Ông chủ tiệm chụp ảnh Viên Kính và câu chuyện chụp ảnh áo tắm của ngôi sao Thẩm Thúy Hằng

Rate this post

Ông Mậu từng chia sẻ, ngôi sao Thẩm Thúy Hằng là một trong những khách hàng quen thuộc của cửa hàng Viễn Kính. Thẩm Thúy Hằng có vẻ đẹp khá đa dạng, vừa truyền thống vừa hiện đại. Chính vì vậy, không chỉ gắn bó với tà áo dài, “Người đẹp Bình Dương” còn biến hóa với những bộ cánh hợp mốt khoe thân hình quyến rũ. Ngoài gương mặt quyến rũ với đôi mắt to tròn, sống mũi cao thẳng và bờ môi trái tim, Thẩm Thúy Hằng còn có vòng eo thon gọn, thân hình nuột nà và 3 vòng khá chuẩn. Vì vậy, Thẩm Thúy Hằng diện trang phục nào cũng đẹp và toát lên vẻ quyến rũ.

Ông chủ tiệm chụp ảnh Viên Kính và câu chuyện chụp ảnh áo tắm của ngôi sao Thẩm Thúy Hằng - Ảnh 1.

Thẩm Thúy Hằng qua tay Đinh Tiên Mậu

Tuy nhiên, để tôn thêm vẻ đẹp của “Người đẹp Bình Dương”, trong một buổi chụp ảnh lịch, ông Đinh Tiến Mậu đã mạnh dạn đề nghị Thẩm Thúy Hằng chụp ảnh với áo tắm 2 mảnh. “Khi nghĩ ra ý tưởng này, tôi còn lo lắng Thẩm Thúy Hằng sẽ không chấp nhận vì những ý kiến ​​đó thời đó còn rất cũ. Nhưng không ngờ, cô ấy đồng ý ngay và sẵn sàng làm mẫu, tạo dáng để tôi chụp ảnh. .Trong trang phục áo tắm hai mảnh Để có một bộ ảnh áo tắm hấp dẫn và quyến rũ của Thẩm Thúy Hằng, tôi đã phải nghiên cứu rất nhiều bộ ảnh từ khắp nơi trên thế giới để tìm ra cái đẹp, và làm sao để bộ ảnh này được trong nước chấp nhận được. người xem ”, ông Đinh Tiến Mậu nói.

Ông chủ tiệm chụp ảnh Viên Kính và câu chuyện chụp ảnh áo tắm của ngôi sao Thẩm Thúy Hằng - Ảnh 2.

Bìa lịch tháng 1 năm 1967 được coi là “Quả bom gợi cảm” của “Người đẹp Bình Dương” của Đinh Tiến Mậu.

Bộ ảnh lịch năm 1967 với sự ra đời của minh tinh Thẩm Thúy Hằng khiến người xem sửng sốt bởi đây là lần đầu tiên, một mỹ nhân nổi tiếng trong nước xuất hiện trên ảnh lịch với trang phục áo tắm 2 mảnh. Đã có nhiều ý kiến ​​chỉ trích rằng những bức ảnh này không phù hợp với thuần phong mỹ tục, nhưng cũng có ý kiến ​​cho rằng đó là bộ ảnh mà “Người đẹp Bình Dương” phô diễn vẻ đẹp hoàn hảo nhất. Nhiều người đã mua bộ lịch của Thẩm Thúy Hằng.

Ông chủ tiệm chụp ảnh Viễn Kính và câu chuyện chụp ảnh áo tắm của sao - Ảnh 3.

Một bức ảnh chân dung khác của Thẩm Thúy Hằng do Đinh Tiến Mậu chụp

Cũng từ những bức ảnh đó, nhiều người đã ví Thẩm Thúy Hằng như “Marilyn Monroe của Việt Nam” để sánh ngang với huyền thoại Hollywood cùng thời. Và nhan sắc “Người đẹp Bình Dương” được tôn lên một tầm cao mới, đến mức ngày ấy, câu nói so sánh của nhiều người Sài Gòn là “Đẹp như Thẩm Thúy Hằng” khi nói về nhan sắc của bất kỳ thiếu nữ nào. ở đó.

Ông chủ tiệm chụp ảnh Viễn Kính và câu chuyện chụp ảnh áo tắm của ngôi sao Thẩm Thúy Hằng - Ảnh 4.

Nhiếp ảnh gia Đinh Tiến Mậu lúc sinh thời (Ảnh chụp năm 2017)

Nhiếp ảnh gia Đinh Tiến Mậu sinh ra tại làng Lai Xá (Kim Chung – Hoài Đức – Hà Nội). Năm 1948, ông cùng gia đình chuyển vào Sài Gòn ở tuổi 13. Tại đây, ông học nghề và làm việc tại tiệm ảnh Vân Vân. Sau đó, anh tự khởi nghiệp, nhưng phải đến khi mở Viễn Kinh, nhiều người mới biết đến tay nghề của anh. Trong sự nghiệp của mình, Đinh Tiến Mậu đã chụp hơn 5.000 bức chân dung của nhiều nghệ sĩ ở Sài Gòn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *