Phần 4 của Manifest: Sự trở lại bất ngờ của TJ được giải thích

5/5 - (1 vote)

Ghi chú của người biên tập: Dưới đây là phần tiết lộ cho phần 1 của Manifest Season 4.Rõ ràng Phần 4 cuối cùng đã cập bến Netflix với nửa đầu của mùa cuối cùng đến với các streamer. Bộ phim bí ẩn lớn hơn và táo bạo hơn trước, xác nhận một số giả thuyết trong khi đặt ra nhiều câu hỏi hơn và khám phá bộ phim trong Cal’s (hiện do Bạn Doran) lão hóa đột ngột và Grace’s (Athena Karkanis) cái chết. Tuy nhiên, với Ben (Josh Dallas) tập trung vào việc tìm kiếm con gái Eden của mình, người đã bị bắt cóc bởi 828er Angelina Meyer (Holly Taylor), Ôliu (Cán bộ Blaise) được để lại một mình chủ yếu để xử lý sức nặng của việc đào sâu vào truyền thuyết khảo cổ học đằng sau các cuộc gọi.


Đây không phải là lần đầu tiên nhân vật này bị tách biệt khỏi các nhân vật chính khác trong chương trình. Olive đang ở trong một tình huống thú vị, nhưng cô ấy nói chung là chưa được sử dụng đầy đủ, đặc biệt là trong những gì chúng ta đã thấy từ Phần 4 cho đến nay. Đó là sự trở lại từ một nhân vật tái diễn trước đây giúp câu chuyện của cô ấy sống lại vào cuối loạt tập – TJ Morrison (Garrett Wareing).

VIDEO LẠNH TRONG NGÀY

LIÊN QUAN: ‘Gọi điện’ hoạt động như thế nào trong ‘Tệp kê khai’?


TJ là ai?

kê khai-tj-garrett-kho
Hình ảnh qua NBC

TJ được giới thiệu chủ yếu trong Rõ ràngPhần thứ hai, được giới thiệu là một sinh viên đại học và hành khách trên chuyến bay 828, vật lộn với cuộc sống mà không có mẹ của mình, người đã tự sát sau khi chuyến bay mất tích. Anh ta trở nên thân thiết với Stones, giúp họ nghiên cứu các cuộc gọi sau khi chạm trán với Ben trong một lần – dẫn đến việc anh ta bị bắt sau khi có vẻ như anh ta đã phạm tội giết người. Ben, tất nhiên, đến để bảo vệ anh ấy và tất cả các Stones vì ​​một gia đình giả cho TJ.

Anh ấy ở lại trong phần lớn của Phần 2 nhưng rời đi trong tập áp chót cho Ai Cập để anh ấy có thể tìm kiếm thêm các hiện vật xung quanh các cuộc gọi và nghiên cứu mối liên hệ của chúng với thần thoại Ai Cập. Để đạt được hiệu quả đó, TJ đã gửi cho các Viên đá một bức tranh giúp Olive nhận ra ý tưởng được gọi là thuyền cứu sinh – ý tưởng mà hành khách được đánh giá bởi Thần thức nói chung.

Làm thế nào để TJ trở lại?

kê khai-mùa-4-tj
Hình ảnh qua NBC

TJ gây bất ngờ cho Olive khi anh trở lại trong tập thứ tám, “Full Upright and Locked Position”, việc học của anh dẫn anh trở lại New York để tìm kiếm omega sapphire. Có một chút báo trước và xây dựng trước đó, do việc bỏ tên và tóm tắt trước tập của Olive để mang đến cho khán giả sự sảng khoái về 828er. Cả hai ngay lập tức khơi lại mối quan hệ lãng mạn của họ, toàn bộ sự trở lại là một phần của một cử chỉ lãng mạn. Đây thực sự là sự khởi đầu cho cung bậc cảm xúc của cô trong mùa giải, đáng chú ý là chỉ còn hai tập nữa là thời điểm TJ trở lại. Trước đó, ngoài cú sốc ban đầu, Olive không được phép có nhiều phản ứng đối với các sự kiện địa chấn đã chia rẽ gia đình cô ngoài việc trở thành một tấm bình phong cho những người còn lại. Phần 4 biến cô thành định nghĩa của một nhân vật phụ. Với TJ, ít nhất, cô ấy được phép cảm nhận và thể hiện cảm xúc của mình một cách chân thực hơn những gì cô ấy có thể với bất kỳ thành viên nào trong gia đình mình.

Nhưng ngay cả khi đó, sự xuất hiện của TJ không chỉ tồn tại để thêm gia vị cho câu chuyện của Olive cho mùa cuối cùng (và anh ấy chắc chắn làm điều đó!); ông bổ sung vào kho kiến ​​thức mà các Viên đá có sẵn để hiểu được Ý thức thiêng liêng. Tuy nhiên, theo nghĩa này, anh ấy có nhiều vai trò hỗ trợ hơn, lấp đầy những khoảng trống nhỏ hơn trong khi Olive phụ trách giải thích các thần thoại.

Sự trở lại của TJ là một trong nhiều điểm Rõ ràng cần phải đạt được bây giờ khi nó đã đi đến tập cuối cùng của nó. Mặc dù TJ về nhà vào cuối đợt đầu tiên của tập đầu tiên, nhưng sự chào đón của anh ấy vẫn được đánh giá cao mặc dù đến muộn trong trò chơi. Anh ấy giúp cốt truyện của Olive ít nhất trở nên thú vị hơn một chút, bằng cách để cô ấy giải tỏa tất cả những tổn thương gia đình mà cô ấy phải gánh chịu do bản chất hỗ trợ của cô ấy và cho cô ấy một cộng sự tận tâm để nảy ra ý tưởng khi giải mã manh mối – một điều mà rất có thể sẽ không bị lôi kéo vào những âm mưu khác. TJ là Olive của Olive.

Những nhân vật khác sẽ như thế nào Rõ ràng mang trở lại để giúp kết thúc câu chuyện về năm 828?

Rõ ràng có sẵn để phát trực tuyến trên Netflix, với Phần 2 của Phần 4 được thiết lập để công chiếu vào một ngày chưa được công bố.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *