Phim XYZ tăng âm lượng cho phim kinh dị Ý

Rate this post

Đoạn giới thiệu SOUND OF SILENCE: Phim XYZ tăng âm lượng cho phim kinh dị Ý

Đã có rất nhiều bộ đôi đạo diễn trong những năm qua, nhưng không phải lúc nào bạn cũng có được một bộ ba. Điều đó đưa chúng ta đến đây với một bộ phim kinh dị của Ý có tên âm thanh của sự im lặng từ Alessandro Antonaci, Stefano Mandalà và Daniel Lascar, được gọi chung là Giám đốc T3.

XYZ Films đang mang đến âm thanh của sự im lặng sang VOD và kỹ thuật số vào ngày 8 tháng 3. Tính năng này có vẻ dựa trên một ý tưởng mà họ đã khám phá lần đầu tiên với bộ phim ngắn cùng tên của họ vào năm 2020. Chúng tôi đã thêm đoạn phim ngắn đó – gần ba phút hết thứ này đến thứ khác – xuống bên dưới cùng với đoạn giới thiệu.

Giám đốc T3 có thể lấy ý tưởng trong ba phút và kéo dài nó thành chín mươi phút không? Đây không phải là lần đầu tiên chúng tôi hỏi câu hỏi đó và nếu đoạn giới thiệu cho âm thanh của sự im lặng là bất kỳ dấu hiệu nào họ đã làm như vậy, với sự thích thú. Đó là một cú nhảy sợ hãi chồng lên một cú hù dọa nhảy lầu khác trên một cú hù dọa nhảy lầu khác.

ĐỪNG ĐỂ HỌ NGHE BẠN…

ÂM THANH CỦA SỰ IM LẶNG

Một bộ phim kinh dị về ngôi nhà ma ám đầy phong cách và rùng rợn với sự thay đổi trong tĩnh mạch

The Conjuring Và Oculus Từ Bộ Ba Đạo Diễn Người Ý T3

CÓ TRÊN VOD & KỸ THUẬT SỐ VÀO NGÀY 9 THÁNG 3 NĂM 2023

Khi cha cô bị thương nặng, Emma trở về nhà của gia đình cô ở Ý. Một mình trong nhà trong khi cha cô hồi phục, cô bắt gặp một chiếc radio bị ma ám – và thực thể xấu xa đằng sau nó. Với thế lực siêu nhiên ngày càng lớn mạnh, Emma phải tiết lộ bí mật đen tối đằng sau lời nguyền của chiếc radio để sống sót qua đêm.

Bộ phim về ngôi nhà ma ám đầy phong cách và căng thẳng này là một ý tưởng cao cấp theo phong cách của James Wan. The Conjuring và của Mike Flanagan mắt kính.

Dàn diễn viên bao gồm Penelope Sangiorgi, Rocco Marazzita (Bạn chếtJack Stall Dead của TV), Lucia Caporaso (hành lý màu đỏ), Daniele De Martino (Ngôi nhà của Gucci), Chiara Casolari, Peter Stephen Wolmarans, và Alessandra Pizzullo (Chiến tranh với tình yêu).

Logo tình trạng hỗn loạn trên màn hình

Bạn có cảm thấy nội dung này không phù hợp hoặc vi phạm quyền của bạn không? Nhấp vào đây để báo cáo hoặc xem chính sách DMCA của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *