Phim kinh dị hành động Albanian bán chạy tại EFM

Rate this post

Đoạn giới thiệu BLADES IN THE DARKNESS: Phim kinh dị hành động của người Albania bắt đầu bán hàng tại EFM

Đây là một bộ phim cuối cùng có thể tìm được đường đến một nền tảng phát trực tuyến và/hoặc kỹ thuật số gần bạn, bộ phim kinh dị của người Albania Lưỡi kiếm trong bóng tối. Bởi vì bạn đã xem bao nhiêu bộ phim kinh dị của Albania trong đời? Phải. Ở đây cũng vậy.

Tirana 1997. Sự hỗn loạn do sự sụp đổ của chủ nghĩa cộng sản để lại đã mở đầu cho một cuộc nội chiến đẫm máu. Matia, mới chỉ là một thiếu niên, bị bạn cùng chơi quấy rối. Trong một nỗ lực trốn thoát, anh ta trốn trong một boongke bỏ hoang. Trong tòa nhà ma quái đó, Matia sẽ là người đầu tiên khám phá ra điều gì đó đáng sợ và không thể tưởng tượng được sẽ thay đổi cả cuộc đời cậu. Tirana 2022. Davide, Giulia, Nua và Adrian đang lên kế hoạch cho tương lai mới của họ; một khoản đầu tư cho một địa điểm hiện đại mới sử dụng boongke từ chế độ cũ. Một người trong nhóm, bí mật sẵn sàng lừa những người khác để trả nợ cho một số “người quen cũ”, những người sẽ không chấp nhận câu trả lời. Trong boongke, nơi nhóm bạn trẻ mong ước trở thành hiện thực, họ sẽ tìm thấy ma túy, bạo lực và nỗi sợ hãi. Nỗi kinh hoàng thực sự ẩn sau một bức tường cũ. Một nỗi kinh hoàng khát máu được trang bị những lưỡi kiếm chết người.

Lưỡi kiếm trong bóng tối đã có một lễ hội khá thành công, xuất hiện tại Liên hoan phim Razor Reel, Rojo Sangre Buenos Aires, Liên hoan phim kinh dị Los Angeles, Liên hoan phim Dracula ở Romania, Liên hoan phim rực rỡ quỷ dữ và Liên hoan phim Astrophobia Canada (vì ai đó trên đảo Vancouver không muốn các liên hoan thể loại được tổ chức chỉ là một điều đại lục). Phim đã giành được giải Phim quốc tế hay nhất tại Days of the Dead Atlanta.

Hãy xem đoạn giới thiệu bên dưới. EuroObscura đang sàng lọc Lưỡi kiếm trong bóng tối tại EFM ở Berlin vào ngày mai khi nó xử lý doanh số bán hàng quốc tế của bộ phim.

Kiếm Trong Bóng Tốibộ phim hành động/kinh dị mới của đạo diễn Alex Visani (Cái bụng, sinh ra đã chết), sẽ được chiếu vào ngày 17 tháng 2 tại Chợ phim châu Âu ở Berlin.

Được sản xuất bởi Aspide 1UG và J&K Media Partner, Kiếm Trong Bóng Tối được viết bởi Alex Visani và Lorenzo Lepori. Phim có sự tham gia của Manuela Arcuri, Lorenzo Lepori và Francesco Rossini.ma cà rồng 3D) và Arnold Damazzeti, võ sĩ mới nổi đến từ Albania.

Được quay hoàn toàn ở Tirana, Albania, bên trong một boong-ke cũ bỏ hoang thời hậu cộng sản, bộ phim được quay dưới mặt nước 20 mét trong điều kiện thời tiết và nhiệt độ khắc nghiệt (âm 10°C). Đầy hành động, máu me và xoắn, Blades in the Darkness là câu trả lời của người Albania cho một tác phẩm kinh điển đình đám như Predator.

Giành giải Phim quốc tế hay nhất tại Days Of The Dead Atlanta, bộ phim đã được chọn tham gia nhiều liên hoan phim uy tín như Liên hoan phim Razor Reel, Rojo Sangre Buenos Aires, Liên hoan phim kinh dị Los Angeles, Liên hoan phim Dracula ở Romania, Liên hoan phim rực rỡ quỷ dữ và Hội chứng sợ thiên văn Liên hoan phim Canada. Phim đã được Cineplexx phát hành rạp ở Albania và các quốc gia Balkan khác vào tháng 10 năm 2022. EuroObscura sẽ xử lý doanh thu quốc tế tại Thị trường phim Châu Âu.

Logo tình trạng hỗn loạn trên màn hình

Bạn có cảm thấy nội dung này không phù hợp hoặc vi phạm quyền của bạn không? Nhấp vào đây để báo cáo hoặc xem chính sách DMCA của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *