‘Peppa Pig’ hiện là Canon trong Vũ trụ ‘The White Lotus’, nhờ Jennifer Coolidge Sledge tàn bạo

Rate this post

Peppa Pig hiện đã trở thành canon trong

Hình ảnh: Entertainment One / HBO

Những chiếc crossover đầy tham vọng không chỉ mở rộng sang các loạt phim đa phương tiện lớn như Marvel và DC, với Hoa sen trắng bây giờ xác nhận tin tức lớn: Peppa Pig tồn tại trong Hoa sen trắng vũ trụ.

Tin tuyệt vời cho những người hâm mộ bộ phim giải trí dành cho trẻ em và những người đam mê tuyển tập hài kịch, những người trước đây đã phải vật lộn với sự xuyên không ít hoặc nhiều. Được lột xác từ chiếc xe trượt thực sự tàn bạo của ngôi sao từng đoạt giải Emmy Jennifer Coolidge, giờ đây chúng ta có thể nói một cách an toàn Peppa Pig tồn tại bên trong Hoa sen trắng.

Những hậu quả của một tham chiếu như vậy vẫn phải được cảm nhận đầy đủ, cho tất cả những gì chúng ta biết Hoa sen trắng vũ trụ có Peppa Pig trong vai một nhà độc tài chuyên chế hay một tỷ phú khủng khiếp giống Elon Musk. Đối với Coolidge, đó là một bình xịt hoàn toàn. Người hâm mộ của bộ truyện đang hoàn toàn thích thú với sự giao thoa, với các meme chảy vào.

Sự giống nhau là kỳ lạ, với nhiều người dự đoán trang phục Halloween năm sau sẽ được lấp đầy với các lớp phủ Coolidge x Peppa. Điều đó chắc chắn tốt hơn là hóa trang thành Jeffery Dahmer hoặc Jim Jones, và nó không liên quan đến chấn thương cho bất kỳ người sống sót nào! Thành thật mà nói, đó là một chiến thắng ròng. Trừ khi chúng ta nói đúng về nhà độc tài Peppa Pig, điều đó hoàn toàn có thể xảy ra.

Hoa sen trắng thống trị giải Emmys vào năm 2022, giành được mười giải thưởng ở hạng mục loạt phim giới hạn cho cách viết, đạo diễn và dàn diễn viên đáng kinh ngạc của nó. Với sự tham gia của Alexandra Daddario, Jake Lacy, Sydney Sweeney, Murray Bartlett và F. Murray Abraham, cảm giác như thể nó được sản xuất chỉ để giành giải thưởng cho các diễn viên xuất sắc.

Mùa thứ hai của Hoa sen trắng hiện có sẵn để phát trực tuyến trên HBO Max, ít nhất là cho đến khi Peppa Pig nghe thấy lời vu khống và coi đó là tội ác chống lại nước cộng hòa heo vinh quang.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *