Patrick Stewart Và Ian McKellen Trong Deadpool 3?

Rate this post

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây cho sự trở lại của Picard, Patrick Stewart gợi ý rằng anh và Ian McKellen có thể tái hợp trong MCU. Điều đó có nghĩa là chúng ta sẽ thấy Patrick Stewart và Ian McKellen trong người chết 3? Chúng tôi cũng có một người trong cuộc tuyên bố, tốt, chỉ vậy thôi. Nói chuyện với ET và hỏi về phản ứng của McKellen với Phù thủy tối thượng vai khách mời, đây là câu trả lời của Stewart.

“Thực ra, nó diễn ra rất tốt. Anh ấy đã nói điều gì đó giống như [‘Hey, I would’ve done this!’], đúng vậy,” Stewart nói, trước khi ám chỉ rằng có thể sẽ có thêm Giáo sư X và Magneto đến. “Nhưng chúng ta chưa xong đâu, Ngài Ian và tôi. Chúng tôi… chúng tôi có kế hoạch.”

Bên quầy bar BUZZzzz

Vì đã có rất nhiều suy đoán về khả năng có thêm các nhân vật của FoX-Men xuất hiện trong người chết 3 điều này thật hấp dẫn. Mặc dù vậy, bây giờ chúng tôi có máy xúc MTTSH tuyên bố cả hai đều trở lại vì người chết 3cuộc chiến bí mật.

Tôi thừa nhận rằng tôi đang đấu tranh để tưởng tượng bất kỳ rò rỉ diễn viên đáng kể nào cho cuộc chiến bí mật tại thời điểm này. Ở giai đoạn này, phim có thể chỉ tồn tại dưới dạng tệp văn bản trên một vài máy tính, nhưng MTTSH tuyên bố cô ấy biết ai là người trong phim? Tôi biết MTTSH có thành tích tốt, nhưng tôi đang vật lộn với cái này. người chết 3 là một trò chơi bóng hoàn toàn khác và có lẽ điều này là hợp pháp. Stewart không giỏi trong trò chơi từ chối thẳng thừng, vì vậy việc anh ấy trêu chọc rằng còn nhiều điều nữa dành cho anh ấy và McKellen khiến tôi nghĩ rằng đã có những cuộc đàm phán thực sự và thậm chí có thể đạt được thỏa thuận.

CÓ LIÊN QUAN: Ant-Man And The Wasp: Quantumania Bộ phim thứ hai duy nhất của MCU được phân loại là Thối trên RT

Điều đó là, tôi thực sự không quan tâm đến ý tưởng đó. Tôi nóng lòng muốn thấy một X-Men mới xuất hiện trong MCU. Tôi gần như không quan tâm đến việc xem thêm Stewart và McKellen trong các vai diễn vì không có nơi nào để đi. Họ chỉ xuất hiện để chết vì cười, hay vì lợi ích khách mời? Ý tưởng về việc Jackman trở lại trong lần vượt rào cuối cùng với Reynolds nghe có vẻ thú vị, nhưng việc cả gia đình X quay trở lại thì tôi không hứng thú lắm.

Tất nhiên nó sẽ phụ thuộc vào cách tất cả được xử lý. Tôi chỉ nghĩ rằng, hãy đưa cho tôi X-Men mới và tôi sẽ rất phấn khích, hãy đưa cho tôi những cái cũ và ít hơn thế.

Bạn nghĩ gì về Patrick Stewart và Ian McKellen này trong người chết 3 tin đồn / trêu chọc? Chia sẻ suy nghĩ của bạn dưới đây như mọi khi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *