Paramount+’s At Midnight | Monica Barbaro tán tỉnh và khiêu vũ với Diego Boneta

Rate this post

Có Diego Boneta đóng vai chính cho một bộ phim hài lãng mạn chắc chắn là một lợi thế cho ngôi sao đang lên Monica Barbaro trong Paramount+’s Luc nửa đêm.

Phim có sự tham gia của Diego Boneta trong vai Alejandro, Monica Barbaro trong vai Sophie, Anders Holm trong vai Adam, Casey Thomas Brown trong vai Chris, Catherine Cohen trong vai Rachel, Fernando Carsa trong vai Tachi, Whitney Cummings trong vai Margo và Maya Zapata trong vai Aurelia.

Đây là bản tóm tắt chính thức:

Một bộ phim hài lãng mạn hấp dẫn, Luc nửa đêm xoay quanh Alejandro (Diego Boneta, Cha của cô dâu), một quản lý khách sạn đầy tham vọng và Sophie (Monica Barbaro, SÚNG HÀNG ĐẦU: MAVERICK), một ngôi sao điện ảnh điều hướng chính trị của Hollywood. Anh ấy tập trung vào việc mở khách sạn cổ điển của riêng mình. Cô ấy đang cố gắng tập trung vào việc quay bộ phim siêu anh hùng mới của mình, “Super Society 3,” với hy vọng có được phần ngoại truyện của riêng mình, nhưng lại bắt gặp bạn diễn (và bạn trai) của cô ấy là Adam (Anders Holm, người nghiện công việc) gian lận. Định mệnh ập đến khi cảnh quay đưa tất cả đến khách sạn của Alejandro ở Mexico. Bất chấp cuộc sống hoàn toàn khác nhau, Alejandro và Sophie bắt đầu bí mật gặp nhau lúc nửa đêm.

Gig Patta của LRM Online đã nói chuyện với nữ diễn viên Monica Barbaro về vai diễn của cô trong phim này. Chúng tôi đã nói chuyện về phản ứng hóa học tự nhiên với Diego Boneta, nền tảng khiêu vũ của cô ấy và môi trường meta để đóng vai một nữ diễn viên.

Monica Barbaro đã có một vài vai khách mời trên các chương trình truyền hình, từ Thợ may đến Hawaii Five-0. Cô ấy đã có được vai diễn lớn là Yael trong bộ phim Không có thật. Cô tiếp tục lên sóng truyền hình với các chương trình Sở cảnh sát Chicago, Vũ khí gây chết ngườiStumptown. Về mặt điện ảnh, cô ấy ngay lập tức được nhận ra nhờ bộ phim siêu bom tấn Súng hàng đầu: Maverick trong vai Natasha “Phoenix” Trace.

Luc nửa đêm công chiếu trên Paramount+ hôm nay.

Xem cuộc phỏng vấn độc quyền với Monica Barbaro bên dưới. Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về cuộc phỏng vấn.

Đối với tin tức và các cuộc phỏng vấn, liên hệ với Gig Patta tại [email protected]. Theo https://Post.news.gigpatta cho tất cả các bài đăng và suy nghĩ của anh ấy trong giải trí.

Nguồn: LRM trực tuyến độc quyền, Tối quan trọng +

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *