Philippe Starck huyền thoại thiết kế biệt thự tại MerryLand Quy Nhơn

Rate this post

Hòa bìnhPhilippe Starck sẽ đảm nhận vai trò Giám đốc Thiết kế Điều hành tại bán đảo Hollywood Hills.

Ngày 17/8, Hung Thinh Land – thành viên của Tập đoàn Hưng Thịnh đã ký kết hợp tác với thương hiệu thiết kế khách sạn và nhà ở YOO tại Bangkok (Thái Lan) để phát triển bộ sưu tập biệt thự bán đảo YOO lấy cảm hứng từ Starck. thuộc phân khu Hollywood Hills của dự án MerryLand Quy Nhơn.

Hung Thinh Land đã ký kết hợp tác với YOO Inspired by Starck tại Bangkok.  Ảnh: Hưng Thịnh

Hung Thinh Land đã ký kết hợp tác với YOO Inspired by Starck tại Bangkok. Hình ảnh: Thịnh vượng

Cùng với YOO, Tập đoàn Hưng Thịnh sẽ ra mắt bộ sưu tập biệt thự bán đảo Hollywood Hills rộng 90 ha trên sườn đồi ôm trọn vịnh và thung lũng tại bán đảo Hải Giang. Đặc biệt, phân khu này có sự góp mặt của Philippe Starck – một kiến ​​trúc sư, nhà thiết kế người Pháp được báo Thời báo tài chính gọi là “huyền thoại”.

Starck sẽ đóng vai trò là Giám đốc Thiết kế Điều hành Dự án và YOO Inspired by Starck sẽ thiết kế, hoàn thiện và trang bị nội thất cho từng biệt thự. Anh và đội ngũ sáng tạo sẽ trực tiếp khảo sát và thiết kế bộ sưu tập biệt thự giới hạn trong tiểu khu Hollywood Hills.

Bên cạnh đó, YOO Inspired by Starck còn đồng hành cùng Hung Thinh Corporation trong việc tư vấn, đưa ra các ý tưởng thiết kế về kiến ​​trúc, ngoại thất cho các công trình biệt thự, sảnh, cảnh quan và các khu tiện ích chung. … nhằm tạo nên trải nghiệm đẳng cấp cho toàn bộ phân khu Hollywood Hills.

Biệt thự Bán đảo Hollywood Hills sắp ra mắt.  Ảnh: Hưng Thịnh

Biệt thự Bán đảo Hollywood Hills sắp ra mắt. Ảnh phối cảnh: Thịnh vượng

Tại lễ ký kết, ông Nguyễn Tuấn Bảo, đại diện Hưng Thịnh Land cho biết, MerryLand Quy Nhơn được định hướng trở thành di sản của vùng đất, biểu tượng của sự sang trọng, tinh tế và hiếu khách như triết lý của huyền thoại. điện thoại của nhà thiết kế Philippe Starck.

“Thông qua sự hợp tác này, Tập đoàn Hưng Thịnh và YOO sẽ tạo nên những giá trị văn hóa và dấu ấn nghệ thuật khác biệt cho phân khu Hollywood Hills”, ông Bảo nhấn mạnh.

Ông Rich Millar, Phó chủ tịch phụ trách phát triển kinh doanh khu vực Châu Á – Thái Bình Dương của YOO tin tưởng vào mối quan hệ hợp tác với Hung Thinh Corporation tại dự án MerryLand Quy Nhơn.

“Chúng tôi vui mừng ra mắt dự án đầu tiên tại Việt Nam cùng đối tác phát triển xứng tầm. Dự án này sẽ thể hiện nét quyến rũ, thông minh và tinh tế của Starck, đồng thời mang đến cho khách hàng những trải nghiệm sống tuyệt vời”, ông Rich Millar cho biết.

Philippe Starck là nhà thiết kế đương đại nổi tiếng, có tầm ảnh hưởng lớn trên thế giới. Bộ sưu tập của Starck bao gồm hơn 10.000 sản phẩm từ loa đến đèn chùm, từ mô tô đến siêu du thuyền. Đặc biệt, những khách sạn do anh thiết kế đã trở thành những điểm đến nổi tiếng trên thế giới thu hút nhiều khách du lịch như Delano ở Miami, Mondrian ở Los Angeles, Hudson ở New York… Hollywood Hills tại MerryLand Quy Nhơn sẽ là cái tên. mới trong danh sách biệt thự do chính Starck thiết kế tại Việt Nam.

Khun by YOO - một trong những tác phẩm nổi tiếng thế giới do Philippe Starck thiết kế tọa lạc tại Bangkok.  Ảnh: Hưng Thịnh

Khun by YOO – một trong những tác phẩm nổi tiếng thế giới do Philippe Starck thiết kế tọa lạc tại Bangkok. Ảnh phối cảnh: Thịnh vượng

Được thành lập vào năm 1999 bởi Philippe Starck và doanh nhân bất động sản John Hitchcox, YOO là thương hiệu thiết kế khách sạn và khu dân cư nổi tiếng thế giới với hơn 85 dự án tại 36 quốc gia. Đơn vị này đang làm việc trực tiếp với nhiều tên tuổi trong lĩnh vực thiết kế như Marcel Wanders, Jade Jagger, Steve Leung, Sussanne Khan, Kate Moss và Mark Davidson. Công ty sở hữu danh mục dịch vụ đa dạng như thiết kế nội thất, kiến ​​trúc, phát triển, đầu tư, tiếp thị và xây dựng thương hiệu.

Diệp Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *