Office Home & Student 2021: Mua một lần, sử dụng trọn đời, giải pháp siêu tiết kiệm cho sinh viên và nhân viên văn phòng

Rate this post

Với Office Home & Student 2021, bạn có thể dễ dàng tạo ảnh 3D bằng Powerpoint trong tích tắc, viết văn bản bằng giọng nói trên Word rất dễ dàng, ghi nhanh thông tin và ý tưởng với OneNote và nhiều thứ khác. Các tác vụ văn phòng thú vị khác với chi phí chỉ từ 2 triệu đồng cho thời gian sử dụng trọn đời.

Vậy cụ thể Office Home & Student 2021 làm được những gì, hãy cùng Sforum tham khảo ngay nhé!

Sở hữu vĩnh viễn các ứng dụng văn phòng cao cấp như Word, Excel, Powerpoint, OneNote

Chắc chắn khi bạn sở hữu bộ Office Home & Student 2021 cũng đồng nghĩa với việc những ứng dụng văn phòng xuất sắc như Word, Excel, Powerpoint, OneNote,… sẽ thuộc về bạn. Chưa hết, các ứng dụng này còn mang đến cho bạn những tính năng vô cùng tiện lợi đang chờ bạn khám phá như:

Tạo hình ảnh 3D bằng Powerpoint

Một bài thuyết trình sẽ bị trừ điểm ngay lập tức nếu quá nhiều văn bản nhàm chán, thoặc đến đó để các biểu tượngHình ảnh 3D đảm nhận vai trò. VVới Microsoft 365, tôi chỉ cần chọn: Chèn → Biểu tượng/ Mô hình 3D. Rất nhiều biểu tượng, 3D, hình ảnh chứng khoán Trong các lĩnh vực từ du lịch, nghệ thuật, xe cộ, động vật động vật, thực vật, nghề nghiệp… đã sẵn sàng để bạn sử dụng.

Kết quả làm từ PowerPoint!

Viết bằng giọng nói trên Word Dictate

VI E đơn giản tiếng nói (Word Dictate) đã sẵn sàng được cập nhật trên phiên bản Office Home & Student 2021. Theo đó, bạn có thể viết bằng giọng nói trong 22 ngôn ngữ khác nhau Cứu giúp tTiết kiệm thời gian soạn thảo và ghi nhanh các ý tưởng. Công việc bạn cần làm là ngồi xuống và đọc, các từ sẽ được ghi lại trên trang viết thông qua việc nhận đối mặt tiếng nói. Đến đạt được hiệu quả tối ưu, bạn nên nói rõ ràng, chậm.

OneNote giúp bạn dễ dàng ghi lại thông tin và ý tưởng

Các máy tính bảng, Ipad hoặc máy tính hiện đại có màn hình cảm ứng kết hợp với OneNote giống như một sổ ghi chép kỹ thuật số. Bạn có thể ghi nhanh những ghi chú nhanh, kết hợp với bút S Pen, mọi cảm hứng hay ý tưởng sẽ được phác họa một cách sinh động và trực quan nhất có thể. Hơn nữa, bạn cũng có thể chia sẻ và cộng tác với nhóm khi thực hiện ý tưởng. Mọi người có thể “nhận xét” và tạo nội dung cùng nhau trong OneNote, giúp cải thiện tinh thần đồng đội.

Mua một lần, sử dụng trọn đời, không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào

Office Home and Student 2021 là ứng dụng dành cho gia đình và sinh viên muốn sử dụng các ứng dụng Office cổ điển bao gồm Word, Excel, PowerPoint và OneNote trong nhiều năm mà không chú ý đến các tính năng trên phiên bản mới. Bạn chỉ cần bỏ tiền một lần là có thể sử dụng Office mãi mãi trên máy tính Mac hoặc Windows tại nhà, trường học mà không sợ hết hạn bản quyền.

Tuy nhiên, bạn có một số lưu ý khi mua Office Home & Student 2021:

  • Nếu Microsoft phát hành phiên bản Office mới trong tương lai, bạn phải mua khóa cấp phép mới cho phiên bản đó hoặc tiếp tục sử dụng Office 2021 nhưng không thể nâng cấp. Nhưng bạn yên tâm, hiện tại Office Home & Student 2021 là phiên bản mới nhất và cập nhật đầy đủ các tính năng thông minh có thể hỗ trợ mọi nhu cầu văn phòng mà bạn cần.
  • Khóa cấp phép Office chỉ có thể hoạt động trên 1 máy tính tại một thời điểm. nếu bạn Ssử dụng nhiều hơn 1 máy thì ccó thể học để đăng ký sử dụng gói sử dụng Microsoft 365có thể sử dụng trên 5 thiết bị và tất nhiên sẽ đắt hơn một chút.

Ưu đãi thường xuyên trên CellphoneS với giá cực “yêu thương” chỉ từ 2 triệu

Với văn phòng Trang chủ & Sinh viênbạn sẽ phải trả 2,499k đến quyền sở hữu vĩnh viễn. Hiện sản phẩm đang được giảm giá trên CellphoneS chỉ còn 2.190.000đ. Bạn có thể mua hàng tại hệ thống bán hàng trực tuyến của CellphoneS hoặc tại các chi nhánh trên toàn quốc.

DĐừng quên trang bị cho Office Home & Student 2021 cho máy tính của bạn ngay hôm nay để được hỗ trợ nhiều hơn tiện ích như trên!

Iphone 11

Phần mềm Microsoft Office Home & Student 2021

2.190.000 vnđ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *