Tài sản ròng của Mike Judge (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Mike Judge là bao nhiêu?

Giá trị thực: 75 triệu đô la
Tuổi tác: 59
Sinh ra: 17 tháng 10 năm 1962
Giới tính: Nam giới
Chiều cao: 1,82 m (6 ft 0 in)
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Diễn viên chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Mike Judge là một diễn viên và đạo diễn người Mỹ.

Judge là tác giả của loạt phim truyền hình hoạt hình “Beavis and Butt-Head” và là đồng sáng tạo của loạt phim truyền hình “King of the Hill”, “The Goode Family”, “Silicon Valley” và “Mike Judge Presents Tales from the Tour” Xe buýt’.

Judge đã viết và đạo diễn các phim “Beavis and Butt-Head Do America”, “Office Space”, “Idiocracy” và “Extract”.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Mike Judge được ước tính là khoảng 75 triệu đô la.

Đầu đời

Michael Craig Judge sinh ngày 17 tháng 10 năm 1962 tại Guayaquil, Ecuador.

Judge là con giữa của ba người con do Margaret Yvonne và William James Judge sinh ra.

Cha anh đang làm việc cho một tổ chức phi lợi nhuận ở Guayaquil và các vùng khác của Ecuador, thúc đẩy phát triển nông nghiệp. Judge lớn lên từ năm bảy tuổi ở Albuquerque, New Mexico, nơi ông dành một phần nhỏ cuộc đời để làm việc trong một trang trại gà.

Sự nghiệp

Judge đã viết và đạo diễn các phim “Beavis and Butt-head Do America”, “Office Space”, “Idiocracy” và “Extract.” Ngoại trừ Office Space, anh ấy cũng là nhà sản xuất. Anh cũng được biết đến với vai Donnagon Giggles trong loạt phim ‘Spy Kids’.

Ông lớn lên từ 7 tuổi ở Albuquerque, New Mexico, và theo học trường Trung học Thánh Piô X trước khi tốt nghiệp Cử nhân Khoa học Vật lý năm 1986.

Năm sau, anh chuyển đến Thung lũng Silicon để gia nhập Parallax Graphics, một công ty khởi nghiệp về card màn hình với khoảng 40 nhân viên có trụ sở tại Santa Clara. Không thích văn hóa, triết lý của công ty và đồng nghiệp.

Vào đầu những năm 1990, anh chơi nhạc blues bass với Doyle Bramhall và là thành viên của ban nhạc Anson Funderburgh trong hai năm, chơi trên Rack ‘Em Up phát hành năm 1990 của Black Top Records.

Năm 1989, ông mua một chiếc máy ảnh phim Bolex 16 mm và bắt đầu tạo ra những chiếc quần đùi hoạt hình của riêng mình, dẫn đến việc phát triển bộ phim ‘Frog Baseball’ vào năm 1992. Đến năm 2005, Judge đã được trao giải Nhà văn truyền hình xuất sắc của Liên hoan phim Austin.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Mike Judge được ước tính là khoảng 75 triệu đô la.

Mike Judge tiêu tiền của mình như thế nào?

Mike Judge dành một số tiền của mình cho bất động sản.

Nhà của Mike Judge

Judge sở hữu một ngôi nhà ở Austin, Texas. Anh mua ngôi nhà rộng 7.278 m2 vào năm 2006 với giá 700 nghìn đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Mike Judge:

  • Không gian văn phòng (Phim, 1999)
  • Spy Kids (Phim, 2002)
  • Idocracy (Phim, 2006)
  • Sandy Wexler (Phim, 2017)

Trích dẫn yêu thích của Mike Judge

“Có vẻ như có rất nhiều người không hiểu về châm biếm. Họ cho rằng điều đó thật kỳ lạ. Có những người không hiểu bạn miêu tả điều gì đó hoặc khám phá một nhân vật. Nó có nghĩa là bạn đang dung túng nó, nói rằng đây là cách để sống ”. – Mike Judge

“Một điều tôi đã nghĩ đến là họ có thể nhận được sự ủng hộ của họ bằng tỷ lệ phần trăm mà mọi người trong đời thực làm. Về cơ bản, ăn cắp cho tất cả các mục đích thực tế cũng có thể hợp pháp ở New York. ” – Mike Judge

“Tất cả các nhân vật nam chính của Disney luôn có cái nhìn giống như John Davidson đối với họ. Tất cả họ đều giống một chàng trai, và tất cả phụ nữ đều giống nhau, và tôi nghĩ rằng các chàng trai này quá lớn ”. – Mike Judge

Beauty and the Beast có vẻ như tất cả đều thực sự là màu nâu. Toàn bộ thứ chỉ có màu nâu và cam và vàng, giống như Burger King hay gì đó. Tôi không nghĩ rằng mình sẽ thích Người đẹp và Quái vật ở bất kỳ độ tuổi nào ”. – Mike Judge

“Khi bạn làm việc cho người khác, bạn sẽ thấy… họ biết điều gì tốt nhất cho họ và cho công ty. Và bạn nên lắng nghe họ và tôn trọng, nhưng họ không biết điều gì là tốt nhất cho bạn ”. – Mike Judge

“Tôi không nghĩ nhiều người trong số này được bầu chọn là người nổi tiếng nhất ở trường trung học hoặc đội trưởng của đội bóng đá. Rất nhiều người trong số họ, về mặt xã hội, là những người ngoài cuộc, và sau đó họ trở thành một vấn đề lớn. Tôi có thể liên quan đến điều đó một chút. Tôi là một người khó xử ở trường trung học ”. – Mike Judge

3 bài học truyền cảm hứng từ Mike Judge

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Mike Judge và cách ông ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Chán

Bạn biết đấy, ở tuổi đó, bạn muốn cho mọi người thấy bạn hoang dã như thế nào. Đó là sự kết hợp giữa cảm giác buồn chán, tìm kiếm cảm giác mạnh rẻ tiền và thực sự ngu ngốc – một sự kết hợp nguy hiểm.

2. Một số người

Bạn nên thử đối xử tàn nhẫn với một số người.

3. Cốt truyện

Để có một âm mưu, bạn phải có một xung đột. Một điều gì đó tồi tệ đã xảy ra.

Các câu hỏi thường gặp

Mike Judge đáng giá bao nhiêu?

Tài sản ròng của Mike Judge ước tính là 75 triệu đô la.

Mike Judge bao nhiêu tuổi?

Mike Judge sinh ngày 17 tháng 10 năm 1962, tính đến nay 59 tuổi.

Mike Judge cao bao nhiêu?

Chiều cao của Mike Judge là 1,82 m, tương đương với 6 ft 0 in.

Bản tóm tắt

Mike Judge là một diễn viên, nhà hoạt hình, diễn viên hài và nhạc sĩ người Mỹ.

Judge sinh ra ở Guayaquil, Ecuador. Judge được biết đến nhiều nhất với tư cách là người sáng tạo và là ngôi sao của loạt phim truyền hình hoạt hình Beavis and Butt-head. Sự quan tâm của Judge đối với hoạt hình ngày càng tăng sau một vài năm, và ông bắt đầu tạo ra các bộ phim hoạt hình ngắn để chia sẻ với các công ty sản xuất.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Mike Judge được ước tính là khoảng 75 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Mike Judge? Để lại bình luận bên dưới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *