Phoenix: Sàng lọc nâng cao Cocaine Bear

Rate this post

cuộc thi

xuất bản trên 02/02/2023 | bởi gareth

Chúng tôi có một buổi chiếu nâng cao của bộ phim và bạn có thể xem thông tin chi tiết bên dưới.

THÔNG TIN SÀNG LỌC:

Thứ tư ngày 22 tháng 2

Chợ Harkins Tempe

liên kết: http://gofobo.com/BEARSKNR

xã hội:

http://cocainebear.movie/

https://www.facebook.com/cocainebear/

https://www.instagram.com/CocaineBear/

https://twitter.com/CocaineBear

#CocainGấu

Lấy cảm hứng từ câu chuyện có thật năm 1985 về vụ tai nạn máy bay của một kẻ buôn lậu ma túy, mất tích cocaine và con gấu đen đã ăn nó, bộ phim kinh dị hoang dã này tìm thấy một nhóm cảnh sát, tội phạm, khách du lịch và thanh thiếu niên lập dị hội tụ trong một khu rừng ở Georgia, nơi có một đỉnh cao 500 pound. kẻ săn mồi đã uống một lượng cocaine đáng kinh ngạc và nổi cơn thịnh nộ bằng nhiên liệu than cốc để có thêm đòn… và máu.

gấu cocain ngôi sao Keri Russel (Người Mỹ), người đoạt giải Emmy Margo Martindale (Người Mỹ), người đoạt giải Emmy Ray Liotta (Nhiều vị thánh của Newark), Alden Ehrenreich (Solo: Câu chuyện Chiến tranh giữa các vì sao), O’Shea Jackson Jr. (Straight Outta Compton), Jesse Tyler Ferguson (Gia đình hiện đại)Kristofer Hivju (Trò chơi vương quyền), Kahyun Kim (Thần Mỹ), Christian Convery (răng ngọt ngào), Hoàng tử Brooklynn (Dự án Florida) và người mới Scott Seiss.

Đạo diễn Elizabeth Banks (Những thiên thần của Charlie, Pitch Perfect 2) từ kịch bản của Jimmy Warden (Các Người giữ trẻ: Nữ hoàng sát thủ), gấu cocain được sản xuất bởi Oscar® người chiến thắng Phil Lord và Chris Miller (Spider-Man: Into The Spider-Verse, The Mitchells vs. The Machines) và Aditya Sood (Người sao Hỏa) cho Lord Miller, của Elizabeth Banks và Max Handelman (Pitch hoàn hảo nhượng quyền thương mại) cho Brownstone Productions, và bởi Brian Duffield (tự phát). Robin Fisichella (mẹ) sẽ điều hành sản xuất.

thể loại: Giật gân

Dàn diễn viên: Keri Russell, Margo Martindale, Ray Liotta, Alden Ehrenreich, O’Shea Jackson Jr., Jesse Tyler Ferguson, Kristofer Hivju, Kahyun Kim, Christian Convery, Brooklynn Prince, Scott Seiss

Đạo diễn bởi: ngân hàng Elizabeth

thẻ: gấu cocain


Thông tin về các Tác giả

gare Nhà phê bình phim & trò chơi chuyên nghiệp, nhà văn, tác giả và khách mời thường xuyên của đài phát thanh. Tác phẩm của anh ấy đã xuất hiện trong hơn 60 ấn phẩm trên toàn thế giới và anh ấy là người tạo ra trang web và ấn phẩm giải trí đang nổi “Skewed and Reviewed”. Anh ấy đã xuất bản ba cuốn sách về phim, đánh giá trò chơi và các cuộc phỏng vấn, đồng thời là một diễn giả được đón nhận nồng nhiệt và có nhu cầu trong các hội nghị. Gareth đã xuất hiện trong các bộ phim và là khách mời thường xuyên của một chương trình buổi sáng được đánh giá cao nhất ở Seattle. Anh ấy cũng đã xuất hiện một thời gian ngắn trong các bộ phim như “Prefountaine”, “Postal”. “Xa Khóc”. và những người khác. Gareth cũng là một diễn giả được yêu cầu tại một số hội nghị và đã tiến hành các hội thảo phổ biến trong hơn hai thập kỷ.Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *