Ông bố 80 tuổi kiện con trai vì đã chế giễu ông khi giải toán

Rate this post

Ông Luo Wen (sống tại tỉnh Giang Tây, Trung Quốc) đã đệ đơn kiện con trai mình là Luo Jun lên tòa án vì đã chế giễu con vì giải sai một bài toán. Người cha yêu cầu con trai trả 100.000 NDT (gần 350 triệu đồng), theo SCMP.

Nguyên nhân của vụ kiện xuất phát từ một cuộc họp mặt gia đình vào tháng 5, khi ông Luo vỗ ngực khoe rằng mình học rất giỏi môn toán. Luo Jun không tin, yêu cầu anh ta chứng minh.

Ông bố 80 tuổi kiện con trai vì chế giễu ông giải toán - Ảnh 1.

Cha kiện con trai vì một bài toán. (Hình minh họa)

Một bài toán được đưa ra bởi Luo Jun ngay sau đó. Tuy nhiên, người cha 80 tuổi đã không thể đưa ra đáp án chính xác cho bài toán nhân hai số có 4 chữ số.

Lou Jun không ngần ngại chế nhạo bố trước mặt mọi người khiến ông mất bình tĩnh dẫn đến xô xát.

Trước tòa, ông Luo Wen cũng cáo buộc con trai mình là vô nhân đạo và thiếu trung thành khi phải dựa vào tài chính của ông trong nhiều thập kỷ. Chưa kể, anh chàng này còn thường xuyên hành hung anh, gây phẫn uất trong lòng.

Trả lời phỏng vấn GiấyLuo Jun không chịu nhường bố: “Bố cứ gọi cảnh sát đi, dù sao đây cũng không phải lần đầu”.

Về phía vợ của Luo Wen, cô bênh vực con trai, khẳng định anh hết lòng chăm sóc và kính trọng cha mẹ, không bao giờ đánh cha. Cô khẳng định rằng việc đánh lại cha mình trong một buổi họp mặt gia đình là vì cô không thể chịu đựng được những lời mắng mỏ từ ông Luo Wen.

Tòa án sau khi nghe lời khai của hai cha con đã cố gắng giải quyết sự việc theo phương án hòa giải, thuyết phục cả hai viết cam kết. Trong lá thư gửi cho nhau, cả hai cha con đều đồng ý sống hòa thuận, thuận hòa.

Câu chuyện về vụ kiện của gia đình La Chí Tường cuối cùng cũng kết thúc trong êm đẹp, nhưng mọi người không khỏi phì cười vì lý do mọi chuyện bắt đầu. Hơn hết, dù đã trở thành chủ đề giải trí trên mạng xã hội Trung Quốc nhưng mọi người đều vui mừng vì họ vẫn là một gia đình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *