Phim truyện mới ‘World of Willow’ khám phá quá trình tạo ra loạt phim mới

Rate this post

Phim truyện mới ‘World of Willow’ khám phá quá trình tạo ra loạt phim mới

của Alex Billington
Ngày 15 tháng 11 năm 2022
Nguồn: YouTube

Thế giới của Willow Featurette

“Ý tưởng rằng một anh hùng có thể đến từ mọi nơi và mọi nơi thật đẹp – và tôi nghĩ đó là lý do tại sao nó đứng trước thử thách của thời gian.” Disney đã tiết lộ việc tạo ra bộ phim đặc sắc cho bộ phim cây liễu sê-ri, phần tiếp theo của câu chuyện từ bộ phim giả tưởng cùng tên được yêu thích năm 1988. Chúng tôi đã đăng hai đoạn giới thiệu khác cho điều này trước đây, đoạn giới thiệu này bao gồm “World of Willow” dưới dạng cảnh hậu trường. Trong sê-ri này, một nhóm anh hùng không chắc chắn bắt đầu một nhiệm vụ nguy hiểm đến những nơi xa hơn quê hương của họ, nơi họ phải đối mặt với những con quỷ bên trong và cùng nhau giải cứu thế giới của họ. Các tính năng chính của quần thể Erin Kellyman, Ellie Bamber, Tony Revolori, Ruby Cruz, Amer Chadha-Patel, Dempsey BrykJoanne Whalleyngoài ra Warwick Davis trở lại với tư cách là anh hùng nhỏ đáng kinh ngạc nhất Willow. Đây là một video hay cố gắng sử dụng bài nói chuyện tiếp thị này để khiến mọi người hào hứng với điều này và không lo lắng rằng nó sẽ không hay. Tôi hy vọng vì tất cả những người tham gia và sự nhiệt tình của Warwick khi trở lại với nhân vật này. Vui thích.

Đây là bộ phim đặc sắc “World of Willow” cho loạt phim của Disney cây liễutrực tiếp từ Lucasfilm’s YouTube:

dòng liễu

Bạn có thể xem lại cái nhìn đầu tiên sớm cây liễu tại đây, hoặc đoạn giới thiệu đầu tiên/đoạn giới thiệu thứ hai tại đây.

Câu chuyện về Willow bắt đầu khi một phù thủy đầy tham vọng, do Warwick Davis thủ vai, bị cuốn đi trên hành trình bảo vệ một nữ hoàng trẻ sơ sinh Elora Danan và đánh bại Nữ hoàng Bavmorda độc ác khỏi thế giới Andowyne của họ. Giờ đây, câu chuyện tiếp tục với việc Davis đảm nhận lại vai trò chính của mình, khi anh lãnh đạo một nhóm anh hùng không chắc chắn thực hiện nhiệm vụ bảo vệ Andowyne khỏi một kẻ thù thậm chí còn lớn hơn những gì họ tưởng tượng. Bộ phim đang được tạo ra và đạo diễn bởi nhà làm phim người Anh Stephen Woolfenden, một đạo diễn truyền hình từng làm việc cho các tập phim “Echo Beach”, “Doctor Who”, “The Halcyon”, “Poldark”, “Outlander”, “Fate: The Winx Saga”, trong số những người khác. Với các tập được viết bởi John Bickerstaff, Hannah Friedman và Jonathan Kasdan (của Solo: Câu chuyện Chiến tranh giữa các vì sao). Bộ phim được quay vào năm 2021 tại Wales, quay phim tại Dragon Studios gần Llanharan, Wales như một địa điểm chính. Nó được điều hành sản xuất bởi Tommy Harper, Michelle Rejwan, Ron Howard, Jonathan Kasdan, Kathleen Kennedy cho Lucasfilm, Wendy Mericle và Roopesh Parekh. Disney sẽ ra mắt bộ phim cây liễu loạt phim phát trực tuyến trên Disney + bắt đầu Ngày 30 tháng 11 năm 2022 sắp diễn ra. Ai tham gia?

Tìm thêm bài viết: Phim Truyện, Truyền, Để Xem

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *