Onitsuka Tiger tổ chức Tiger Gallery ™, dự án phòng trưng bày nghệ thuật

Rate this post

Chú thích ảnh

Mùa hè 2022, Onitsuka Tiger ra mắt Tiger Gallery ™, một dự án phòng trưng bày nghệ thuật hỗ trợ các nghệ sĩ đương đại trong nhiều lĩnh vực khác nhau, giúp tạo ra những cuộc đối thoại về nghệ thuật, phong cách và sự đổi mới tại cửa hàng hàng đầu của Onitsuka Tiger ở London trên phố Regent, một trong những cửa hàng uy tín nhất thế giới phố mua sắm.

Yuki Terase từ Art Intelligence Global (“AIG”) đã được mời làm người phụ trách tuyển chọn nghệ sĩ và các cuộc triển lãm sẽ được tổ chức thường xuyên để giới thiệu tác phẩm của các nghệ sĩ đương đại tài năng trên khắp thế giới. . Không chỉ cung cấp không gian cho các cuộc triển lãm, Onitsuka Tiger còn tích cực đóng góp vào hoạt động của các nghệ sĩ tham gia bằng cách cung cấp nhiều cơ hội tiếp cận hơn, bao gồm cả việc thiết kế các khu vực triển lãm. bên cửa sổ quán nhìn ra phố Regent nổi tiếng.

Cửa hàng hàng đầu của Onitsuka Tiger ở trung tâm London được sử dụng làm địa điểm để các nghệ sĩ trưng bày các tác phẩm được tái hiện, chia sẻ những vấn đề mà họ gặp phải, từ đó hỗ trợ toàn diện cho các nghệ sĩ. nghệ sĩ, trong việc truyền tải các tác phẩm nghệ thuật và thủ công. Ngoài ra, bằng cách tạo cơ hội cho công chúng trải nghiệm nghệ thuật trong cuộc sống hàng ngày, thương hiệu hướng tới việc mang lại sự cân bằng cho tinh thần và tâm trí, thông qua sức mạnh của nghệ thuật để làm phong phú cuộc sống. sống đúng tinh thần của con người, cũng như mang đến nguồn năng lượng mới cho cộng đồng từ chính những cửa hàng bán lẻ.

Triển lãm đầu tiên trong dự án Tiger Gallery ™, trưng bày các tác phẩm của nghệ sĩ người Uganda, Godwin Champs Namuyimba, sẽ được tổ chức từ ngày 4 đến ngày 28 tháng 9 năm 2022.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *