Phim hài kinh dị ra rạp vào tháng 2

Rate this post

SHE CAME FROM THE WOODS: Phim hài kinh dị ra rạp vào tháng 2

Trại hè có thể là một nơi tuyệt vời để vui chơi, kết bạn mới và tạo ra những kỷ niệm suốt đời. Sau đó, bạn vứt bỏ tất cả khi bạn chiêu mộ linh hồn của cái ác cổ xưa và thay thế tất cả những khoảng thời gian tốt đẹp đó bằng những lọ máu treo trên cây.

Phim hài kinh dị của Erik Bloomquist Cô ấy đến từ rừng sẽ ra rạp vào ngày 10 tháng 2. Phim của họ có sự tham gia của Cara Buono (Những điều kỳ lạ), William Sadler (Hành trình không có thật của Bill & Ted), Danh sách Spencer (rìa) và Clare Foley (nham hiểm). Hãy xem đoạn giới thiệu bên dưới và xem bạn có nghĩ rằng nó đáng xem vào tháng tới không.

Trong ca khúc kinh dị thập niên 80 này, một nhóm cố vấn đã vô tình giải phóng một ác quỷ lâu đời hàng thập kỷ vào đêm cuối cùng của trại hè. Khi tình trạng lộn xộn và điên loạn trở nên đẫm máu, các nhân viên của Trại Briarbrook buộc phải đối mặt với câu chuyện nào đáng kể và bí mật nào đáng giữ.

Ngôi sao chính của Cara Buono, William Sadler, Clare Foley và Spencer LIst cùng với Michael Park, Tyler Elliot Burke, Adam Weppler, Ehad Berisha, Giselle Torres, Dań Leahy, Sienna Hubert-Ross, Erik Blomquist và Emily Keefe.

Logo tình trạng hỗn loạn trên màn hình

Bạn có cảm thấy nội dung này không phù hợp hoặc vi phạm quyền của bạn không? Nhấp vào đây để báo cáo hoặc xem chính sách DMCA của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *