Phần tiếp theo của một hành động không đáng có nâng cao ngưỡng cho sự điên rồ khi phát trực tuyến

Rate this post

Crank_High_Voltage

qua Lionsgate

Một trong những điểm đặc sắc nhất của điện ảnh hành động hiện đại là cuộc phiêu lưu mất trí nhớ của nhân vật Chev Chelios của Jason Statham đã kết thúc vào năm 2009 Crank: Điện áp caomặc dù phần tiếp theo không thường xuyên bị cắt xén trong 13 năm kể từ khi phần thứ hai kỳ diệu xuất hiện để lật con chim tại hội nghị.

Mặc dù bộ phim du ký kỳ lạ và hoàn toàn kỳ lạ kết hợp lại để kiếm được 77 triệu đô la tại phòng vé với tổng chi phí sản xuất chỉ là 32 triệu đô la, trước khi tạo ra doanh thu bán video gia đình lên tới 50 triệu đô la để biến bất động sản này thành một doanh nghiệp sinh lợi cực kỳ lớn , không ai phù hợp để phủi sạch câu chuyện batsh * t cho lượt đi thứ ba, và đó là một sự xấu hổ đáng khóc.

Crank_High_Voltage
qua Lionsgate

Tuy nhiên, chuối Tay quây và nhiều người theo dõi hơn nữa của nó đã tồn tại như một cặp tác phẩm kinh điển đình đám được chứng nhận giữa những người nghiện thể loại, và nó Điện cao thế điều đó đã gây ra một cú sốc cho bảng xếp hạng phát trực tuyến đối với hệ thống trong tuần này. Mỗi FlixPatrolNhững người đăng ký Starz không thể đủ xem Statham cung cấp năng lượng cho trái tim thay thế của anh ấy thông qua bất kỳ phương tiện điện nào cần thiết khi anh ấy tìm cách đòi lại mã bị đánh cắp của chính mình, và tại sao họ lại không?

Hãy đến với những cảnh quay chóng mặt và những phần bên cạnh khác thường, hãy ở lại để xem người đàn ông hàng đầu Godzilla bùng nổ toàn diện khi anh ta đối đầu với một tên tội phạm kaiju với khuôn mặt gần giống với khuôn mặt của chính mình. Nó kỳ lạ, hoang dã, lập dị và thú vị chết tiệt từ đầu đến cuối. Statham đã nói lên mong muốn của mình về một phần ba phần liên tục và chúng tôi sẽ từ chối từ bỏ hy vọng rằng mô hình chi phí thấp và phần thưởng cao một ngày nào đó sẽ thấy Tay quây trỗi dậy từ ngôi mộ điện ảnh nó đã được đặt quá sớm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *