Phim Cá sấu Điếc phục hồi bí ẩn của Karen Shakhnazarov sẽ ra mắt vào mùa xuân này

Rate this post

THE ASSASSIN OF THE TSAR (TSAREUBIYTSA): Phục hồi bí ẩn của Karen Shakhnazarov trong phim Cá sấu Điếc sẽ ra mắt vào mùa xuân này

Deaf Crocodile Films sẽ phát hành bí ẩn lịch sử du hành thời gian của Karen Shakhnazarov Sát thủ của Sa hoàngvới sự tham gia của Malcolm McDowell, vào mùa xuân này.

Một bộ phim tâm lý bí ẩn và mê cung, trong đó những căn phòng dày vò trong tâm trí của một bệnh nhân sẽ bóp méo mọi thứ xung quanh anh ta, thậm chí cả những nếp gấp của chính lịch sử. Timofeyev, một bệnh nhân tâm thần phân liệt nặng trong một bệnh viện tâm thần buồn tẻ của Liên Xô tin chắc rằng, không thể tin được, anh ta là kẻ giết hai Sa hoàng: Alexander II vào năm 1881 và Nicholas II vào năm 1918. Người đứng đầu bệnh viện, Tiến sĩ Smirnov, quyết tâm chữa khỏi bệnh cho Timofeyev. sự điên rồ của anh ta – nhưng thay vào đó, anh ta thấy mình bị kéo ngược thời gian theo đúng nghĩa đen, sống trong những bóng ma của quá khứ khi họ tiến tới số phận bi thảm của mình.

Mosfilm đã tạo bản phục hồi 2K của bộ phim bằng cả tiếng Anh và tiếng Nga. Từ phần viết dài dưới đây, đưa ra một bản tóm tắt ngắn về lịch sử của bộ phim, Sát thủ của Sa hoàng là bản chuyển thể của tiểu thuyết năm 1892 phường số 6 của Anton Chekhov. Shaknazarov đã quay bộ phim của họ đồng thời bằng tiếng Anh và tiếng Nga trên hai bản âm bản riêng biệt, mang đến cho chúng ta cả hai phiên bản của bộ phim trong lần phát hành sắp tới này. Cá sấu Điếc sẽ phát hành nó trên đĩa Blu-ray và kỹ thuật số vào mùa xuân.

Xem đoạn giới thiệu bên dưới thông báo đầy đủ. Nó khá hấp dẫn để xem.

Deaf Crocodile, cùng với đối tác Seagull Films, đã thông báo hôm nay rằng họ sẽ phát hành bí ẩn lịch sử du hành thời gian của đạo diễn Karen Shakhnazarov CÁC SASASSSIN CỦA Tsar từ năm 1991 trong bản phục hồi 2K tuyệt đẹp từ Mosfilm. Malcolm McDowell (ĐỒNG HỒ CAM, HÊT LÂN NAY ĐÊN LÂN KHAC) mang đến một trong những màn trình diễn xuất sắc nhất của anh ấy trong vai Timofeyev, một bệnh nhân trong bệnh viện tâm thần của Liên Xô, người luôn tin rằng mình là kẻ giết hai Sa hoàng: Alexander II năm 1881 và Nicholas II năm 1918. Phim được quay đồng thời bằng tiếng Anh và tiếng Nga trên các phiên bản riêng biệt Âm bản 35mm và công ty sẽ phát hành bản khôi phục của cả hai phiên bản trên Blu-ray và kỹ thuật số lần đầu tiên ở Bắc Mỹ vào mùa xuân năm 2023.

“Đó thực sự là một trải nghiệm tuyệt vời và là điều mà tôi sẽ không bao giờ quên. Đó là một trong những bộ phim thú vị nhất trong số tất cả những bộ phim tôi đã làm,” Malcolm McDowell nói. “Tôi biết khi gặp Shakhnazarov, tôi sẽ làm việc với anh ấy. Anh ấy là một nghệ sĩ thực thụ và rất đam mê công việc của mình… Tôi biết ngay rằng mình sẽ làm việc với anh ấy.”

Tiếp theo KHÔNG ĐỘ, tác phẩm châm biếm siêu thực năm 1988 của Shakhnazarov mà Cá sấu Điếc phát hành lần đầu tiên trên đĩa Blu-ray vào tháng 10 vừa qua, Shakhnazarov đã được đề nghị đạo diễn chuyển thể từ tiểu thuyết năm 1892 Phường số 6 của Anton Chekhov. Dự án đó cuối cùng đã thất bại, nhưng nghiên cứu mà anh ấy thực hiện tại các bệnh viện tâm thần của Liên Xô đã truyền cảm hứng cho anh ấy và đồng tác giả Aleksandr Borodyanskiy tạo nên câu chuyện của riêng họ về một bệnh nhân trong trại tị nạn ở Nga bị ám ảnh bởi những bóng ma từ quá khứ. “Chủ đề ám sát Sa hoàng bị cấm tuyệt đối, và chúng tôi biết rất ít về nó. Bất kỳ tài liệu nào liên quan đến vấn đề này chỉ bắt đầu xuất hiện vào cuối thời kỳ perestroika,” đạo diễn kiêm đồng biên kịch Shakhnazarov nhớ lại. “Khi tôi đọc những tài liệu, bài báo, cuốn sách đó, tôi đã bị cuốn hút bởi câu chuyện. Các kho lưu trữ trước đây bị đóng đã được mở và có thể truy cập được… Tất nhiên, câu chuyện về vụ ám sát hoàng gia rất kịch tính, đó là một bi kịch và là một chủ đề rất phức tạp.”

“Điều đặc biệt là trong khi viết kịch bản, chúng tôi đã hình dung ra Malcolm McDowell trong vai Timofeyev,” Shakhnazarov tiếp tục. “Tôi rất thích anh ấy, tôi thích diễn xuất của anh ấy – ĐỒNG HỒ CAM, NẾU…., CALIGULA. Nhưng tôi không bao giờ có thể tưởng tượng rằng anh ấy sẽ tham gia bộ phim của tôi, bởi vì lúc đó anh ấy là một trong những ngôi sao nổi tiếng nhất của điện ảnh Mỹ!”

“Tôi đã từng là một người rất ngưỡng mộ SÁT THỦ CỦA Tsar kể từ khi tôi chiếu nó trong buổi tưởng niệm các bộ phim của Malcolm McDowell ở Los Angeles nhiều năm trước mà anh ấy đã tham dự,” Dennis Bartok, Đồng sáng lập và Trưởng phòng Phân phối của Deaf Crocodile Films cho biết. “Đó là một cách tiếp cận hấp dẫn đối với một trong những sự kiện nổi tiếng và bi thảm nhất của thế kỷ 20, vụ ám sát Sa hoàng Nicholas II và gia đình ông. Thay vì tiếp cận bi kịch một cách khách quan, mang tính lịch sử, Shakhnazarov nhìn nó qua lăng kính rạn nứt của nhân vật Timofeyev do McDowell thủ vai, và cuối cùng chúng ta bị lôi cuốn vào thực tại méo mó của anh ta. Diễn xuất của McDowell cực kỳ xuất sắc và luôn là một trong những vai diễn yêu thích của tôi trong các vai diễn của anh ấy.”

Craig Rogers, Đồng sáng lập và Trưởng phòng Hậu kỳ và Phục hồi của Deaf Crocodile cho biết: “Kiến thức sâu rộng của Dennis về điện ảnh nước ngoài hấp dẫn nhưng bị lãng quên dường như là vô tận. Anh ấy một lần nữa lấy ra một bộ phim ngoạn mục từ ít người biết đến để chúng tôi mang đến cho khán giả mới. SÁT THỦ CỦA Tsar là một viên ngọc quý.”

Tóm tắt:

SÁT THỦ CỦA Tsar (XỬ LÝ SỰ CỐ), 1991, Mosfilm, 104 phút/102 phút. Từ Karen Shakhnazarov, giám đốc của KHÔNG ĐỘ, SASASSSIN CỦA Tsar là một bộ phim tâm lý bí ẩn và mê cung, trong đó những căn phòng dày vò trong tâm trí của một bệnh nhân sẽ làm biến dạng mọi thứ xung quanh anh ta, thậm chí cả những nếp gấp của chính lịch sử. Trong một trong những buổi biểu diễn cuối ngày hay nhất của mình, Malcolm McDowell (ĐỒNG HỒ CAM, HÊT LÂN NAY ĐÊN LÂN KHAC) đóng vai Timofeyev, một bệnh nhân tâm thần phân liệt nặng trong một bệnh viện tâm thần Liên Xô buồn tẻ, người tin chắc rằng, không thể tin được, anh ta là kẻ giết hai Sa hoàng: Alexander II năm 1881 và Nicholas II năm 1918. Giám đốc bệnh viện thông cảm, Tiến sĩ Smirnov ( diễn viên vĩ đại người Nga Oleg Yankovskiy) quyết tâm chữa khỏi bệnh điên cho Timofeyev – nhưng thay vào đó, anh thấy mình bị kéo ngược thời gian theo đúng nghĩa đen, cư ngụ trong những bóng ma của quá khứ khi họ tiến tới định mệnh bi thảm của mình. Phát hành phim Cá sấu Điếc và Hải âu.

Shakhnazarov, người cũng từng là Tổng giám đốc của Mosfilm từ năm 1998, nhận xét thêm: “Đối với chúng tôi ngày nay, việc trùng tu là một hành động văn hóa hơn là một vấn đề thương mại. Nhưng tôi nghĩ rằng điều rất quan trọng là những kiệt tác của điện ảnh thế giới, những tác phẩm kinh điển, hiện có chất lượng tốt – bản thân điều này rất quan trọng đối với việc bảo tồn di sản này.”

Logo tình trạng hỗn loạn trên màn hình

Bạn có cảm thấy nội dung này không phù hợp hoặc vi phạm quyền của bạn không? Nhấp vào đây để báo cáo hoặc xem chính sách DMCA của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *