Reese Witherspoon Tóm tắt Làm thế nào để bạn biết trên một chuyến bay

Rate this post

Reese Witherspoon kể lại cốt truyện của bộ phim năm 2010 của cô ấy Làm sao bạn biết? cho tất cả các hành khách đồng hành của cô ấy trên chuyến bay thương mại một lần khi hệ thống giải trí trên chuyến bay ngừng hoạt động.

Nữ diễn viên kể chuyện này khi mới xuất hiện trên Chuyện Đêm Khuya Với Seth Meyers.

Trên chuyến bay đặc biệt đó, mà Witherspoon nói là rất dài, Làm sao bạn biết là lựa chọn xem phim duy nhất cho mọi người trên tàu. Đột nhiên, bộ phim ngừng chiếu — vì vậy cô ấy quyết định tự mình giải quyết vấn đề.

Witherspoon nói: “Có lẽ, có thể đoạn phim trên máy bay được 10 phút, nó bị cắt và clip bị hỏng hoặc băng bị hỏng hay gì đó. “Mọi người bắt đầu nhìn tôi.”

“Tôi đi đến phía trước máy bay và cầm micro lên… Tôi nói: ‘Xin chào các bạn. Tôi không nghĩ bộ phim sẽ quay lại, vì vậy tôi sẽ dẫn bạn đi, từng nhịp một, [through] chuyện gì đã xảy ra vậy’,” cô ấy nói, điều này đã thu hút một tràng cười lớn từ khán giả trường quay.

Cũng đọc: Owen Wilson đưa bạn đến một nơi đặc biệt với tư cách là ngôi sao PBS giống Bob Ross trong Sơn (Băng hình)

Reese Witherspoon tóm tắt toàn bộ phim

Sau đó, Reese Witherspoon đã tóm tắt lại toàn bộ bộ phim cho mọi người để bù đắp cho việc họ không thể xem hết.

“Vì vậy, trước hết, tôi sẽ hẹn hò với Owen Wilson. Nó sẽ không tốt. Và anh ấy là một cầu thủ bóng chày chuyên nghiệp, và bạn biết điều đó sẽ đi về phía nam,” cô nói. “Vì vậy, tôi có một cuộc hẹn tuyệt vời điên rồ với Paul Rudd, nhưng bố của anh ấy đang yêu cầu anh ấy phải ngồi tù vì anh ấy đã phạm tội. Các bạn, tôi không biết chuyện gì sẽ xảy ra! Tôi sẽ đi với Owen Wilson chứ? Tôi sẽ đi với Paul Rudd chứ? Điều gì sẽ xảy ra? Và họ giống như, ‘Có!’”

Toàn bộ điều là một trải nghiệm tích cực cho nữ diễn viên.

Cô ấy nói: “Thực sự rất thú vị và hài hước khi được kể cho mọi người nghe toàn bộ cốt truyện của bộ phim của tôi trong ba phút.

Làm sao bạn biết? có sự tham gia của Witherspoon trong vai Lisa, một cựu cầu thủ bóng mềm bị loại khỏi đội của cô ấy ở tuổi 31 và phải đánh giá lại toàn bộ cuộc đời mình. Đó là khi cô gặp nhân vật Matty của Wilson, một cầu thủ chuyên nghiệp — và không chỉ bóng chày. Lisa rơi vào mối tình tay ba khi cô ấy hẹn hò mù quáng với nhân vật George của Rudd, người mà cha (Jack Nicholson) đang cố gắng thuyết phục anh ta nhận tội lừa đảo chứng khoán và phải ngồi tù.

Xem toàn bộ clip phỏng vấn Seth Meyers của Witherspoon bên dưới.

Hình ảnh chính: Reese Witherspoon và Owen Wilson trong Làm sao bạn biết? Ảnh của David James với sự cho phép của Columbia TriStar Marketing Group, Inc. Bảo lưu mọi quyền.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *