POKER FACE, Giết người, Cô ấy hình dung

Rate this post

Đánh giá: POKER FACE, Giết người, Cô ấy đoán

Một điều nữa …

Mặt Poker
Bộ phim khởi chiếu vào ngày 26 tháng 1 trên Con Công TV. Tôi đã xem sáu tập đầu tiên.

Khi còn là một thanh niên vào đầu những năm 1970, tôi rất thích các chương trình bí ẩn trên truyền hình Hoa Kỳ, chẳng hạn như Columbo, McCloudMcMillan & Vợmặc dù tôi không bao giờ có thể giải quyết bí ẩn trước bất kỳ ai khác.

Điều đã thu hút tôi là khả năng rằng tôi có thể tìm ra mọi thứ. Điều khiến tôi quay trở lại là chúng đã thu hút trí óc của tôi, và tôi bắt đầu yêu thích các nhân vật, đặc biệt là Thám tử Columbo (Peter Falk), người có dáng người thấp bé giống tôi, và có vẻ như anh ấy nói chuyện hài hước, giống tôi.

Trên cơ sở Mặt Poker một mình, do Rian Johnson tạo ra, có vẻ như Rian Johnson cũng thích các chương trình bí ẩn trên truyền hình khi còn trẻ. Tất nhiên, chúng ta đã thấy sự quan tâm của anh ấy đối với những điều bí ẩn trong nhiều năm, thể hiện trong các bộ phim anh ấy đạo diễn, như tôi đã đề cập trong bài đánh giá của mình mới nhất của anh ấy, Củ hành tây: “Từ bộ phim truyện đầu tiên của anh ấy, Gạch (2005), Johnson đã thể hiện sự quan tâm thường xuyên đối với những điều bí ẩn, thứ tạo thành một yếu tố không thể thiếu trong mỗi câu chuyện kể của anh ấy, từ đó, xoay quanh các vòng cung câu chuyện truyền thống, dẫn đến những khúc quanh bất ngờ và những khúc quanh bất ngờ, dù sao cũng luôn khiến người ta hài lòng. kết luận.”

Chúng ta đừng quên, Johnson cũng đã đạo diễn bốn tập phim nổi bật của các chương trình truyền hình (Breaking Bad, Chó sục), vì vậy anh ấy cũng không lạ lẫm với các yêu cầu của định dạng đó. Ông đã viết và đạo diễn hai tập đầu tiên của Mặt Pokersê-ri mới nổi bật của anh ấy ra mắt trên Peacock, qua đó đặt ra tiêu chuẩn rất cao cho bất kỳ ai theo dõi.

Các đạo diễn theo sát anh ấy trong chương trình — Iain MacDonald, Tiffany Johnson, Lucky McKee và Ben Sinclair — mang những thế mạnh cá nhân của riêng họ vào các tập phim của họ, cũng như đội ngũ biên kịch (Alice Ju viết tập 2, tiếp theo là Wyatt Cain , Christine Boylan, Wyatt Cain & Charlie Peppers và Chris Downey), làm việc từ “câu đố độc lập” của Johnson, giữ cho chương trình ở mức cao đòi hỏi lượng khán giả hàng tuần.

Bản thân những bí ẩn và định hướng phong cách, biên tập, thiết kế sản xuất, v.v đều rất quan trọng, nhưng định dạng hàng tuần có thể nhanh chóng mất đi sự hấp dẫn nếu không có nhân vật chính hấp dẫn và lôi cuốn đáng tin cậy.

Trong Natasha Lyonne, Mặt Poker có một dẫn sterling. Cô ấy xuất sắc một cách tình cờ, không bao giờ làm to chuyện, điều đó khiến cô ấy càng trở nên hấp dẫn và đáng yêu hơn. Nhân vật của cô, Charlie Cale, luôn biết khi ai đó nói dối. Đương nhiên, điều đó đã dẫn cô ấy đến với cờ bạc, và, tất nhiên, điều đó đã dẫn đến rắc rối lớn, bởi vì hoàn toàn không ai tin rằng cô ấy có thể phát hiện ra ai đang nói dối mà không cần bất kỳ sự trợ giúp nào, mà không cần đánh bài, hay bất cứ thứ gì tương tự.

Cô ấy chỉ biết. Và cô ấy không nói với bạn Làm sao cô ấy biết.

Rian Johnson gợi ra một cách đầy phong cách những lý do đầy đủ và thuyết phục khiến tính mạng của cô ấy gặp nguy hiểm trước khi kết thúc tập đầu tiên, tạo cho cô ấy nhiều động lực hơn để ra khỏi thị trấn hướng tới điểm đến cuối cùng của mình. Các tập phim được cấu trúc riêng lẻ theo kiểu không thể đoán trước, đến mức đôi khi gây ra đòn roi, nhưng nó thông minh đến mức bạn không khỏi thắc mắc làm thế nào mà nó được hoàn thành và muốn tận hưởng chuyến đi nhiều lần.

Mỗi tập theo mô hình ‘bí ẩn của tuần’ cổ điển bằng cách giới thiệu một hoặc hai hoặc ba ngôi sao khách mời mới ở một địa điểm mới, vì một tội ác lớn được thực hiện một cách tài tình, với tên tội phạm bị thuyết phục rằng họ sẽ thoát tội. . Tất nhiên, họ không tính đến việc Charlie Cale xuất hiện bất ngờ.

Charlie không nhìn thích ai thì nên nghi ngờ vì cô ấy đang rất cố gắng không phải để trông giống như bất cứ ai có thể mời kiểm tra kỹ hơn. Tuy nhiên, Charlie không thể giúp nó; ý thức về công lý của chính cô ấy và kiến ​​​​thức không sai lầm rằng ai đó đang nói dối thôi thúc cô ấy điều tra, phá án, đưa ra công lý, ngay cả khi nạn nhân không còn sống.

Charlie là loại thám tử giỏi nhất, trừ khi bạn giết ai đó không xứng đáng. Sau đó, coi chừng; bạn sẽ nhận được của bạn.

Now Streaming bao gồm các bộ phim và chương trình truyền hình thuộc thể loại quốc tế và độc lập có sẵn trên các dịch vụ phát trực tuyến hợp pháp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *