Phế liệu | mối đe dọa phim

Rate this post

Phim truyện của Vivian Kerr, Sắt vụn, là câu chuyện về anh chị em và những mối quan hệ được xây dựng trong những tình huống căng thẳng. Beth (Vivian Kerr) là một bà mẹ đơn thân sống trong ô tô sau khi bị sa thải khỏi công việc văn phòng lâu năm. Trong khi cố gắng quay trở lại nấc thang công ty đó, cô ấy nói với anh trai tác giả thành công Ben (Anthony Rapp) rằng cô ấy đang có một chuyến công tác kéo dài, hy vọng anh ấy sẽ tiếp tục theo dõi con gái của Beth là Birdy (Julianna Layne) trong thời gian chờ đợi. Thật không may, trông con của Beth là điều cuối cùng mà vợ của Ben, Stacy (Lana Parrilla), muốn làm khi cô ấy đang trải qua các phương pháp điều trị IVF nghiêm ngặt trong khi vẫn duy trì sự nghiệp của mình.

Như bạn có thể tưởng tượng, kế hoạch của Beth chỉ có thể duy trì được quá lâu. Làm thế nào để bạn duy trì thói quen hàng ngày sống trong ô tô và thể hiện bản thân tốt nhất trong các cuộc phỏng vấn xin việc? Chết tiệt, làm thế nào để bạn nghỉ ngơi, vì không có cái nào được tìm thấy? Sau đó là tình trạng tài chính ngày càng cạn kiệt khi Beth cố gắng trang trải học phí cho Birdy mà không có việc làm. Ngay sau đó, Beth buộc phải đối mặt với Ben và Stacy để yêu cầu họ theo dõi Birdy, sau đó là một số lời nói dối như một cái cớ.

Ngay sau đó Ben và Stacy bắt đầu tự hỏi chuyện gì đang thực sự xảy ra. Stacy không vui khi Beth quên đón Birdy ở trường và bỏ lỡ các buổi biểu diễn quan trọng của trường. Trò chơi đố chữ này có thể tiếp tục diễn ra trong bao lâu?

“Beth là một bà mẹ đơn thân sống trong xe hơi của mình sau khi bị sa thải khỏi công việc văn phòng lâu năm…”

Sắt vụn là một bộ phim hướng đến nhân vật giải quyết các vấn đề vô gia cư và vô sinh của tầng lớp trung lưu, nhưng trái tim là sự gắn bó chặt chẽ giữa anh chị em. Hai vấn đề này ngày nay rất thực tế và mặc dù chúng không nhất thiết phải kết hợp với nhau như một bữa ăn ngon, nhưng nó mang lại những căng thẳng phù hợp trong câu chuyện về anh chị em này chứng tỏ là xương sống vững chắc cho câu chuyện của Kerr. Dù Ben, Beth và Stacy có các cung nhân vật riêng, nhưng mối quan hệ của họ cũng có một mối quan hệ như vậy, dẫn đến một câu chuyện gia đình đẹp đẽ đầy cảm động.

Là cha mẹ, lời khuyên tốt nhất của tôi dành cho con cái là nói sự thật. Tốt hơn hết là bạn nên thẳng thắn và giải quyết vấn đề ngay bây giờ…nhưng một lần nữa, điều này không tạo nên cách kể chuyện hay. Sắt vụnBiên kịch/đạo diễn/ngôi sao của Vivian Kerr thực hiện công việc thẩm định của mình và khám phá một cách trung thực những tác động của tình trạng vô gia cư của Beth. Kerr đi thẳng vào tính thực tiễn của cuộc sống trên ô tô. Đó không phải là tất cả sự quyến rũ và chắc chắn không phải là một giải pháp thuận tiện. Nhưng không phải vô gia cư mới là vấn đề. Kerr khám phá cảm giác tự hào và cảm giác tội lỗi của Beth về gánh nặng mà cô ấy đặt lên vai Ben.

Anthony Rapp cũng tuyệt vời trong vai người anh trai mọt sách phải tự mình lớn lên nhanh chóng với Beth. Bạn cảm thông cho anh ấy khi anh ấy bị mắc kẹt giữa những trò tai quái của em gái mình, đóng vai trò là cha mẹ thay thế cho Birdy, và hỗ trợ sự nghiệp của vợ anh ấy đồng thời cố gắng có con thông qua IVF.

Giọng văn nhẹ nhàng không làm hại truyện. Sắt vụn là một bộ phim truyền hình nhẹ nhàng và chân thực. Cô ấy khám phá những mối quan hệ phức tạp giữa Beth và Ben theo một cách thú vị và ý nghĩa. Scrap xứng đáng nhận được rất nhiều sự tín nhiệm vì đã xuất sắc như vậy từ diễn xuất tuyệt vời của dàn diễn viên và giá trị sản xuất điện ảnh. Tuy nhiên, câu chuyện của Kerr mới thực sự tỏa sáng, và Sắt vụn sẽ dễ dàng tìm thấy một ngôi nhà trong trái tim của chúng tôi…cũng như các nền tảng phát trực tuyến khác nhau.

Sắt vụn chiếu tại Liên hoan phim Cinejoy 2023.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *