Office 365 Key 2021 mới nhất + Hướng dẫn hoạt động thành công

Rate this post

Key Office 365 sẽ giúp bạn kích hoạt Office 365 một cách nhanh chóng và tiện lợi. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp key Office 365 2021 mới nhất và hướng dẫn nhập key thành công

Mục lục

Office 365 chưa bao giờ là một cơn sốt trong lòng người dùng. Chưa bao giờ một bộ ứng dụng như vậy ra đời và ngay lập tức trở thành một công cụ để đạt được hiệu quả về năng suất và chất lượng khi cộng tác. So với nhiều Office khác, O dựa trên đám mây tích hợp thành công các ứng dụng trực tuyến. Làm thế nào về các tính năng? Nào, hãy cùng xem thử xem O có đúng như lời đồn không nhé!

Tính bảo mật trong Office 365 khiến người dùng vô cùng tin tưởng. May mắn thay, chúng tôi cũng là một trong những người đầu tiên được trải nghiệm sớm. Bảo mật tích hợp để bạn có thể theo dõi mọi thứ từ vị trí dữ liệu của bạn đến việc người khác có quyền truy cập vào dữ liệu của bạn hay không.

Rất nhiều người dùng đã say mê về tính năng này nhưng chúng tôi vẫn muốn lặp lại nó. Điều này thật tuyệt nếu bạn có một nhóm đồng nghiệp hoặc một nhóm học tập – tất cả các bạn đều là cùng một tác giả. Office 365 cho phép bạn thực hiện các chỉnh sửa, xem và cập nhật các tài liệu bạn đã chia sẻ lên bộ nhớ đám mây. Ngay lập tức, nếu bạn đã nhận được chia sẻ này, bạn hoàn toàn có thể cộng tác và truy cập nó một cách dễ dàng.

Vì được tích hợp trong ứng dụng Skype nên việc giao tiếp với đồng nghiệp không còn quá khó khăn. Cần trò chuyện? Office 365 làm cho việc này trở nên dễ dàng thông qua các cuộc trò chuyện bằng hình ảnh và âm thanh do Skype hỗ trợ. Tính năng này thực sự quan trọng để giúp bạn thực hiện các cuộc trò chuyện Skype cho cả máy tính để bàn và thiết bị di động.

Biến con chuột của bạn ngay lập tức thành một con trỏ laser – điều đó không có gì kỳ diệu vì con trỏ laser sẽ không biến mất một cách ngẫu nhiên. Chỉ cần nhấn Ctrl + P để tận hưởng con trỏ linh hoạt này. Office 365 hỗ trợ PowerPoint có tính năng này để làm cho các bài thuyết trình đơn giản hơn và thậm chí nó còn được hỗ trợ cho các thiết bị màn hình cảm ứng.

Microsoft Sway là phát minh hiện đại của PPT, nó sử dụng canvas tương tác dựa trên web để hiện thực hóa các ý tưởng kỹ thuật số. Nếu bạn là người thường xuyên bận rộn với các báo cáo và thuyết trình thì tính năng này giúp ích cho bạn rất nhiều, vừa không cần định dạng rộng rãi, vừa không cần đào tạo thêm, Microsoft Sway mang đến cho bạn cơ hội để bạn tư duy sáng tạo, dễ dàng chia sẻ với khách hàng và các đối tác.

Tải xuống Office 365 Pro Plus + Tệp kích hoạt – Google Drive

Sau khi tải xuống, sử dụng WinRAR để giải nén nó. Nếu bạn chưa cài đặt WinRAR, hãy xem: Hướng dẫn cài đặt WinRAR

Sau khi giải nén, bạn sẽ có hai tập tin như hình dưới đây. Nhấp chuột phải vào tệp O365ProPlusRetail và chọn Gắn kết. (Nhưng nếu bạn không có Mount, bạn có thể nhấp vào nó hai lần để mở nó hoặc sử dụng WinRAR để giải nén nó)

Tiếp theo chạy tệp Thiết lập.

Chờ một lúc, Office 365 sẽ hoàn tất quá trình cài đặt.

Trước khi kích hoạt, hãy tắt tất cả phần mềm Office đang chạy.

Tiếp theo, nhấp chuột phải vào file_kich_hoat và chọn Run as administrator.

Chờ cho công cụ chạy xong, có kết quả như sau, rồi tắt công cụ.

Bây giờ bạn có thể mở phần mềm Office 365 và sử dụng nó mãi mãi.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách nhập Key Office 365 mới nhất 2021. Mọi thắc mắc vui lòng để lại bình luận bên dưới.

ID bài viết: 56783

<3

nó hoạt động, cảm ơn bạn rất nhiều

<3
Cám ơn nhiều

Cảm ơn admin, mình đã cài đặt thành công :))

vjp

Đã cài đặt thành công, nhanh chóng và dễ hiểu

Cảm ơn ông chủ

Cảm ơn bạn rất nhiều

Mình cài được rồi, cám ơn admin !!!!

Đội ngũ chuyên gia KingZone biên soạn và biên dịch

Nguồn tham khảo: https://gofazone.com/key-office-365/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *