OP thứ 2 của My Hero Academia Season 6 có Video âm nhạc Anime

Rate this post

Đêm‘s “Bokurano,” bài hát mở đầu cho khóa thứ hai của Học viện anh hùng của tôi Phần 6, đã nhận được một video âm nhạc hoạt hình có hành động và sakuga siêu mạnh của riêng nó.

Anh ta nhìn Đồng đạo diễn (“Musician”) là đạo diễn, người viết kịch bản phân cảnh và thiết kế nhân vật đằng sau video của “Bokurano”. Họ cũng từng là một trong những người tô màu và họa sĩ hoạt hình. bozu là tên chính được ghi cho tác phẩm nghệ thuật nền trong khi tyao Đạo diễn tổng hợp (“Fight Song”) được liệt kê là đạo diễn tổng hợp và nhà sản xuất hoạt hình.

Danh sách người làm phim hoạt hình bao gồm những người đã đóng góp cho Học Viện Anh Hùng Của Tôi Phần 6 giống Hiroto Nishizawa, Hikari Kukimoto, Shinya FujitaRina Ogawa.

Học viện anh hùng của tôi Phần 6 được công chiếu vào ngày 1 tháng 10 năm ngoái, với phần thứ hai bắt đầu vào tháng Giêng. Anime siêu anh hùng dựa trên Horikoshi KouheiBộ truyện tranh do Shueisha xuất bản, bắt đầu được đăng nhiều kỳ trên Weekly Shonen Jump vào năm 2014 và có 37 tập tankoubon tính đến tháng 2 năm 2023.

Viz Media mô tả manga như sau:

Học sinh trung học Izuku Midoriya muốn trở thành anh hùng hơn bất cứ thứ gì, nhưng cậu không có một chút sức mạnh nào trong người. Không có cơ hội vào được trường trung học UA danh tiếng dành cho những anh hùng mới chớm nở, cuộc sống của anh ấy ngày càng giống như một ngõ cụt. Sau đó, cuộc chạm trán với All Might, người anh hùng vĩ đại nhất trong số họ, cho anh cơ hội thay đổi vận mệnh của mình…

“Bokurano” là bài hát mới nhất của Eve có video âm nhạc anime. Ca sĩ người đàn ông cưa máy bài hát kết thúc cũng nhận được sự đối xử tương tự vào tháng 12 năm ngoái.

EP “Bokurano” sẽ được phát hành vào ngày 22 tháng 3.


Nguồn: Kênh YouTube đêm giao thừa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *