Nửa sau của Attack on Titan Phần cuối Phần 3 Phát sóng vào mùa thu năm 2023

Rate this post

Nửa sau của Tấn công Titan Phần cuối Phần 3 dự kiến ​​sẽ được phát sóng vào mùa thu năm 2023 sắp tới. Phần đầu tiên của anime sẽ ra mắt dưới dạng một đặc biệt kéo dài một giờ vào ngày 4 tháng 3 năm 2023 và sẽ phát trực tuyến trên Crunchyroll trên toàn thế giới, ngoại trừ ở Nhật Bản.

Một đoạn giới thiệu teaser dài 30 giây, với giọng nói của các nhân vật chính trong series, cũng đã được đội ngũ sản xuất tung ra.

Trong khi đó, ban nhạc reggae punk SiM đang biểu diễn bài hát chủ đề chính của phần đầu tiên “UNDER THE TREE,” được làm nổi bật trong một video âm nhạc anime đặc biệt. Bài hát chủ đề cũng sẽ có sẵn để phát trực tuyến và tải xuống trên nền tảng âm nhạc khác nhau vào ngày 4 tháng 3 năm 2023. Trước đó, ban nhạc đã biểu diễn “The Rumble” làm nhạc nền mở đầu cho Tấn công Titan Phần cuối Phần 2.

sự trở lại Tấn công Titan: Mùa cuối cùng nhân viên bao gồm Yuuichirou Hayashi với tư cách là giám đốc, Hiroshi Seko với tư cách là nhà biên kịch hàng loạt, tomohiro kishi với tư cách là nhà thiết kế nhân vật, Shishido tháng sáu với tư cách là giám đốc tập phim chính, Daisuke Niinuma với tư cách là giám đốc hoạt hình chính, Kazuo Ogura với tư cách là giám đốc nghệ thuật, Shigeki Asakawa với tư cách là giám đốc hình ảnh, và Hiroyuki SawanoĐiểm Yamamoto như các nhà soạn nhạc. Trở lại từ Phần 2 là Itsuku Oonishi với tư cách là nhà thiết kế màu sắc, Manabu Akita với tư cách là một giám đốc hoạt hình chính khác, và Motoi OkunouSubaruIkeda với tư cách là giám đốc 3DCG.

Anime chuyển thể từ Tấn công người khổng lồ được phát sóng lần đầu tiên vào năm 2013 và ban đầu được sản xuất bởi WIT STUDIO. Sau ba mùa giải, BẢN ĐỒ tiếp quản xưởng sản xuất phim hoạt hình cho Tấn công Titan mùa cuối. Bộ truyện tranh cũng đã truyền cảm hứng cho một loạt phim bao gồm nhiều truyện tranh phụ, tiểu thuyết, trò chơi và một bộ phim người thật đóng hai phần của Nhật Bản.

Bộ truyện tranh gốc của Hajime Isayama được đăng nhiều kỳ trên Tạp chí Bessatsu Shounen của Kodansha từ ngày 9 tháng 9 năm 2009 đến ngày 9 tháng 4 năm 2021. Tổng cộng có 34 tập tankoubon đã được phát hành.

tấn công titan mùa cuối cùng phần 3 hình ảnh chính hai
© Hajime Isayama, KODANSHA/“ATTACK ON TITAN” Ủy ban sản xuất mùa cuối

Kodansha USA phát hành Tấn công người khổng lồ manga bằng tiếng Anh và mô tả câu chuyện như sau:

Một thế kỷ trước, những người khổng lồ kỳ cục được gọi là Titan đã xuất hiện và tiêu diệt tất cả trừ vài nghìn người. Những người sống sót trú ẩn sau những bức tường khổng lồ. Ngày nay, mối đe dọa của các Titan đã là một ký ức xa vời, và một cậu bé tên Eren khao khát khám phá thế giới bên ngoài Bức tường Maria. Nhưng những gì bắt đầu như một giấc mơ trẻ con sẽ trở thành một cơn ác mộng hoàn toàn có thật khi các Titan quay trở lại và loài người một lần nữa đứng trên bờ vực tuyệt chủng…


Nguồn: Tấn công Titan Twitter chính thức của Anime Nhật Bản

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *