Ở một thế giới khác với điện thoại thông minh của tôi có đoạn giới thiệu mới

Rate this post

Ở Thế Giới Khác Với Điện Thoại Thông Minh Của Tôi Phần 2 đã tiết lộ một đoạn giới thiệu mới cùng với ngày công chiếu vào ngày 3 tháng 4. Studio JCSTAFF đang thực hiện phần tiếp theo. Bài hát chủ đề mở đầu cho phần tiếp theo là “Real Diamond” của Gemstone7.

Trailer đầu tiên cho Ở Thế Giới Khác Với Điện Thoại Thông Minh Của Tôi Phần 2 anime đã được tiết lộ vào tháng 11 năm ngoái. Yoshiaki Iwasaki làm đạo diễn, Akao Deko phụ trách sáng tác loạt phim. Chinatsu Kameyama là nhà thiết kế nhân vật và giám đốc hoạt hình. Kohei Yamada và Kei Yoshikawa sáng tác nhạc.

Anime dựa trên Ở một thế giới khác với điện thoại thông minh của tôi light novel được viết bởi Patora Fuyuhara và minh họa bởi Nekotama. Câu lạc bộ J-Novel đã cấp phép cho light novel bằng tiếng Anh và mô tả cốt truyện như sau:
Sau một tai nạn kỳ lạ liên quan đến một số tia sét đánh chết anh ta, Mochizuki Touya, 15 tuổi, tỉnh dậy và thấy mình đang đối mặt với Chúa. “Tôi sợ phải nói rằng tôi đã phạm một chút sai lầm…” chim cuốc già than thở. Nhưng mọi thứ chưa hẳn đã mất! Chúa nói rằng anh ta có thể tái sinh Touya vào một thế giới giả tưởng, và như một phần thưởng, anh ta có thể mang theo điện thoại thông minh của mình! Vì vậy, bắt đầu cuộc phiêu lưu của Touya trong một thế giới giả thời trung cổ mới, lỗi thời. Bạn! Cười! Những giọt nước mắt! Không thể giải thích được Deus ex Machina! Anh ấy bắt đầu một cuộc hành trình đầy kỳ thú khi anh ấy lơ đãng đi hết nơi này đến nơi khác, theo đuổi bất cứ mục tiêu nào mà anh ấy thích. Bức màn mở ra một câu chuyện sử thi về kiếm, ma thuật và ứng dụng điện thoại thông minh!

Nguồn: Trang web chính thức
©Patora Fuyuhara, Hobby Japan/ Ủy ban Duchy of Buryunhild

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *