Phát động cuộc thi sáng tác văn học, nghệ thuật với chủ đề “Hình tượng người chiến sĩ Công an nhân dân”.

Rate this post

Hội thi là dịp để các văn nghệ sĩ trong và ngoài lực lượng Công an nhân dân có dịp tiếp cận thực tế công tác, rèn luyện, chiến đấu của cán bộ, chiến sĩ lực lượng Công an, giúp các văn nghệ sĩ hiểu biết sâu sắc. hơn cả những chiến công, thành tích, sự hy sinh thầm lặng của các chiến sĩ Công an nhân dân trong sự nghiệp bảo vệ Đảng, lãnh tụ … từ đó có thêm chất liệu cho các tác phẩm văn học, nghệ thuật. Đây là nguồn động viên tinh thần to lớn giúp lực lượng Công an nhân dân không ngừng nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, gian khổ để trưởng thành, trưởng thành, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. chính trị được giao.

Về thể lệ, Ban tổ chức cho biết, tất cả các nhạc sĩ, nghệ sĩ nhiếp ảnh, nhà văn, nhà thơ trong và ngoài lực lượng Công an nhân dân đều được tham gia các thể loại truyện ngắn, hồi ký, hồi ký, thơ. … (Dưới 100 trang A4); tác phẩm nghệ thuật, tác phẩm âm nhạc.

Nội dung tác phẩm tập trung phản ánh những chiến công của lực lượng Công an nhân dân từ ngày đầu thành lập đến nay và hình ảnh người chiến sỹ Công an nhân dân trong sự nghiệp bảo vệ Đảng, lãnh đạo và phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ. . bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự, an toàn xã hội, phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế.

Mỗi tác giả có thể gửi 1 hoặc nhiều tác phẩm, có thể gửi 1 hoặc nhiều lần. Hạn cuối nhận tác phẩm là ngày 15 tháng 12 năm 2022 (theo dấu bưu điện hoặc thời gian gửi qua email). Các mục nhập phải được hủy xuất bản hoặc không được xuất bản. Lễ tổng kết và trao giải dự kiến ​​được tổ chức vào tháng 1/2023.

Bài dự thi gửi về địa chỉ: Bộ Tư lệnh Cảnh vệ, 16 Trấn Vũ, Ba Đình, Hà Nội. Người nhận hồ sơ Trung tá Nguyễn Thị Hải Vân – Số điện thoại 0916.559.795; hoặc Thượng úy Trần Hà My – SĐT 0915.118.269. Email [email protected] – Cán bộ Phòng Công tác Đảng và Chính trị, Bộ Tư lệnh Cảnh vệ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *