ODDTAXI khởi động dự án mới với manga mới

Rate this post

Các ODTtaxi tài khoản Twitter của anime đã công bố một dự án mới có tựa đề “RoOT / Route of OddTaxi,” bắt đầu với một bộ truyện tranh cùng tên mới được đăng nhiều kỳ.

Các RoOT / Lộ trình của OddTaxi manga được vẽ bởi Takeichi Abaraya và được đăng nhiều kỳ trong Big Comic Superior của Shogakukan. Hình bìa của chương đầu tiên có các nhân vật Rena và Satou, là những phóng viên, ở dạng người. Phần mô tả nói rằng manga sẽ trình bày câu chuyện về tài xế taxi Hiroshi Odokawa dưới một hình thức mới.

Mô tả cũng tiết lộ rằng manga dựa trên một câu chuyện gốc của ODTtaxi người viết kịch bản Konomoto Kazuyavà đó là một live-action ODTtaxi bộ phim truyền hình đang được thực hiện.

Các HÌNH ẢNHOLM-sản xuất ODTtaxi anime bí ẩn được phát sóng vào năm 2021 và tiếp theo là một bộ phim có tựa đề Taxi kỳ lạ: Trong rừng vào năm 2022. Nó cũng đã truyền cảm hứng cho một bộ truyện tranh chuyển thể, cũng từ Abaraya, và một vở kịch tiền truyện. Anime được đạo diễn bởi Kinoshita Mugi với Norio Nitta với tư cách là trợ lý giám đốc và KinoshitaHiromi Nakayama với tư cách là nhà thiết kế nhân vật. Natsuki Hanae Odokawa lồng tiếng.

© Shogakukan

Crunchyroll mô tả anime như sau:

Thị trấn này trông có vẻ quen thuộc, nhưng đột nhiên lại không phải. Người tài xế taxi Odokawa sống một cuộc sống rất trần tục. Anh ấy không có gia đình, không thực sự đi chơi với người khác, và anh ấy là một kẻ lập dị, hẹp hòi và không nói nhiều. Những người duy nhất anh ấy có thể gọi là bạn bè của mình là bác sĩ của anh ấy, Gouriki và bạn học từ thời trung học của anh ấy, Kakibana. Tất cả những người bảo trợ của anh ấy dường như đều hơi kỳ quặc. Sinh viên đại học muốn được chú ý trên mạng, Kabasawa. Một y tá với những bí mật, Shirakawa. Một bộ đôi hài kịch, Homosapiens… Tất cả những cuộc trò chuyện trần tục này bằng cách nào đó dẫn đến một cô gái mất tích.


Nguồn: @oddtaxi_

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *