Phản ứng trên mạng xã hội đối với Ant-Man And The Wasp: Quantumania rất mạnh mẽ

Rate this post

Các phản ứng truyền thông xã hội để Ant-man and the Wasp: Quantumania rất mạnh. Cho đến nay dường như có rất nhiều tình yêu dành cho người thứ ba Người kiến bộ phim và chắc chắn rất nhiều tình yêu dành cho cốt truyện điên rồ và Jonathan Majors trong vai Kang. Như mọi khi, những cửa hàng và nhà phê bình có cơ hội xem bộ phim đã có hai ngày cấm vận. Một, đối với các phản ứng trên mạng xã hội, không được bao gồm bất kỳ tiết lộ nội dung hoặc điểm số nào, do đó, điều này. Sau đó, có một lệnh cấm đánh giá nơi bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn thích, tức là tiết lộ các bài đánh giá và điểm số.

Vì vậy, sau khi lướt qua Twitter và đọc bất kỳ thứ gì tôi có thể tìm thấy, đây là tuyển tập các phản ứng trên mạng xã hội đối với Ant-Man and the Wasp: Quantumania từ nhiều cái tên bạn đã nghe nói đến. Chỉ cần nhớ rằng bạn chỉ nhận được một chút hương vị về những gì những người này nghĩ về bộ phim, nhưng dường như có rất nhiều điều tích cực. Chúng ta sẽ bắt đầu với rất in đậm yêu cầu thực sự và làm việc theo cách của chúng tôi đi xuống.

Đó là gì, bạn muốn xem một số ít nhiệt tình hơn để so sánh? Tôi hiểu rồi, mặc dù tôi sẽ nói rằng những thứ này khó đến hơn bình thường. Mặc dù vậy, điều đó không có nghĩa là chỉ có một số ít. Tôi đã bỏ qua một vài bài viết tiêu cực mà không đưa ra bất kỳ lý do nào khiến họ không thích nó. Nếu ai đó đăng, ‘bỏ ​​qua bộ phim này, thật tệ’, tôi sẽ bỏ qua. Cá nhân tôi nghĩ lại khi được dạy trong trường. Nếu bạn định phê bình một tác phẩm, tốt hơn hết bạn nên giải thích cặn kẽ và biết mình đang nói về điều gì. Nếu ai đó không dành thời gian để làm điều đó, thì ý kiến ​​​​của họ chẳng có ý nghĩa gì với tôi.

Dưới đây là một số cảnh quay kém nhiệt tình cần thời gian để giải thích họ gặp một số vấn đề ở đâu.

CÓ LIÊN QUAN: Quantumania bị rò rỉ Post Credit Scenes Plus Reed được đồn đại yêu thích | SPOILERS của Barside Buzz

Vì vậy, có bạn có nó folks. Hãy theo dõi các phương tiện truyền thông xã hội vì tôi đoán sẽ có ngày càng nhiều những thứ này xuất hiện trong 24 giờ tới. Như bạn có thể đã biết, ngày 14 tháng 2 là ngày cấm đánh giá, vì vậy đó là lúc chúng ta bắt đầu biết thêm về việc bộ phim đang được giới phê bình đón nhận như thế nào.

Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về các phản ứng trên mạng xã hội mà chúng tôi đã chia sẻ Ant-Man and the Wasp: Quantumania. Nó có phù hợp với bạn không, đó là bộ phim mở màn vào cuối tuần hay là sự chờ đợi của Disney+? Như mọi khi, hãy cho chúng tôi biết dưới đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *