Phim kinh dị mới từ gia đình Adams do Yellow Veil Pictures trình bày tại EFM

Rate this post

WHERE THE DEVIL ROAMS: Bộ phim kinh dị mới của gia đình Adams do Yellow Veil Pictures trình bày tại EFM

Hôm nay có thông tin rằng bộ phim tiếp theo của Gia đình Adams, Where the Devil Roams, sẽ được giới thiệu để bán ra thị trường quốc tế bởi những người bạn của chúng ta tại Yellow Veil Pictures.

Lấy bối cảnh nước Mỹ thời kỳ suy thoái, Nơi ma quỷ đi lang thang theo chân một gia đình gồm những người biểu diễn phụ giết người khi họ đi vòng quanh lễ hội đang hấp hối.

Những người sáng tạo nổi tiếng của những bộ phim kinh dị được ca ngợi ngự ngục Bạn càng đào sâu đã quay bộ phim mới và nó hiện đang được đăng. Bộ ba ngôi sao chiến thắng Toby Poser, Zelda Adams và John Adams, chia sẻ các khoản tín dụng viết và đạo diễn cho bộ phim này. Đoạn phim đầu tiên sẽ được chiếu cho những người mua tiềm năng tại EFM sắp tới ở Berlin.

Dường như không có thời gian để nghỉ ngơi cho Gia đình Adams. Mới tuần trước, chúng tôi đã chia sẻ với bạn rằng Toby Poser và John Adams đang ở Serbia để quay một bộ phim kinh dị mới có tên hố địa ngục.

Yellow Veil Pictures thông báo họ đang tung ra thị trường quốc tế bộ phim Ở ĐÂU QUỶ ROAMStính năng mới nhất từ ​​Gia đình Adams nổi tiếng (NGƯỠNG NGỤC) và sẽ giới thiệu phim tới người mua tại EFM sắp tới. Công ty sẽ đồng đại diện cho các quyền ở Bắc Mỹ với CAA Media Finance. Bộ phim đã quay phần chụp ảnh chính ở ngoại ô New York và hiện đang trong quá trình hậu kỳ.

Bộ ba nhà làm phim nổi tiếng — bao gồm John Adams, Toby Poser và con gái của họ, Zelda Adams — được biết đến với tên gọi Gia đình Adams, đã gây bão ngành công nghiệp điện ảnh hai năm trước với bộ phim kinh dị độc lập bùng nổ NGƯỠNG NGỤC, đánh dấu sự kết hợp đầu tiên của họ với Yellow Veil Pictures. Được mua lại bởi dịch vụ phát trực tuyến kinh dị Shudder của AMC Network trước khi ra mắt thế giới tại Liên hoan phim quốc tế Fantasia ở Montreal vào năm 2021, NGƯỠNG NGỤC sẽ đi tiếp với Nam diễn viên chính xuất sắc nhất (Zelda Adams) và Nhạc phim xuất sắc nhất (John Adams) của liên hoan, đồng thời giành được vị trí số 1 trong danh sách Phim kinh dị được đánh giá cao nhất năm 2022 của Rotten Tomatoes, và hiện đang được đề cử cho Giải thưởng Chainsaw của Tạp chí Fangoria cho Truyền phát trực tuyến hay nhất Phim Chiếu Rạp.

Lấy bối cảnh nước Mỹ thời kỳ suy thoái, Ở ĐÂU QUỶ ROAMS theo chân một gia đình gồm những người biểu diễn phụ giết người khi họ đi vòng quanh lễ hội đang hấp hối.

Phù hợp với tất cả các bộ phim trước đây của họ, Ở ĐÂU QUỶ ROAMS các ngôi sao Toby Poser, Zelda Adams và John Adams, tất cả đều chia sẻ các khoản tín dụng viết và chỉ đạo, và được sản xuất bởi Poser (Wonder Wheel Productions). Yellow Veil Pictures sẽ chia sẻ những thước phim đầu tiên cho người mua tại EFM vào cuối tháng này.

Logo tình trạng hỗn loạn trên màn hình

Bạn có cảm thấy nội dung này không phù hợp hoặc vi phạm quyền của bạn không? Nhấp vào đây để báo cáo hoặc xem chính sách DMCA của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *