Perry Mason: Phần 2 có trailer mới

Rate this post

Nhiều tháng sau khi vụ án Dodson kết thúc, dòng dõi của một gia đình dầu mỏ quyền lực bị sát hại dã man. Khi DA đến Hoovervilles của thành phố để xác định chính xác những kẻ tình nghi rõ ràng nhất, Perry, Della và Paul thấy mình là trung tâm của một vụ án sẽ khám phá ra những âm mưu sâu rộng và buộc họ phải tính đến ý nghĩa thực sự của việc phạm tội. .

Perry Mason ngôi sao Matthew Rhys, Juliet Rylance, Chris Chalk, Shea Whigham, Eric Lange, Justin Kirk, Diarra Kilpatrick, Katherine Waterston, Hope Davis, Fabrizio Guido, Peter Mendoza, Mark O’Brien, Paul Raci, Jen Tullock, Jon Chaffin, Onahoua Rodriguez, Jee Young Han, Sean Astin, Tommy Dewey, Wallace Langham.

Phần hai của loạt phim truyền hình gốc HBO PERRY MASON sẽ ra mắt vào THỨ HAI, 6 THÁNG 3 (9:00-10:00 tối ET/PT) trên HBO và sẽ có sẵn để phát trực tuyến trên HBO Max.

Nhà sản xuất điều hành (theo thứ tự bảng chữ cái), Jack Amiel, Michael Begler, Amanda Burrell, Robert Downey Jr., Susan Downey, Joe Horacek, Matthew Rhys và Tim Van Patten; đồng điều hành sản xuất Regina Heyman; dựa trên các nhân vật do Erle Stanley Gardner tạo ra.

Bài trướcBài tiếp theo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *