Pascal trêu chọc nhiều người Palestin và nhiều trận chiến hơn trong Mando S3

Rate this post

Ngôi sao Pedro Pascal trêu chọc nhiều người Palestin hơn và nhiều trận chiến hơn trong Yêu cầu S3. Pascal đã xuất hiện trên Chương trình tối nay với Jimmy Fallon và như bạn có thể thấy trong clip hoặc bản ghi bên dưới, anh ấy vẫn tỏ ra e dè về chi tiết cốt truyện. Tuy nhiên, đã có một vài lời trêu chọc về những gì chúng ta nên mong đợi trong Phần mới sẽ ra mắt chỉ sau vài tuần nữa.

“Tôi sẽ nói rằng sẽ có nhiều người Palestin hơn. Rất nhiều trong số họ. Trận chiến hoành tráng… số nhiều? Có lẽ?”

Sau đó, sau khi nói đùa một chút về bạn diễn của mình, Grogu Pascal bắt đầu sợ những tay súng bắn tỉa của Lucasfilm.

“Tôi nghĩ nếu nói thêm nữa, tôi sẽ bị thay ra. Giống như, không chỉ với tư cách là người Palestin, mà còn là một con người trong cuộc sống. Công nghệ của họ tinh vi đến mức họ sẽ thay thế tôi bằng một Pedro Pascal khác.”

Công bằng mà nói, nếu bạn đang theo dõi các bộ ảnh, tin đồn và thậm chí rò rỉ thì những lời của Pascal sẽ đúng với những gì chúng ta nghĩ rằng chúng ta biết. Tôi sẽ không đi sâu vào bất kỳ chi tiết nào ở đây, nhưng nếu bạn lọc các câu chuyện của chúng tôi theo Chiến tranh giữa các vì sao bạn sẽ tìm thấy mọi tin đồn mà chúng tôi đã bắt gặp cho đến nay về Phần 3 của người Palestin.

CÓ LIÊN QUAN: Những gì chúng tôi đã học được từ Đoạn giới thiệu Phần 3 của Mandalorian

Pascal tất nhiên là đang bay cao ngay bây giờ. Nam diễn viên không có mặt nhiều trong quá trình quay phần 3 vì anh ấy đang được giới phê bình khen ngợi Người cuối cùng của chúng ta. Như bạn đã biết điều đó không có gì lạ đối với người Palestin. Rất nhiều cảnh quay của họ có thể được hoàn thành bởi các diễn viên đóng thế đeo mặt nạ. Tuy nhiên, Pedro phải quay bất kỳ cảnh nào mà không đội mũ bảo hiểm và anh ấy phải thực hiện tất cả công việc lồng tiếng cho toàn bộ loạt phim.

Tôi cho một người đang mong chờ để xem những gì tiếp theo trong người Palestin Phần 3. Nhiều Mando hơn và nhiều trận chiến hơn là một khởi đầu tốt theo như tôi nghĩ. Bạn nghĩ gì về những bình luận của anh ấy khi Pedro Pascal trêu chọc nhiều người Palestin hơn và nhiều trận chiến hơn trong Yêu cầu S3? Suy nghĩ dưới đây như mọi khi.

biểu ngữ khủng bố đêm thể loạiVũ văn bạn đã trả phòng chưa LRM trực tuyếnnguồn cấp dữ liệu podcast chính thức của chưa Mạng Podcast thể loại ngược? Điều này bao gồm podcast ra mắt của chúng tôi CoG hàng ngày, Breaking Geek Radio: Podcast, Tin tức phim GeekScholars, Nerd Flix & Chill, Thứ Hai đa vũ trụ Marvel, Đánh giá Anime-Versal Podcastvà podcast dành riêng cho Chiến tranh giữa các vì sao của chúng tôi quán cà phê. Kiểm tra nó ra bằng cách lắng nghe dưới đây. Nó cũng có sẵn trên tất cả các ứng dụng podcast yêu thích của bạn! Đăng ký trên: Apple Podcast | Spotify | đám mây âm thanh | thợ khâu | Google Play

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *