Trailer mới của The Ancient Magus’s Bride hé lộ ca khúc kết thúc

Rate this post

Trailer mới của The Ancient Magus’s Bride hé lộ ca khúc kết thúc

cô dâu của pháp sư cổ đại

Mùa thứ hai của anime Cô dâu của pháp sư cổ đại (hay còn gọi là Mahō Tsukai no Yome trong tiếng Nhật) sẽ ra mắt vào ngày 6 tháng 4, và trước đó một đoạn giới thiệu mới đã được tung ra. Trong đó, bạn có thể nghe cả đoạn hội thoại và một đoạn của bài hát chủ đề kết thúc “Mubansō” (tạm dịch là “A Cappella”) do edda thể hiện. Đây là trailer thứ ba cho đến nay cho mùa giải.

Nhìn về dàn diễn viên đã công bố, Atsumi Tanezaki đóng vai Chise, Ryōta Takeuchi đóng vai Elias Ainsworth, Kouki Uchiyama đóng vai Ruth, Aya Endo đóng vai Silky, Minami Tsuda đóng vai Lucy Webster, Maki Kawase đóng vai Trung sĩ Philomela, Seiichirō Yamashita đóng vai Rian Scrimgeour, Daiki Kobayashi đóng vai Zoe Ivy , Reina Ueda vai Veronica Rickenbacker, Kōtarō Nishiyama vai Isaac Farrar, Daiki Yamashita vai Violet St. George, Minami Tanaka vai Jasmine St. George, Mari Uchiyama vai April Atwood, Mikitani vai May Atwood, Kousuke Toriumi vai Narcisse Maugham, Mami Koyama vai Liza Quillyn, và Sayuri Sadaoka đóng vai Lizbeth Sargant.

Crunchyroll sẽ phát trực tuyến anime cho nhiều nơi trên thế giới, ngoại trừ lục địa châu Á. Nó đã đưa ra mô tả này cho cốt truyện của anime:

“Chise đã có thể chấp nhận Elias và bản thân cô ấy, nếu không nhất thiết là mọi thứ về hoàn cảnh của cô ấy. Sau khi Cartaphilus chìm vào giấc ngủ không kéo dài mãi mãi, Chise đã có thể quay lại cuộc sống bình thường của mình. Sau đó, cô nhận được lời mời từ một tổ chức hỗ trợ lẫn nhau dành cho các pháp sư có tên là Trường Cao đẳng.

Bên dưới Thư viện Anh tồn tại một hội kín của các pháp sư. Các cuộc gặp gỡ và tương tác với mọi người sắp mở ra một số cánh cửa mới.

Đây là một câu chuyện về việc tự cứu mình để cứu người khác.”

Anime đang được thực hiện tại Studio Kafka, một studio ban đầu được thành lập để tạo ra Cô dâu của pháp sư cổ đại – Chàng trai đến từ phương Tây và Hiệp sĩ của cơn bão xanh dự án OAAD Nó được đạo diễn bởi Kazuaki Terasawa.

Nguồn: ANN

____

Danica Davidson là tác giả của cuốn sách bán chạy nhất Nghệ thuật Manga cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin, cùng với phần tiếp theo của nó, Nghệ thuật Manga cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên thuộc loại này Phấn Nghệ Thuật Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp Nhật Bản Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *