Phim Chiến tranh giữa các vì sao dự kiến ​​​​sẽ được công chiếu tại Lễ kỷ niệm Chiến tranh giữa các vì sao

Rate this post

Sau các báo cáo về sự chậm lại của nội dung từ Marvel, THR đã xuất bản một bài báo tìm hiểu điều đó có ý nghĩa gì đối với Marvel và Lucasfilm. Trong bài báo họ nói rằng sắp tới Chiến tranh giữa các vì sao phim dự kiến ​​sẽ được công chiếu vào lúc Chiến tranh giữa các vì sao năm nay ở Luân Đôn.

Disney dự kiến ​​sẽ tiết lộ các kế hoạch làm phim tại Lễ kỷ niệm Chiến tranh giữa các vì sao, diễn ra vào tháng 4 tại London.

Tôi chắc rằng bạn biết rằng không Chiến tranh giữa các vì sao phim đã đi vào sản xuất kể từ Sự trỗi dậy của Skywalker. Vì vậy, bất chấp sự chậm lại từ Disney, họ vẫn cần thúc đẩy Chiến tranh giữa các vì sao trở lại rạp. Cho đến nay có ba Chiến tranh giữa các vì sao những bộ phim đang phát triển mà chúng ta biết. Mặc dù mỗi người đang ở giai đoạn nào, vẫn chưa biết?

Lần đầu tiên được công bố cách đây một thời gian, theo như chúng tôi biết Taika Waititi vẫn đang phát triển Chiến tranh giữa các vì sao bộ phim. Cũng có báo cáo xác nhận rằng Damon Lindelof đang phát triển một Chiến tranh giữa các vì sao bộ phim và có tin đồn rằng bộ phim đó hiện đang tiến xa nhất về mặt phát triển. Cuối cùng có một Chiến tranh giữa các vì sao bộ phim được phát triển bởi Kevin Feige với Michael Waldron hiện đang viết kịch bản. Chúng tôi có thể liệt kê Phi đội lừa đảo trong nhóm này, nhưng hiện tại chúng tôi không biết tình trạng hiện tại của bộ phim đó và liệu nó có tiếp tục hay không?

CÓ LIÊN QUAN: Ahsoka Có Thể Bắt Đầu Phần 2 Nhưng Không Phải Skeleton Crew

Cái nào trong số này có thể được tiết lộ tại SWC là không biết? Tuy nhiên, hầu hết trong ngành mong đợi Lindelof’s Chiến tranh giữa các vì sao bộ phim là đầu tiên, như đã nói ở trên. Tuy nhiên, đó không phải là sự thật và một số bất ngờ vẫn có thể xảy ra.

Theo truyền thống SWC không phải là một sự kiện mà Lucasfilm công bố rất nhiều kế hoạch. Chắc chắn có thể có một số đoạn giới thiệu mới, hình ảnh đầu tiên, v.v., nhưng thường không phải là một thông báo cụ thể. Tuy nhiên, đó là nơi thương mại nghĩ rằng chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về khía cạnh điện ảnh của Chiến tranh giữa các vì sao đồng tiền.

Từ Sự trỗi dậy của SkywalkerLucasfilm đã thực hiện một tử tế công việc với nội dung Disney+ của họ. Không phải là một giải chạy về nhà, nhưng chắc chắn (đối với tôi) cái tốt đã nhiều hơn cái xấu trên hầu hết Disney + hiển thị tùy thuộc vào ý kiến ​​​​của riêng bạn. Tuy nhiên, hiện tại, dường như vẫn chưa có định hướng rõ ràng nào về việc Lucasfilm muốn đi đến đâu với các bộ phim. Tin đồn là tin đồn cho đến khi chúng ta nghe nhiều hơn. Tuy nhiên, thực tế là hầu hết người hâm mộ coi thường Bộ ba phần tiếp theo, về tổng thể, chắc chắn phải là yếu tố trong suy nghĩ của Lucasfilm?

Vì vậy, sắp tới Chiến tranh giữa các vì sao phim dự kiến ​​sẽ được công chiếu vào lúc Chiến tranh giữa các vì sao năm nay ở Luân Đôn. Bạn nghĩ gì, bạn đang hy vọng nhìn thấy điều gì, và bạn đang tuyệt vọng tránh điều gì? Suy nghĩ dưới đây như mọi khi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *