Phim Anime SLAM DUNK ĐẦU TIÊN Cảm ơn khán giả với món quà đặc biệt

Rate this post

Phim Anime SLAM DUNK ĐẦU TIÊN Cảm ơn khán giả với món quà đặc biệt

cú slam dunk đầu tiên

phim hoạt hình CG CÚ ĐẤU ĐẦU TIÊN nói một cách rõ ràng nhất có thể, là một cú hích hoàn toàn tại phòng vé Nhật Bản, thu về hơn 10 tỷ yên tính đến đầu tháng này. Với tất cả những thành công đáng kinh ngạc trên sân khấu, Toei Animation xin cảm ơn người hâm mộ bằng một món quà sân khấu mới.

Những ai tham dự các buổi chiếu của bộ phim bắt đầu từ ngày 24 tháng 2 sẽ nhận được một tập tin rõ ràng về đội bóng rổ của trường trung học Shohoku trong một cuộc hỗn chiến. 500.000 tệp rõ ràng sẽ có sẵn và chương trình khuyến mãi sẽ hoạt động cho đến khi hết hàng.

Cú úp rổ đầu tiên được viết và đạo diễn bởi Up rổ nhà sáng tạo Takehiko Inoue. Kabaneri của Pháo đài Sắt với tư cách là nhà thiết kế nhân vật / đạo diễn hoạt hình.

Katsuhiko Kitada, người đã thực hiện các tập phim của Tấn công người khổng lồ; Naoki Miyahara, người đã làm việc trên Cuộc phiêu lưu của Digimon; Toshio Ōhashi, người đã làm việc trên Câu chuyện LayereD 0; và Yū Kamatani, người đã làm việc trên Siêu sao chính xác!đều là giám đốc kỹ thuật.

VIZ Media, xuất bản manga gốc bằng tiếng Anh, mô tả Up rổ như thế này:

Chiến thắng không phải là tất cả trong trò chơi bóng rổ, nhưng ai muốn về nhì? Cần có sự cống hiến và kỷ luật để trở thành người giỏi nhất, và đội hoops của Trường Trung học Shohoku muốn đạt được điều đó. Họ có một năm cuối cùng để biến ước mơ lọt vào trận chung kết của đội trưởng thành hiện thực—liệu họ có làm được không?

Thông qua Tin tức Crunchyroll

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *