Phim kinh dị xâm lược ngôi nhà mới sẽ được trình chiếu tại EFM

Rate this post

Đoạn giới thiệu BREK: Phim kinh dị xâm lược ngôi nhà mới sẽ được trình chiếu tại EFM

Khi bạn có thời gian, hãy xem đoạn giới thiệu bán hàng cho bộ phim kinh dị về cuộc xâm lược nhà sắp tới này phanh từ đạo diễn John Fallon và đồng biên kịch kiêm ngôi sao Kevin Interdonato. Interdonato tự nhận mình là nhân vật phản diện của tác phẩm. Nếu bạn không thể tìm thấy các vai trò mà bạn muốn, hãy tạo chúng cho chính bạn.

phanh sẽ được trình bày tại EFM ở Berlin vào tháng tới. Thông tin thêm từ nhóm sản xuất dưới đây.

Kỳ nghỉ cuối tuần của gia đình McCabe không bao giờ có nghĩa là một trải nghiệm thay đổi cuộc đời. Thống đốc William McCabe (Nick Baillie), một chính trị gia được kính trọng, đang mong được nghỉ ngơi và thư giãn. Người vợ xinh đẹp Lauren (Melissa Anschutz) của anh và cô con gái riêng xa cách Erin (Alix Lane) cố gắng tận hưởng thời gian bên nhau, vì mặt tiền của gia đình danh hiệu đã mòn đi một cách nguy hiểm. Mọi thứ trở nên nghiêm trọng trở nên tồi tệ hơn khi một người lạ lôi cuốn (Kevin Interdonato) gõ cửa nhà họ và gây ra một chuỗi sự kiện bất ngờ.

Braek Stranger.jpg

Phim kinh dị mới của John Fallon PHANH sẽ chiếu tại Chợ phim châu Âu/EFM năm 2023 (chi tiết bên dưới) thông qua Princ Films.

Fallon đã đạo diễn bộ phim từ một kịch bản mà anh ấy đã viết với nam diễn viên Kevin Interdonato. Interdonato cũng đóng vai kẻ thù không đội trời chung của phim là Jesse. Bộ đôi Sản xuất bộ phim cùng với Nick Baillie.

PHANH cũng có sự tham gia của Nick Baillie (Lấy), Melissa Anschutz (Những năm đẹp nhất đã qua) và Ngõ Alix (bí ngô đen). Danilo Rocha (bệnh tâm thần) và John Fallon (CƯA II) làm tròn dàn diễn viên.

PHANH là Điều hành sản xuất bởi Igor Princ. Samuel Pinault là Giám đốc Hình ảnh của phim, Rurik Sallé (thay đổi) nhà soạn nhạc và Michael Nouryeh (Baylon, Lái xe) biên tập viên.

PHANH sẽ chiếu vào ngày 17 tháng 2 năm 2023 lúc 4:15 chiều tại Rạp chiếu phim Parliament Studio ở Berlin. Một buổi chiếu ảo được lên lịch vào ngày 19 tháng 2 năm 2023 lúc 5:00 chiều tại Rạp chiếu phim ảo 13.

Gian hàng Princ Films nằm ở địa điểm chợ chính – Martin Gropius Bau, gian hàng #175.

Đoạn giới thiệu được sản xuất bởi Garo Setian thông qua công ty Hungry Monster Entertainment của ông và được chỉnh sửa bởi con trai ông, Hunter Setian.

Logo tình trạng hỗn loạn trên màn hình

Bạn có cảm thấy nội dung này không phù hợp hoặc vi phạm quyền của bạn không? Nhấp vào đây để báo cáo hoặc xem chính sách DMCA của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *