Phần cuối của KanColle Season 2 đã ấn định ngày phát sóng

Rate this post

Phần cuối của KanColle Season 2 đã ấn định ngày phát sóng

Kancolle mùa 2

Đó là một chặng đường dài cho KanColle phần 2, nhưng cuối cùng chúng tôi cũng có ngày cho tập thứ tám và tập cuối cùng. Theo KanColle: Itsuka Ano Umi de (KanColle: Gặp nhau trên biển) tài khoản Twitter chính thức, tập 8 sẽ được phát sóng lần đầu tại Nhật Bản vào ngày 25 tháng 3 lúc 8:30 tối theo giờ Nhật Bản.

Sự chậm trễ bắt đầu khi “hoàn cảnh sản xuất” khiến tập 4 bị dời từ ngày 24 tháng 11 sang ngày 15 tháng 12. Tập 6 là tập tiếp theo bị hoãn khi dời sang ngày 19 tháng 1, và cuối tuần này là tập 7 ra mắt.

KanColle Tám tập của phần 2 đã được lên kế hoạch như vậy để chất lượng sản xuất có thể cao hơn và có thể kể một câu chuyện ngắn gọn hơn. Kazuya Miura (Uzaki-chan muốn đi chơi!) đang chỉ đạo phần mới, với Kensuke Tanaka xử lý các kịch bản cho quá trình sản xuất ENGI.

Crunchyroll phát trực tuyến bộ truyện và mô tả nó như sau:

Lấy bối cảnh ở một thế giới nơi loài người đã mất quyền kiểm soát các đại dương vào tay “hạm đội biển sâu”, hy vọng duy nhất để chống lại mối đe dọa này là Kanmusu, một nhóm các cô gái sở hữu linh hồn của tàu chiến Nhật Bản. Câu chuyện xoay quanh Fubuki, một tàu khu trục đến căn cứ Chinjufu để luyện tập với các Kanmusu khác. Xem khi câu chuyện của họ mở ra!

Thông qua Mạng tin tức Anime

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *