‘Overwatch 2’ công bố anh hùng xe tăng mới

Rate this post

Nữ hoàng Junker từ Overwatch 2

Hình ảnh qua Blizzard

Giữa các cơn nghiện chơi Overwatch 2 hoặc thoát khỏi cơn thịnh nộ và gỡ cài đặt trò chơi trong hai chuyển động, bạn có thể muốn biết rằng Activision Blizzard vừa công bố một xe tăng Omnic mới, người sẽ tham gia vào quần thể với tư cách là thủ lĩnh của Null Sector. Công ty cũng đang cung cấp cho anh hùng đang phát triển này rất nhiều cốt truyện, vì vậy bạn sẽ biết rằng các hành lang sẽ đầy những người chơi gửi thư rác trong một thời gian đáng kể.

Trong khi đó, bản phát hành dự kiến ​​khác của công ty, Diablo 4, nhận được một bản cập nhật thú vị dưới dạng tin đồn. Tuy nhiên, đó không phải là tin tức thú vị duy nhất cho đến nay khi có liên quan đến các cửa sổ phát hành, vì ngay cả Xbox Studios cũng đang gợi ý về việc ra mắt sau cho Bethesda’s Starfield. Không phải là nó sẽ thú vị, biết rằng trò chơi sẽ phát hành muộn hơn dự kiến, nhưng vẫn tốt khi biết rằng công ty đang xem xét một ngày tiềm năng và tác phẩm mới nhất của Todd Howard đang tiến triển với tốc độ dự định.

Chiến tranh hiện đại II người chơi muốn Infinity Ward giảm sức mạnh của hỗ trợ nhắm mục tiêu vô lý

Hình ảnh qua Activision Blizzard / Infinity Ward

Aim hỗ trợ luôn là một chủ đề gây tranh cãi trong các game bắn súng góc nhìn thứ nhất, đặc biệt là khi nói đến nhiều người chơi. Việc nhắm mục tiêu với các thanh analog trong bộ điều khiển bảng điều khiển là khá khó – khó tin, thậm chí – rất khó, vì vậy nhiều nhà phát triển cảm thấy cần phải triển khai hỗ trợ nhắm mục tiêu và hợp lý hóa quy trình, ít nhất là ở một mức độ nhất định.

Thật không may, khi nói đến việc sắp xếp các trận đấu cạnh tranh, hỗ trợ ngắm bắn có thể gây ra một chút phiền toái nếu nó vượt xa các cựu binh và Chiến tranh hiện đại II triển khai nó ở một mức độ sâu rộng đến mức rất nhiều người hâm mộ thực sự yêu cầu Infinity Ward giảm sức mạnh trong bản cập nhật tiếp theo. Liệu nhà phát triển có thực sự chú ý đến chúng hay không, đặc biệt là khi có quá nhiều điều cần sửa sau khi trò chơi ra mắt, là một vấn đề khác.

Mở đường cho Ramattra, anh hùng ‘Overwatch 2’ tiếp theo tham gia vào nhóm

Hình ảnh qua Blizzard

Bạn đã biết về anh ấy trong nhiều năm, nhưng bây giờ là lúc để thực sự đi vào Overwatch bản đồ dưới vỏ bọc của Omnic tối thượng, thủ lĩnh của Null Sector, Ramattra. Activision Blizzard đã thông báo rằng anh hùng chính thức gia nhập danh sách và sẽ chuyển đổi giữa hai chế độ; Dạng Omnic và Dạng Nemesis. Trong khi anh ta là Omnic của mình, Ramattra là một anh hùng tầm xa, người có thể bảo vệ đồng đội của mình ở khoảng cách xa.

Khi bạn đi trên Nemesis, bạn sẽ sạc lĩnh vực này như một con vật khổng lồ khổng lồ và phá hủy mọi thứ trên đường đi của bạn. Anh hùng cũng có một khả năng tối thượng bí ẩn sẽ được chia sẻ bởi hai hình thức, và nhà thiết kế anh hùng của trò chơi, Alec Dawson đã trêu chọc rằng khi Ramattra nhấn vào ulti đó, “bạn sẽ muốn thoát khỏi anh ta.”

Microsoft xác nhận Starfield chắc chắn sẽ phát hành sau Redfall

Hình ảnh qua Bethesda Softworks / Starfield (2022)

Bethesda không dám công bố ngày phát hành mới sau khi Starfield đã bị trì hoãn đến năm 2023, nhưng theo những gì ông chủ của Xbox Studios, Matt Booty gần đây đã nói với podcast Friends Per Secondtrò chơi Todd Howard mới chắc chắn sẽ ra mắt sau Arkane’s Redfall. Mặc dù trận đấu đó chưa có lịch thi đấu, nhưng đội bóng áo xanh đã đảm bảo với người hâm mộ rằng cả hai trận đấu sẽ được chứng kiến ​​ánh sáng trong nửa đầu năm 2023.

Cho đến nay, Starfield đã không thể gây ấn tượng với người hâm mộ nhiều như vậy, những người coi đó chỉ là một No Man’s Sky hàng nhái, nhưng Booty chắc chắn rằng điều đó sẽ thay đổi khi mọi người thực sự thấy những gì Elder Scrolls các nhà phát triển đã làm việc trong vài năm qua.

Diablo IV sẽ ra mắt không sớm hơn tháng 4 năm 2023

Hình ảnh qua Activision Blizzard

Diablo IV là một trong những trò chơi nhập vai được mong đợi nhất trên đường chân trời, mang di sản của một trong những thương hiệu trò chơi điện tử nổi bật nhất trong lịch sử. Nhưng khi nào chúng ta sẽ chơi trò chơi, trò chơi thế hệ tiếp theo trên nền tảng mà chúng ta lựa chọn? Vâng, theo podcast XboxEra và Windows Central, mỗi Eurogamertrò chơi có thể ra mắt vào tháng 4 năm 2023, với quyền truy cập sớm ra mắt vào tháng 2.

Đối với bất kỳ màn giới thiệu mới nào có thể xác nhận ước tính này, họ nói rằng chúng ta sẽ nghe thêm về trò chơi vào tháng 12 trong Lễ trao giải Trò chơi. Nó cũng có ý nghĩa. Nếu chúng ta đã gần đến ngày phát hành trò chơi, thì còn sự kiện nào tốt hơn để quảng bá nó hơn là chương trình trao giải hàng năm của Geoff Keighley?

Đó là tất cả những gì chúng tôi có cho bạn ngày hôm nay —và chắc chắn, rất nhiều trong số họ liên quan đến sự ồn ào xung quanh Activision Blizzard vào lúc này — nhưng hãy điều chỉnh lại vào ngày mai để biết thêm nhiều bản cập nhật và tin tức khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *