Over the Moon For You Phần 2 Nghệ sĩ OP & ED được công bố với hình ảnh mới

Rate this post

Warner Bros. Nhật Bản đã tiết lộ một hình ảnh quan trọng mới cho TONIKAWA: Trên mặt trăng cho bạn Season 2. Ngoài ra, Neko Hacker sẽ là nghệ sĩ mở màn với sự góp giọng của Akari Kito, giọng nói của Tsukasa Yuzaki. Pea sẽ là nghệ sĩ kết thúc với giọng hát của Akari Kito. Các bài hát sẽ được phát hành vào ngày 7 tháng 4 dưới dạng kỹ thuật số. Anime hiện đang được lên lịch vào tháng 4 năm 2023.

© Kenjiro Hata, Ủy ban sản xuất Kawaii Shogakukan / Tonikaku

Các chi tiết bổ sung sẽ được tiết lộ tại AnimeJapan 2023 vào ngày 25 tháng 3 năm 2023 lúc 11:00 AM JST tại Green Stage. Akari KitouJunya Enokingười lần lượt lồng tiếng cho Tsukasa Yuzaki và Nasa Yuzaki, sẽ tham dự.

Các nhân viên sản xuất trở lại từ mùa đầu tiên bao gồm Hiroshi Ikehata với tư cách là giám đốc, Kazuho Hyoudou với tư cách là nhà biên kịch hàng loạt, Masakatsu Sasaki với tư cách là nhà thiết kế nhân vật, và Ấn Độ giáo với tư cách là nhà soạn nhạc. Bảy cung một lần nữa xử lý việc sản xuất hoạt hình cho loạt phim.

Bên cạnh Kitou và Enoki, dàn diễn viên lồng tiếng trở lại bao gồm Yuu Serizawa vai Kaname Arisugawa, Sumire Uesaka trong vai Aya Arisugawa, và Kohara Konomi vai Chitose Kaginoji.

TONIKAWA: Over The Moon For You được dựa trên manga cùng tên của Hayate quản gia chiến đấu người sáng tạo Kenjirou thậm chí. Bộ truyện tranh bắt đầu được đăng nhiều kỳ trên Weekly Shonen Sunday của Shogakukan vào ngày 14 tháng 2 năm 2018 và đã phát hành 22 tập tankoubon tính đến tháng 12 năm 2022.

Phần đầu tiên được phát sóng từ ngày 3 tháng 10 năm 2020 đến ngày 19 tháng 12 năm 2020, với Crunchyroll phát trực tuyến trên toàn thế giới, bên ngoài Nhật Bản. Hai OVA đặc biệt lần lượt được phát hành vào ngày 18 tháng 8 năm 2021 và ngày 22 tháng 11 năm 2022.


Nguồn: thông cáo báo chí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *