Quản lý nguồn nhân lực chuyên nghiệp với các giải pháp từ Terra

Rate this post

Không chỉ trên thị trường quốc tế mà ngay tại Việt Nam, các doanh nghiệp Việt Nam cũng đang dần tiếp cận và áp dụng xu hướng này.

Xu hướng nhân sự trên thế giới

Theo báo cáo kinh nghiệm làm việc của nhân viên toàn cầu năm 2019 của Kincentric, 79% doanh nghiệp đồng ý rằng trải nghiệm của nhân viên có liên quan chặt chẽ đến hiệu quả kinh doanh, động lực của nhân viên, xây dựng sự liên kết giữa các mục tiêu của cá nhân và tổ chức. Vì vậy, các doanh nghiệp quốc tế lựa chọn giải pháp hỗ trợ PNS để “giải phóng” khỏi các công việc hành chính, để họ có nhiều thời gian sáng tạo và tập trung nâng cao trải nghiệm nhân sự nội bộ.

Môi trường làm việc tốt góp phần tăng hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp

Phương thức vận hành PNS phổ biến ở Việt Nam

Phương pháp thủ công như tính lương bằng Excel, lập báo cáo bằng văn bản, quản lý dữ liệu trên máy tính cá nhân là cách làm truyền thống của PNS. Dễ sử dụng và chi phí thấp, phương pháp này được các doanh nghiệp áp dụng rộng rãi mặc dù có nhiều hạn chế như mất thời gian và mất dữ liệu.

Cũng có nhiều doanh nghiệp sử dụng dịch vụ thuê ngoài như tính toán, trả lương, lập báo cáo nhân sự,… giúp giảm tải công việc, hạn chế sai sót, đảm bảo yếu tố bảo mật. Tuy nhiên, chi phí dịch vụ này tương đối cao, phù hợp với những doanh nghiệp có PNS mỏng hoặc cần hỗ trợ khi PNS quá tải.

Ngoài ra, ứng dụng công nghệ vào quản lý nhân sự cũng là một giải pháp hỗ trợ đắc lực cho PNS. PNS có thể thực hiện mọi công việc như quản lý dữ liệu nhân viên, quản lý ca, tính lương, quản lý đào tạo, đánh giá nhân sự,… trực tiếp trên hệ thống, giúp hạn chế sai sót khi thao tác. Giải pháp này cũng giúp nâng cao hiệu quả của môi trường làm việc khi tất cả nhân viên có thể nhanh chóng truy cập và đăng ký các biểu mẫu trực tuyến liên quan đến PNS. Mặc dù một số nền tảng yêu cầu đội ngũ CNTT mạnh để vận hành nhưng đây được xem là giải pháp chi phí hợp lý, phù hợp với hầu hết các doanh nghiệp muốn nâng cao chất lượng quản lý nguồn nhân lực.

Với những ưu nhược điểm khác nhau, các doanh nghiệp đều có sự lựa chọn phù hợp với loại hình và định hướng phát triển trong tương lai.

ruộng bậc thang. giải pháp quản lý nguồn nhân lực

Để tối ưu hóa hoạt động của PNS, doanh nghiệp có thể lựa chọn giải pháp quản lý nhân sự terra của Công ty TNHH Vina Payroll Outsourcing (VPO).

VPO được thành lập bởi I-GLOCAL – tập đoàn tư vấn thuế – kế toán – đầu tư hàng đầu đang hỗ trợ và tư vấn cho hơn 1.000 doanh nghiệp Nhật Bản đang hoạt động tại Việt Nam. Hệ thống quản lý nguồn nhân lực terra được VPO phát triển dựa trên kinh nghiệm tư vấn lâu năm cho các doanh nghiệp Nhật Bản đòi hỏi sự hiệu quả và tỉ mỉ.

Bản đồ các dịch vụ của terra

Gia công phần mềm terra – Dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp giải quyết hầu hết các công việc của PNS bao gồm tính lương, thuế thu nhập cá nhân, bảo hiểm xã hội … Với sự hỗ trợ từ I-GLOCAL – một tập đoàn có kinh nghiệm trong lĩnh vực tính lương, tư vấn và đội ngũ am hiểu sâu sắc về các quy định của pháp luật và thuế, Terra Outsourcing đảm bảo rằng các yêu cầu của khách hàng được thực hiện đầy đủ và chuyên nghiệp với độ chính xác và độ tin cậy cao.

Hệ thống terra – Hệ thống quản lý nhân sự toàn diện bao gồm các chức năng quản lý từ cơ bản đến nâng cao như lưu trữ thông tin nhân viên, chấm công, tính lương, nghỉ phép, thuế, bảo hiểm xã hội, đánh giá nhân sự cố định. kỳ, … Mang ưu điểm vượt trội: không cần cài đặt, không cần nhân viên IT hỗ trợ vận hành hệ thống, vận hành dễ dàng và chi phí hợp lý, terra System luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn giải quyết triệt để các vấn đề phát sinh cho đến khi khách hàng ứng dụng thành công quá trình hoạt động của doanh nghiệp.

Học viện terra – Dự án phi lợi nhuận đào tạo nguồn nhân lực và quản trị doanh nghiệp của tập đoàn I-GLOCAL. terra Academy cung cấp các khóa học miễn phí về luật, thuế, đào tạo nội bộ,… và triển khai các chương trình cộng đồng nhằm giải quyết các vấn đề về nhân sự nói chung và quản trị nhân lực nói riêng. các đối tác và khách hàng của terra cũng như sinh viên và cộng đồng nhân lực Việt Nam.

Tích hợp giữa tư vấn và công nghệ, terra mang đến các giải pháp nhân lực chuyên biệt đồng hành cùng các doanh nghiệp Việt Nam trên con đường hội nhập với xu hướng quản trị nhân lực quốc tế.

Trang web terra: https://terra-plat.vn/

Quốc Tuấn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *