OST Anime Hay Nhất MỌI THỜI ĐẠI mời nghe

Rate this post

Anime là một thể loại phổ biến trải dài từ cực kỳ vui vẻ đến cực kỳ đen tối và nghiệt ngã. Một số OST anime chứa đầy những bài hát có giai điệu đẹp, trong khi một số khác chứa đầy những giai điệu lạc quan hơn. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn những bản OST anime hay nhất cho những tâm trạng khác nhau!

Gần đây, tôi đã nghe một số OST của anime, chúng được làm rất tốt. Mặc dù không nghĩ nhiều về chương trình, tôi vẫn muốn giới thiệu các bài hát.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Ost anime hay nhất mọi thời đại

Đứng lên trên trái đất gầm thét – Yasuharu Takanashi (Naruto Shippuden OST)

video trên YouTube

Tôi sẽ luôn bảo vệ Naruto vì nó có một số cảnh chiến đấu hay nhất trong bất kỳ phương tiện nào, theo sau là âm nhạc của nó. Như tôi sẽ nói rõ hơn, Takanashi làm tốt công việc của mình vì anh ấy pha trộn các thể loại.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Tiếng gầm của Hỏa Long Vương – Yasuharu Takanashi (OST Fairy Tail)

video trên YouTube

Tôi sẽ bảo vệ âm nhạc của Fairy Tail trên hết. Naruto và Fairy Tail có phần âm nhạc tuyệt vời được sản xuất bởi Yasuharu, người pha trộn giữa rock metal với âm hưởng truyền thống và dân gian châu Âu. Tôi quay đi quay lại cái mà tôi thích hơn.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Chokkaku – Shiro Sagisu (OST của Bleach)

video trên YouTube

Shiro Sagisu là một nhà soạn nhạc và sản xuất âm nhạc người Nhật Bản, người đã từng làm việc cho nhiều tựa game anime và video. Anh ấy được biết đến nhiều nhất với tác phẩm của mình trong anime Bleach, trong đó anh ấy đã sáng tác phần lớn nhạc phim.

“Chokkaku” là một trong những bài hát trong OST của Bleach, và là một trong những bài hát phổ biến hơn đối với người hâm mộ. Ca khúc có nhịp độ nhanh, giai điệu lạc quan, hoàn toàn phù hợp với những cảnh hành động mà nó đi kèm trong anime. Đó là một ví dụ tuyệt vời về công việc của Sagisu và chắc chắn sẽ khiến bạn thót tim.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Daigyakuten – Yuki Hayashi (One Piece: Gold OST)

video trên YouTube

Bản nhạc Daigyakuten là một giai điệu lạc quan và hấp dẫn sẽ chạm vào chân bạn. Đây là bài hát hoàn hảo để nghe khi bạn cần đón tôi. Lời bài hát cũng rất bay bổng, và chúng nắm bắt hoàn hảo tinh thần của anime One Piece. Nếu bạn đang tìm kiếm một bản nhạc tuyệt vời để bổ sung vào bộ sưu tập của mình, thì không đâu khác ngoài Daigyakuten của Yuki Hayashi.

Unmei No Hi: Tamashi Tai Tamashi – Horonobu Kageyama (Dragon Ball Z OST)

video trên YouTube

“Unmei No Hi: Tamashi Tai Tamashi” của Horonobu Kageyama là một trong những bài hát mang tính biểu tượng nhất trong nhạc phim Dragon Ball Z. Bản nhạc gói gọn hoàn hảo các chủ đề về quyết tâm và tinh thần chiến đấu của loạt phim và đã trở thành đồng nghĩa với nhượng quyền thương mại.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Sáng tác của Kageyama là một bản nhạc uptempo rock có tiếng guitar riff nặng nề và tiếng trống dồn dập. Ca khúc cũng có một số màn trình diễn thanh nhạc mang tính biểu tượng nhất của sê-ri, với Kageyama thể hiện phần điệp khúc cùng với các ca sĩ đồng nghiệp Hironobu Kageyama và Masako Nozawa.

Ca từ của “Unmei No Hi: Tamashi Tai Tamashi” đầy động lực và truyền cảm hứng, thôi thúc người nghe đừng bao giờ từ bỏ ước mơ của mình. Bản nhạc đã được sử dụng trong rất nhiều đoạn giới thiệu và quảng cáo của Dragon Ball Z trong nhiều năm và thông điệp gây xúc động của nó tiếp tục gây được tiếng vang với người hâm mộ bộ truyện.

Sức mạnh của bạn – Yuki Hayashi (My Hero Academia OST)

video trên YouTube

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Your Power là một bài hát tuyệt vời của Yuki Hayashi, nổi tiếng với tác phẩm nhạc phim My Hero Academia. Bản nhạc nắm bắt hoàn hảo cảm giác được trao quyền và hy vọng khi trở thành anh hùng. Đó là một bản nhạc đầy cảm hứng và là một trong những bản nhạc yêu thích của tôi trong toàn bộ sê-ri.

Gogeta vs Broly – Norihito Sumitomo (Dragon Ball Super: Broly OST)

video trên YouTube

Trận chiến rất được mong đợi giữa Gogeta và Broly từ bộ phim Dragon Ball Super: Broly cuối cùng cũng có bài hát chủ đề, do Norihito Sumitomo sáng tác. Bản nhạc bắt đầu với nhịp trống dồn dập, tạo nên giai điệu cho một trận chiến căng thẳng.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Các dây xuất hiện tiếp theo, làm tăng thêm cảm giác cấp bách. Sau đó, phần đồng thau xuất hiện, mang lại cảm giác hoành tráng cho bản nhạc. Cuối cùng, dàn hợp xướng xuất hiện, mang đến cho ca khúc một cảm giác hoành tráng hơn. Đường đua chắc chắn sẽ khiến bạn thót tim và chuẩn bị cho trận chiến giữa Gogeta và Broly.

Ihojin No Yaiba – Naoki Sato (Sword Of The Stranger OST)

video trên YouTube

Đây là một bài hát phù hợp cho phần cuối của danh sách này, vì đây là trận chiến cuối cùng của bộ phim. Lần đầu tiên tôi nhìn thấy cảnh này, tôi đã rất ngạc nhiên vì đó là từ năm 2007. Rất có thể là từ năm 2017.

Và nhiều OST mới cần được thêm vào, chúng tôi sẽ sớm thực hiện.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *