NXT Vengeance Day 2023 Spoilers chứng kiến ​​​​những nhà vô địch mới đăng quang với WWE! – Xung bên trong

Rate this post

NXT Vengeance Day 2023 Spoilers chứng kiến ​​​​những nhà vô địch mới đăng quang với WWE!

Logo ngày báo thù WWE NXT

Đó là thẻ xếp chồng lên nhau với 5 trận tranh chức vô địch.

WWE NXT Vengeance Day 2023 Thẻ đầy đủ

Chà, hai trong số những trận đấu đó đã chứng kiến ​​​​những nhà vô địch mới đăng quang theo WWE báo cáo.

…Kiana James & Fallon Henley chống lại. Kayden Carter & Katana Cơ hội trở thành Nhà vô địch NXT Women’s Tag Team

WWE NXT Vengeance Day 2023 NXT Women's Tag Team Championship Martch

Những kẻ thách thức bước vào Ngày báo thù với tư cách là những kẻ thua cuộc lớn, nhưng cặp đôi Kiana James & Fallon Henley mới được đúc kết đã xuất hiện trong dịp này và truất ngôi một trong những đội gắn thẻ hay nhất mà NXT từng thấy.

Henley & James ban đầu phải vật lộn để có được cùng quan điểm khi Kayden Carter & Katana Chance thực hiện hành vi tấn công nhóm thẻ độc đáo của họ. James lao ra bên ngoài một cách khó khăn, để Henley chiến đấu với các nhà vô địch một mình. Chance & Carter đánh cô ấy bằng một cơn bão tuyết lở, nhưng Henley đã đuổi ra ngoài.

James bắt đầu hành động trở lại, hạ gục Chance khỏi tạp dề khi Carter và Henley đối đầu bên trong võ đài. Henley đã áp dụng một động tác cuộn người cho Carter, nhưng cô ấy không hề hay biết, James đã nắm lấy chân của Carter và giữ chúng trên thảm. Động thái lén lút đã cho phép họ trở thành Nhà vô địch NXT Women’s Tag Team mới…

233780D4-E0B8-4A2E-A725-B9C115169D97

…Gallus chắc chắn. The New Day, Chase U và Pretty Deadly để giành chức vô địch NXT Tag Team

WWE NXT Vengeance Day 2023 NXT Men's Tag Team Championship Martch

Giải vô địch đội thẻ NXT đã được bảo vệ trong một tình huống hỗn loạn và đội bầm dập nhất đã chống lại mọi người và bước ra ngoài với danh hiệu.

Elton Prince & Kit Wilson đang thực hiện nhiệm vụ giành lại danh hiệu của họ, nhưng Kofi Kingston đã có một màn trình diễn tuyệt vời sau khi được gắn thẻ vào trận đấu. Kingston đã hạ gục mọi đối thủ khi anh ta bay quanh võ đài, kết thúc cuộc tấn công của mình bằng một cú SOS vào Prince, nhưng Wilson đã phá vỡ được cú chốt hạ.

Trận đấu bị phá vỡ nghiêm trọng với sáu người đàn ông đang ẩu đả ở bên ngoài, trong khi Andre Chase ném Kofi lên đống người từ võ đài. Chase theo sau với một siêu phẩm hoang dã trên Kit Wilson để bắt đầu, hạ gục tất cả mọi người trong quá trình này.

Sau khi Hudson bắt đầu dọn dẹp nhà cửa trong và ngoài võ đài, Gallus đã loại anh ta khỏi trận đấu bằng cách ném một quả bom sức mạnh dữ dội qua bàn thông báo. Xavier Woods thấy mình ở một mình với Gallus trong lúc hỗn loạn, khiến anh ta dễ bị tổn thương. Vài giây sau, Gallus tấn công bằng đòn kết hợp cùi chỏ và powerlam của họ để giành được Danh hiệu NXT Tag Team…

39B77976-D35E-4164-9499-3843130D5E26

Kết quả đầy đủ NXT Vengeance Day 2023 là đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *