Sentai Filmworks & AMC Networks đạt được thỏa thuận phân phối lớn với MBS

Rate this post

AMC Networks đã công bố một thỏa thuận hợp tác và phân phối anime lớn giữa công ty con Sentai Filmworks và Mainichi Broadcasting System (MBS) của Nhật Bản. Thỏa thuận mới cung cấp cho AMC Networks độc quyền phân phối một phần dòng sản phẩm lập trình trong tương lai của MBS trên dịch vụ phát trực tuyến HIDIVE tập trung vào anime cho các thị trường toàn cầu bên ngoài châu Á.

Thỏa thuận phân phối là thỏa thuận lớn nhất của Sentai Filmworks đối với nội dung anime và cho phép công ty tiếp cận với nhiều bộ truyện tranh và tiểu thuyết nổi tiếng của MBS. Tất cả các chương trình sẽ được phát sóng mô phỏng độc quyền trên HIDIVE, có sẵn thông qua đăng ký trả phí hoặc thông qua đăng ký trả phí trên Amazon Prime hoặc Kênh Roku.

Để chào mừng tin tức về thỏa thuận, Sentai và MBS đã tiết lộ rằng bộ anime sắp tới Nữ hoàng trùm cuối dị giáo nhất: từ nhân vật phản diện đến vị cứu tinh sẽ là một phần của đội hình lập trình độc quyền của HIDIVE. Anime sẽ là một bộ dài 12 tập dựa trên light novel giả tưởng của Ichijinsha được viết bởi Tenichi và minh họa bằng suzunosuke. Nó sẽ ra mắt vào khoảng tháng 7 năm 2023, với OLM đóng vai trò là công ty sản xuất phim hoạt hình.

hình ảnh teaser anime của nữ hoàng trùm cuối dị giáo
© Ủy ban sản xuất Amaichi/Ichijinsha/Lustei 2023

Danh sách các chương trình hiện tại của MBS trên HIDIVE bao gồm Endo và Kobayashi Trực tiếp! Tin tức mới nhất về Nữ phản diện Tsundere Lieselotte như một phần của dòng phát sóng mô phỏng Mùa đông 2023. Nhiều tiêu đề từ MBS sẽ được công bố trong tương lai.

Sentai Filmworks đã tham gia vào nhiều thỏa thuận phân phối và cấp phép trong suốt thập kỷ qua. Vào tháng 3 năm 2017, công ty đã ký một thỏa thuận với Amazon để phát trực tuyến phần lớn anime trên kênh Anime Strike hiện đã không còn tồn tại của họ thông qua Amazon Prime Video tại Hoa Kỳ. Vào ngày 1 tháng 8 năm 2019, nó đã nhận được khoản đầu tư trị giá 30 triệu đô la Mỹ từ Quỹ Cool Japan cho cổ phiếu của công ty, với 3,6 triệu đô la Mỹ bổ sung được thực hiện vào tháng 9 năm 2020.

Vào tháng 1 năm 2022, AMC Networks mua lại Sentai Filmworks’ công ty mẹ Sentai Holdings, LLC, và tất cả tài sản và các công ty con bao gồm HIDIVE và Anime Network.


Nguồn: thông cáo báo chí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *