One Operation Joker và nhiều truyện tranh lấy cảm hứng từ truyện tranh Mỹ

Rate this post

DC Comics đang hợp tác với Kodansha để phát hành ba bộ truyện tranh, có Superman và Batman. Các tựa game sẽ được phát hành chính thức bằng tiếng Anh lần đầu tiên, độc quyền trên nền tảng DC Universe Infinite. Các tập đã in của mỗi bộ truyện tranh sẽ được phát hành vào cuối năm nay.

Các tựa manga mới của Kodansha bao gồm Joker: Một Chiến dịch Joker, Siêu nhân so với MeshiNgười Dơi: Kẻ Hủy Diệt Công Lý. Tất cả các tựa game sẽ được phát hành bằng tiếng Anh trong suốt năm 2023.

Mỗi sê-ri sẽ được xuất bản kỹ thuật số trước, trong một định dạng nối tiếp webtoon dành cho người đăng ký DC Universe Infinite. Sau đó, các chương sẽ được tổng hợp thành các tập in đầy đủ sẽ được phát hành tại các cửa hàng vào cuối năm nay. Nền tảng DC Universe Infinite sẽ trải qua một bản cập nhật mới để tối ưu hóa trải nghiệm đọc cuộn dọc webtoon cho manga.

Việc phát hành những tựa sách này đã được công bố trong buổi giới thiệu ngành của DC tại hội nghị bán lẻ truyện tranh ComicsPro. Không có ngày phát hành nào được công bố cho các ấn bản kỹ thuật số của mỗi bộ truyện tranh.

Dưới đây là chi tiết đầy đủ của từng tiêu đề:


Joker: Một Chiến dịch Joker

bìa truyện tranh joker one
© Satoshi Miyagawa, Keisuke Gotou / Kodansha

Joker: Một Chiến dịch Joker được viết bởi Satoshi Miyagawa (Tàu chiến không gian Tiramisu tác giả) và được minh họa bởi Keisuke Gotou. Bộ truyện tranh kể về kẻ thù không đội trời chung của Người Dơi, The Joker, người phải chăm sóc Người Dơi đã biến thành một đứa trẻ.

Nó được đăng lần đầu trên tạp chí Morning của Kodansha vào ngày 7 tháng 1 năm 2021. Hai tập tankoubon đã được phát hành cho đến nay. Bản phát hành bằng tiếng Anh dự kiến ​​​​vào khoảng năm 2023 trên DC Universe Infinite. Nó sẽ có sẵn trên các nền tảng in ấn và kỹ thuật số sau đó.

DC Comics mô tả tóm tắt của Joker: Một Chiến dịch Joker BẰNG:

Joker: One Operation Joker là Joker mà bạn chưa từng thấy trước đây… với tư cách là một người cha đơn thân?!

Sau cuộc chạm trán định mệnh với Người Dơi khiến Hiệp sĩ bóng đêm già đi thành một đứa trẻ, Joker đã tự mình nuôi dạy đứa trẻ trở thành chiến binh công lý! Nhưng liệu Hoàng tử tội phạm hề có thực sự hiểu ý nghĩa của việc trở thành Người Dơi hay quan trọng hơn là ý nghĩa của việc một mình nuôi con?


Siêu nhân so với Meshi

bìa superman vs meshi tập 1
© Satoshi Miyagawa, Kai Kitago / Kodansha

Siêu nhân so với Meshi được viết bởi Satoshi Miyagawa và được minh họa bởi Kai Kitago. Nó được đăng trên tạp chí seinen hai tuần một lần trước đây của Kodansha là tạp chí Evening từ năm 2021 đến năm 2022. Tổng cộng có ba tập tankoubon đã được phát hành.

Bộ truyện sẽ được phát hành bằng tiếng Anh vào khoảng năm 2023 trên DC Universe Infinite, sau này sẽ có sẵn trên cả nền tảng in ấn và kỹ thuật số.

Câu chuyện được DC Comics mô tả là:

Đó là công việc đói khát trở thành Siêu nhân! Đó là lý do tại sao vào bữa trưa hàng ngày trong Superman vs. Meshi, Superman nhanh chóng dừng lại ở Nhật Bản để thử một chuỗi nhà hàng mới. Cho dù đó là một bát cà ri thịnh soạn hay sushi băng chuyền, Người đàn ông thép thích thưởng thức những món ngon hấp dẫn mà đất nước này mang lại. Anh ấy thậm chí sẽ chia sẻ bữa ăn với các thành viên khác của Justice League theo thời gian với hy vọng cho họ thấy một trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời.


Người Dơi: Kẻ Hủy Diệt Công Lý

bìa truyện tranh công lý batman tập một
© Eiichi Shimizu, Tomohiro Shimoguchi / Kodansha

Người Dơi: Kẻ Hủy Diệt Công Lý được viết bởi Eiichi Shimizu và minh họa bằng Tomohiro Shimoguchi (người khổng lồ loạt truyện tranh). Nó được đăng lần đầu trên tạp chí Morning của Kodansha vào ngày 24 tháng 12 năm 2020 và đã phát hành hai tập tankoubon cho đến nay.

Bộ truyện tranh sẽ được phát hành bằng tiếng Anh vào khoảng năm 2023 trên DC Universe Infinite. Nó sẽ có sẵn trên các nền tảng in ấn và kỹ thuật số vào một ngày sau đó.

DC Comics mô tả câu chuyện như sau:

Trong Batman: Justice Buster, Thành phố Gotham chỉ nằm dưới sự bảo vệ của Người Dơi trong một khoảng thời gian ngắn, nhưng kể từ khi Người cảnh giác xuất hiện, tội phạm đã thay đổi. Nó trở nên táo bạo hơn, phá hoại hơn.

Khi Người Dơi cố gắng vươn lên để đối phó với những mối đe dọa mới này, anh ấy đã phát triển một hệ thống máy tính, ROBIN, để giúp anh ấy phân tích và khuất phục làn sóng tội phạm đang gia tăng và hy vọng một ngày nào đó sẽ chấm dứt tội ác ở Gotham.


Nguồn: câu thơ pop, chảy máu mát

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *