mặc đồ và sẵn sàng cất cánh cùng Maverick, một lần nữa!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *