Phi hành đoàn bộ xương đến từ thời gian trong Người nhện Jon Favreau nói

Rate this post

Có gì để làm giữa các bộ phim? Tất nhiên, mơ về những bộ phim và chương trình truyền hình khác, duh! Ít nhất đó là những gì Jon Favreau và Jon Watts đã làm trong thời gian chết vì Người nhện. Đây là nơi Vít khung xương đến từ tiết lộ Favreau trong một cuộc phỏng vấn gần đây với tạp chí đế chế. Favreau và đồng điều hành sản xuất của MandoVerse, Dave Filoni nói về rất nhiều điều tạo nên chúng, và Chiến tranh giữa các vì sao, đánh dấu vào vấn đề này. Tuy nhiên như bạn có thể thấy dưới đây. Favreau cũng nêu chi tiết chính xác nơi Vít khung xương đến từ đâu và làm thế nào họ phát triển nó hơn nữa.

Favreau bắt đầu bằng cách thảo luận tại sao thật tuyệt khi Yêu cầu không phải là một và được thực hiện. Thay vào đó, Favreau ngày càng phải mở rộng câu chuyện của mình. Kiểm tra bảng điểm dưới đây từ tạp chí.

“Tôi đã biết rằng nếu điều này có thể diễn ra tốt đẹp, thì đó là điều mà tôi rất muốn ở lại. Đừng nghĩ rằng đó chỉ là, “Hãy đưa ra một ý tưởng, để tôi bắn một phi công, và tôi sẽ tiếp tục.” Tôi biết tôi đủ quan tâm đến nó để ở lại với nó. Nhưng tôi đang ở một thời điểm trong sự nghiệp của mình, nơi tôi ngày càng đánh giá cao điều đó khi bạn ở trong tình huống sáng tạo kiểu này. Tôi biết những điều này không tồn tại mãi mãi. Có vô số Rolodex gồm những người đang làm việc này vì đây là điều họ muốn làm.”

CÓ LIÊN QUAN: Yahya Abdul-Mateen II được đồn đại có khả năng đóng vai chính trong bộ phim Chiến tranh giữa các vì sao của Damon Lindelof | quán bar buzz

Do đó, chúng tôi nhận được chuỗi sự kiện mà Favreau mô tả bên dưới, dẫn đến Vít khung xương.

“Việc tôi gắn bó và trở thành Happy Hogan đã khiến tôi ở trong Người nhệnđiều này đã khiến tôi biết đến Jon Watts, điều này đã khiến tôi trong bộ phim cuối cùng phải thốt lên rằng: “Tôi đang có rất nhiều niềm vui trong Chiến tranh giữa các vì sao,” nghĩ rằng anh ấy có thể muốn đạo diễn một tập phim như Peyton Reed đã làm hoặc Taika. Và anh ấy nói, “Thực ra, chúng tôi có cả một cuộc chào hàng.” Và tôi đã nghe thấy điều đó, được gọi là Dave, đưa anh ấy qua Zoom và chúng tôi đang nói chuyện trong khi tôi đang quay giữa những ngày quay với Jon. Đó là những gì hữu cơ biến thành Vít khung xương. Những tập phim đó đều bắt đầu được cắt cùng nhau. Tôi mới xem một trong số chúng tối qua — thật thú vị, thật thú vị — và sau đó tôi đang làm việc với Dave và xem tất cả các tập của anh ấy. Tôi rất vui khi xem Dave mang Ahsoka với cuộc sống, hoặc các đạo diễn mới sắp ra mắt. Phim bắt đầu, bạn làm, phim kết thúc, phim ra mắt, có thể bạn tập hợp lại và cố gắng làm một phim khác. Đó là một điều khác biệt. Đây là một cộng đồng mà tôi là một phần của nó và nó thật đặc biệt.”

Tôi đoán chúng ta cần xem nó tốt như thế nào, nếu không thì Vít khung xương là.

Không phải bạn chỉ muốn bạn có thể mơ ước mới Chiến tranh giữa các vì sao câu chuyện trong giờ nghỉ trưa của bạn và 3 tuần sau nó được bật đèn xanh để sản xuất? Bạn nghĩ gì về nhận xét của Jon Favreau rằng Vít khung xương đến từ thời gian xuống trong Người nhện? Suy nghĩ dưới đây như mọi khi.

NGUỒN: tạp chí đế chế (bản cứng)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *