Phương tiện DCU mới được tiết lộ bởi James Gunn! chúng ta đi đây

Rate this post

Tin tức mới nhất (như mọi người mong đợi) là phương tiện DCU mới được tiết lộ bởi ông chủ James Gunn. DCEU đang trở thành DCU và hiện tại chúng tôi đã có kế hoạch chi tiết cho một số dự án đầu tiên sẽ xác định thương hiệu mới này.

Hãy nhớ rằng cho đến nay, tất cả những gì chúng tôi biết là những gì bạn đọc ở đây.

Điểm chính cần lưu ý là tất cả các dự án chưa được công bố sẽ đặt cược trong cùng một DCU, cùng một nhân vật và thậm chí có thể là cùng một diễn viên giữa hoạt hình, người thật đóng, v.v. Tuy nhiên, Gunn cũng chỉ ra rằng đèn flash sắp ra mắt trong năm nay thực sự là điểm khởi đầu để đặt lại nhượng quyền thương mại thành một DCU được kết nối đầy đủ cùng với các dự án khác có thương hiệu là Elseworlds và những dự án này sẽ bao gồm những dự án như Joker 2người dơi 2 cộng với những người khác.

Tuy nhiên, sau đó chúng ta sẽ đến với những gì hoàn toàn mới và chương đầu tiên của DCU sẽ có phụ đề là ‘Thần và Quái vật’. Đây không phải là tất cả của chương 1, chỉ là một vài dự án đầu tiên để kích thích sự thèm ăn của chúng tôi. Bạn có thể xem toàn bộ video bên dưới để biết thêm chi tiết từ chính Gunn. Tuy nhiên dưới đây là thông tin thông cáo báo chí chính thức của từng dự án được công bố. Có 5 bộ phim mới và 5 loạt phim mới của HBO.

đặc công sinh vật

Một chương trình hoạt hình dài bảy tập trong đó Amanda Waller tạo ra một đội hoạt động đen từ những tù nhân quái dị; Gunn đã viết tất cả các tập của mùa đầu tiên.

thợ làm tường

Với sự tham gia của Viola Davis, sê-ri này có Team Peacemaker và sẽ được viết bởi Christal Henry (Watchmen) và Jeremy Carver (Supernatural). Đây là một bộ phim hành động trực tiếp

Siêu nhân: Di sản

Chúng tôi biết Gunn đang viết một Siêu nhân phim và đây là nó.

Do Gunn viết kịch bản, bộ phim sẽ ra rạp vào ngày 11 tháng 7 năm 2025 và tập trung vào việc Siêu nhân cân bằng di sản Kryptonian của mình với sự giáo dục con người của anh ta.

Tăng cường Vàng

Booster Gold sử dụng công nghệ cơ bản từ tương lai để đóng giả làm siêu anh hùng trong thời đại ngày nay.

đèn lồng

Loạt sự kiện truyền hình khổng lồ này theo chân cảnh sát giữa các thiên hà John Stewart và Hal Jordan khi họ khám phá ra một bí ẩn đen tối.

thẩm quyền

Các nhân vật WildStorm của DC sẽ gia nhập DCU với tư cách là các thành viên của The Authority tự giải quyết vấn đề để làm những gì họ tin là đúng.

Ồ và chúng tôi cũng đang có một Người Dơi hoàn toàn mới.

Người dũng cảm và táo bạo

DCU sẽ giới thiệu Batman và Robin của mình trong câu chuyện cha-con khác thường lấy cảm hứng từ loạt truyện tranh của Grant Morrison.

Chúng ta biết Robin trong phim này là Damian Wayne.

Supergirl: Người phụ nữ của ngày mai

Cuộc phiêu lưu khoa học viễn tưởng này, sẽ dựa trên những câu chuyện truyện tranh tuyệt vời, từng đoạt giải thưởng gần đây của Tom King, giới thiệu một Supergirl mà người xem không quen nhìn thấy.

điều đầm lầy

Bộ phim sẽ điều tra nguồn gốc đen tối của Swamp Thing.

Thiên đường đã mất

Lấy bối cảnh ở Themyscira, quê hương của người Amazon và là nơi sinh của Wonder Woman, bộ phim truyền hình này tập trung vào nguồn gốc và âm mưu chính trị của một hòn đảo toàn phụ nữ.

CÓ LIÊN QUAN: Shazam! Sự Thịnh Nộ Của Các Vị Thần Trailer 2 | Đã đến lúc các anh hùng của chúng ta trưởng thành

Thành thật mà nói thật khó để biết bắt đầu từ đâu. Kiến thức truyện tranh DC của tôi ngoài Batman cũng ít hơn kiến ​​​​thức về Marvel của tôi. Do đó, tôi không quen thuộc với tất cả các nhân vật được đề cập, nhưng hãy nói rằng tôi biết 90% trong số họ. Những gì tôi muốn nói là dũng cảm và táo bạo là thể loại phim hoạt hình về Người Dơi mà tôi không thích. Cho tôi bóng tối loạt phim hoạt hình batman dù sao. Tuy nhiên tôi chưa đọc những cuốn truyện tranh đó. Vì vậy, tôi sẽ bảo lưu bất kỳ phán xét nào. Đối với Siêu nhân: Di sảnphụ thuộc vào những gì chúng tôi nhận được, tương tự với Supergirl: Người phụ nữ của ngày mai.

Tôi đoán các dự án mà cá nhân tôi phấn khích nhất là thợ làm tường, đèn lồngThiên đường đã mất. Cách Gunn mô tả Lanterns khiến nó nghe có vẻ u ám hơn một chút và điều đó thường xảy ra với tôi. tôi cũng rất thích hòa bình vì vậy Waller sẽ thu hẹp khoảng cách giữa hòa bình và đó là mùa thứ hai, vẫn đang diễn ra như đã được thông báo.

Đối với phần sau của ba điều tôi đã đề cập, nó có thể rất tệ, nhưng tôi có cảm giác mình sẽ thích điều này, vì vậy chúng ta sẽ xem?

Tôi chắc chắn sẽ điều chỉnh hoặc xem tại rạp, ít nhất là bây giờ. Mối quan tâm của tôi đối với vũ trụ này sẽ liên quan trực tiếp đến mức độ tôi thích thú với những gì sắp tới.

Chà, bạn nghĩ gì khi phương tiện DCU mới được tiết lộ bởi ông chủ James Gunn? Dự án nào đáng kinh ngạc và dự án nào đáng kinh ngạc? Như mọi khi, hãy để lại bất kỳ suy nghĩ nào bên dưới về tin tức này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *