QUÂN ĐOÀN SIÊU ANH HÙNG Braniac 5 Clip

Rate this post

Điều này trông thật tuyệt và đây là một clip mới để thưởng thức.

Brainiac 5 có thể là 12 duy nhất của vũ trụthứ tự Trí tuệ ở cấp độ, nhưng anh ta vẫn không thể bay – và đó là lúc Supergirl có ích – trong một clip chính thức hoàn toàn mới từ QUÂN ĐOÀN SIÊU ANH HÙNG. Mới nhất Phim Vũ Trụ DC sẽ có sẵn để sở hữu Kỹ thuật số và trên 4K Ultra HDTM Gói kết hợp Blu-ray và Blu-rayTM vào Thứ Ba, ngày 7 tháng 2 năm 2023 từ Warner Bros. Discovery Home Entertainment.

Trong clip, Brainiac 5 và Supergirl phải vội vã trốn thoát, và du hành trong không trung dưới sự bao phủ của bóng tối là con đường bí mật nhất. Tuy nhiên, kết quả là kịch bản – Supergirl cần phải bế Brainiac 5 trên tay – hơi xấu hổ cho siêu thiên tài. Meg Donnelly (bà nội trợ mỹ, nhà Winchester) và Harry Shum, Jr. (Mọi thứ ở mọi nơi cùng một lúc, Crazy Rich Asians) lần lượt lồng tiếng cho Supergirl và Brainiac 5.

thẻ: Quân đoàn siêu anh hùng


Giới thiệu về tác giả

gare Nhà phê bình phim & trò chơi chuyên nghiệp, nhà văn, tác giả và khách mời thường xuyên của đài phát thanh. Tác phẩm của anh ấy đã xuất hiện trong hơn 60 ấn phẩm trên toàn thế giới và anh ấy là người tạo ra trang web và ấn phẩm giải trí đang nổi “Skewed and Reviewed”. Anh ấy đã xuất bản ba cuốn sách về phim, đánh giá trò chơi và các cuộc phỏng vấn, đồng thời là một diễn giả được đón nhận nồng nhiệt và có nhu cầu trong các hội nghị. Gareth đã xuất hiện trong các bộ phim và là khách mời thường xuyên của một chương trình buổi sáng được đánh giá cao nhất ở Seattle. Anh ấy cũng đã xuất hiện một thời gian ngắn trong các bộ phim như “Prefountaine”, “Postal”. “Xa Khóc”. và những người khác. Gareth cũng là một diễn giả được yêu cầu tại một số hội nghị và đã tiến hành các hội thảo phổ biến trong hơn hai thập kỷ.Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *