Manga Noragami sắp kết thúc với tập thứ 27

Rate this post

Anh ấy đã ra khỏi nó‘S Noragami manga, lấy cảm hứng từ hai mùa anime phát sóng lần lượt vào năm 2014 và 2015, sẽ sớm kết thúc với tập tankoubon thứ 27. Nhà xuất bản Kodansha đã thông báo tin tức vào ngày 16 tháng 2 năm 2022, ngày phát hành tập 26.

Để kỷ niệm việc phát hành tập thứ 26, cả hai mùa anime đều có sẵn để xem miễn phí trên kênh YouTube FULL ANIME TV cho đến ngày 16 tháng 3 (khu vực bị khóa).

Noragami bắt đầu đăng nhiều kỳ trên Tạp chí Weekly Shonen vào năm 2011. Bộ truyện tranh hành động siêu nhiên kể về Yato, một vị thần không có đền thờ hay người thờ phụng; Hiyori, một cô gái trở thành bán-ayakashi sau một tai nạn; và Yukine, một loại linh hồn được gọi là Shinki.

Kodansha USA, nơi xuất bản manga (như Noragami: Vị thần đi lạc) và của nó Câu chuyện đi lạc của Noragami loạt truyện phụ bằng tiếng Anh, mô tả cốt truyện như sau:

Yato là một vị thần vô gia cư. Anh ta thậm chí không có một ngôi đền, chứ đừng nói đến những người thờ phượng! Vì vậy, để đạt được những mục tiêu đầy tham vọng của mình, anh ấy đã thành lập một dịch vụ để giúp đỡ những người gặp khó khăn (với một khoản phí nhỏ), hy vọng cuối cùng anh ấy sẽ quyên góp đủ tiền để xây dựng cho mình ngôi đền xa hoa trong mơ. Tất nhiên, không thể kén cá chọn canh nên Yato nhận đủ mọi công việc, từ tìm mèo con lạc đến giúp một học sinh vượt qua những kẻ bắt nạt ở trường.

Cả hai phần của anime đều được sản xuất bởi xương với Tamura Koutarou (Josee, Hổ và Cá) làm giám đốc, Deko Akao (Komi không thể giao tiếp) với tư cách là nhà soạn nhạc sê-ri, Toshihiro Kawamoto (Blood Blockade Battlefront & Beyond) với tư cách là nhà thiết kế nhân vật, Satou Masahiro (Sirius the Yaeger đạo diễn hành động) trong vai nhà thiết kế Phantom (Ayakashi) và Regalia (Shinki), và Taku Iwasaki (Bungo chó hoang Phần 4) với tư cách là nhà soạn nhạc. Phần thứ hai, có tựa đề Noragami: Aragotothêm Kayo Konishi (nhộng đồng sáng tác), Kondo Yukio (nhộng đồng sáng tác), và ĐIỆN TỬ với tư cách là những người đồng sáng tác nhạc.

Yato, Hiyori và Yukine được chơi bởi Hiroshi Kamiya, Maaya UchidaKaji Yuuki, tương ứng. Một số diễn viên khác bao gồm Sawashiro Miyuki như thần chiến tranh Bishamon và Jun Fukuyama với tư cách là một trong những Regalia của Bishamon, Kazuma.

Phần đầu tiên có 12 tập trong khi phần thứ hai có 13. Cả hai đều truyền cảm hứng cho hai OAD. Bản chuyển thể anime cũng truyền cảm hứng cho một trò chơi di động và một vở kịch trên sân khấu.


Nguồn: Thông cáo báo chí, Truyện tranh Natalie

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *